Pappalakkum Palapalakkum in A Scale

A
பப்பளக்கும் பளபளக்கும்
A
பாத்திரத்தில் மினுமினுக்கும்
D
பாட்டிலிலே உள்
C
ள சாராயம்
A
A
உன் கு
D
டும்பத்தையே வீணா
C
ய் ஆராயும்
A
D
கொப்பாளிக்கும் பே
C
ட்ரி சாராயம்
A
A
உன் கு
D
டும்பத்தையே வீணா
C
ய் ஆராயும்
A
G
நடுத்தெருவுக்கு உ
A
ன் குடும்பம் வரு
G
ம் வரும்
A
G
நாறிப் போன நிலை
A
மைக்குத்தான் போகும்
G
போகும் – 2
A
A
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ – 2
A
விஸ்கி, பிராந்தி பீர் பாட்டில் ஒடைப்பவனே ஜயோ -2
A
குடி குடியை கெடுக்கும் உன் குடும்பத்தையே அழிக்
D
கும் – 2
D
ஒரு படியேற முடி
C
யாமல் தடுமாற வைக்கும்
A
– 2
– நடுத்தெருவுக்கு
A
போதை மீது மயக்கம் உன்
A
பாதை வீணாய் சறுக்கும் – 2
A
உன் ஜாதி உன்னை வெறுக்கும்
A
உன் வீதி கண்டு சிரிக்கும்
A
பெற்றெடுத்த பிள்ளைகள் கூட
A
வெறுத்து உன்னை ஒதுக்
D
கும்
D
உன் சொத்து சுகம் எல்
C
லாமே
C
அடமானத்தில் போகு
A
ம் – 2
– நடுத்தெருவுக்கு
A
வெத்தலை பீடா பாக்கு உனக்கு மரண பள்ளத்தாக்கு – 2
A
மரணவாசல் உனக்கு ரெடியாய் திறந்து வெச்சிருக்கு
A
வேண்டாம் இந்த பாவம் வீணாய் தேவகோபம் – 2
D
D
திருந்தும் இந்த த
C
ருணம் அடைவாய் பரலோகம் –
A
2
G
குடிதராத சமாதானம் இயே
A
சு – உன்
G
குடும்பத்தையே வாழ வைக்கும் இயேசு
A
A
பப்பளக்கும் பளபளக்கும்
Pappalakkum Palapalakkum
A
பாத்திரத்தில் மினுமினுக்கும்
Paaththiraththil Minuminukkum
D
பாட்டிலிலே உள்
C
ள சாராயம்
A
Paattililae Ulla Saaraayam
A
உன் கு
D
டும்பத்தையே வீணா
C
ய் ஆராயும்
A
Un Kudumpaththaiyae Veennaay Aaraayum
D
கொப்பாளிக்கும் பே
C
ட்ரி சாராயம்
A
Koppaalikkum Paetri Saaraayam
A
உன் கு
D
டும்பத்தையே வீணா
C
ய் ஆராயும்
A
Un Kudumpaththaiyae Veennaay Aaraayum
G
நடுத்தெருவுக்கு உ
A
ன் குடும்பம் வரு
G
ம் வரும்
A
Naduththeruvukku Un Kudumpam Varum Varum
G
நாறிப் போன நிலை
A
மைக்குத்தான் போகும்
G
போகும் – 2
A
Naarip Pona Nilaimaikkuththaan Pokum Pokum – 2
A
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ – 2
Saaraayaththai Naati Kutippavanae Aiyo – 2
A
விஸ்கி, பிராந்தி பீர் பாட்டில் ஒடைப்பவனே ஜயோ -2
Viski, Piraanthi Peer Paattil Otaippavanae Jayo -2
A
குடி குடியை கெடுக்கும் உன் குடும்பத்தையே அழிக்
D
கும் – 2
Kuti Kutiyai Kedukkum Un Kudumpaththaiyae Alikkum – 2
D
ஒரு படியேற முடி
C
யாமல் தடுமாற வைக்கும்
A
– 2
Oru Patiyaera Mutiyaamal Thadumaara Vaikkum – 2
– நடுத்தெருவுக்கு
– Naduththeruvukku
A
போதை மீது மயக்கம் உன்
Pothai Meethu Mayakkam Un
A
பாதை வீணாய் சறுக்கும் – 2
Paathai Veennaay Sarukkum – 2
A
உன் ஜாதி உன்னை வெறுக்கும்
Un Jaathi Unnai Verukkum
A
உன் வீதி கண்டு சிரிக்கும்
Un Veethi Kanndu Sirikkum
A
பெற்றெடுத்த பிள்ளைகள் கூட
Petteduththa Pillaikal Kooda
A
வெறுத்து உன்னை ஒதுக்
D
கும்
Veruththu Unnai Othukkum
D
உன் சொத்து சுகம் எல்
C
லாமே
Un Soththu Sukam Ellaamae
C
அடமானத்தில் போகு
A
ம் – 2
Adamaanaththil Pokum – 2
– நடுத்தெருவுக்கு
– Naduththeruvukku
A
வெத்தலை பீடா பாக்கு உனக்கு மரண பள்ளத்தாக்கு – 2
Veththalai Peedaa Paakku Unakku Marana Pallaththaakku – 2
A
மரணவாசல் உனக்கு ரெடியாய் திறந்து வெச்சிருக்கு
Maranavaasal Unakku Retiyaay Thiranthu Vechchirukku
A
வேண்டாம் இந்த பாவம் வீணாய் தேவகோபம் – 2
D
Vaenndaam Intha Paavam Veennaay Thaevakopam – 2
D
திருந்தும் இந்த த
C
ருணம் அடைவாய் பரலோகம் –
A
2
Thirunthum Intha Tharunam Ataivaay Paralokam – 2
G
குடிதராத சமாதானம் இயே
A
சு – உன்
Kutitharaatha Samaathaanam Yesu – Un
G
குடும்பத்தையே வாழ வைக்கும் இயேசு
A
Kudumpaththaiyae Vaala Vaikkum Yesu

Pappalakkum Palapalakkum Chords Keyboard

A
pappalakkum Palapalakkum
A
paaththiraththil Minuminukkum
D
paattililae Ul
C
la Saaraayam
A
A
un Ku
D
dumpaththaiyae Veennaa
C
y Aaraayum
A
D
koppaalikkum Pae
C
tri Saaraayam
A
A
un Ku
D
dumpaththaiyae Veennaa
C
y Aaraayum
A
G
naduththeruvukku U
A
n Kudumpam Varu
G
m Varum
A
G
naarip Pona Nilai
A
maikkuththaan Pokum
G
pokum – 2
A
A
saaraayaththai Naati Kutippavanae Aiyo – 2
A
viski, Piraanthi Peer Paattil Otaippavanae Jayo -2
A
kuti Kutiyai Kedukkum Un Kudumpaththaiyae Alik
D
kum – 2
D
oru Patiyaera Muti
C
yaamal Thadumaara Vaikkum
A
– 2
– Naduththeruvukku
A
pothai Meethu Mayakkam Un
A
paathai Veennaay Sarukkum – 2
A
un Jaathi Unnai Verukkum
A
un Veethi Kanndu Sirikkum
A
petteduththa Pillaikal Kooda
A
veruththu Unnai Othuk
D
kum
D
un Soththu Sukam El
C
laamae
C
adamaanaththil Poku
A
m – 2
– Naduththeruvukku
A
veththalai Peedaa Paakku Unakku Marana Pallaththaakku – 2
A
maranavaasal Unakku Retiyaay Thiranthu Vechchirukku
A
vaenndaam Intha Paavam Veennaay Thaevakopam – 2
D
D
thirunthum Intha Tha
C
runam Ataivaay Paralokam –
A
2
G
kutitharaatha Samaathaanam Iyae
A
su – Un
G
kudumpaththaiyae Vaala Vaikkum Yesu
A

Pappalakkum Palapalakkum Chords Guitar


Pappalakkum Palapalakkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pappalakkum Palapalakkum Chords in A Scale

தமிழ்