Panninthiduvaen Entum in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
பணிந்திடுவேன் என்றும்
Fm
தொழுதிடுவே
G♯
ன் நான்
D♯
தேவா உந்
F♯
தன் பாதத்
D♯
தை
G♯
G♯
தடைகளை நீக்கி
C♯
ஜெ
A♯m
யமதை ஈந்து
D♯
D♯
கனிவுடன் நோ
A♯
க்கி அருள்
D♯
செய்வீர்
G♯
G♯
அழைத்திடும் போது செவி
Fm
கொடுப்பீரே
A♯m
D♯
வருந்திடும் வேளை அணைத்திடுவீரே
G♯
G♯
தந்தையாய் தாயா
D♯
ய் அன்
F♯
பதை பொழிந்தீர்
C♯
G♯
G♯
தரணியில் உம்
D♯
மை நம்பியே வந்தேன்
G♯
…பணிந்திடுவேன்
G♯
நீரன்றி உலகில் வே
Fm
றாரும் இல்லை
A♯m
D♯
நம்பியே வந்தேன் சேவையை செய்ய
G♯
G♯
கிருபைகள் ஈந்
D♯
து
F♯
ஜெயமதை அளிப்பீர்
C♯
G♯
G♯
இரக்கத்தின் உ
D♯
ருவே துணை செய்குவீரே
G♯
…பணிந்திடுவேன்
G♯
பணிந்திடுவேன் என்றும்
Fm
தொழுதிடுவே
G♯
ன் நான்
Panninthiduvaen Entum Tholuthiduvaen Naan
D♯
தேவா உந்
F♯
தன் பாதத்
D♯
தை
G♯
Thaevaa Unthan Paathaththai
G♯
தடைகளை நீக்கி
C♯
ஜெ
A♯m
யமதை ஈந்து
D♯
Thataikalai Neekki Jeyamathai Eenthu
D♯
கனிவுடன் நோ
A♯
க்கி அருள்
D♯
செய்வீர்
G♯
Kanivudan Nnokki Arul Seyveer
G♯
அழைத்திடும் போது செவி
Fm
கொடுப்பீரே
A♯m
Alaiththidum Pothu Sevi Koduppeerae
D♯
வருந்திடும் வேளை அணைத்திடுவீரே
G♯
Varunthidum Vaelai Annaiththiduveerae
G♯
தந்தையாய் தாயா
D♯
ய் அன்
F♯
பதை பொழிந்தீர்
C♯
G♯
Thanthaiyaay Thaayaay Anpathai Polintheer
G♯
தரணியில் உம்
D♯
மை நம்பியே வந்தேன்
G♯
Tharanniyil Ummai Nampiyae Vanthaen
...பணிந்திடுவேன்
...panninthiduvaen
G♯
நீரன்றி உலகில் வே
Fm
றாரும் இல்லை
A♯m
Neeranti Ulakil Vaeraarum Illai
D♯
நம்பியே வந்தேன் சேவையை செய்ய
G♯
Nampiyae Vanthaen Sevaiyai Seyya
G♯
கிருபைகள் ஈந்
D♯
து
F♯
ஜெயமதை அளிப்பீர்
C♯
G♯
Kirupaikal Eenthu Jeyamathai Alippeer
G♯
இரக்கத்தின் உ
D♯
ருவே துணை செய்குவீரே
G♯
Irakkaththin Uruvae Thunnai Seykuveerae
...பணிந்திடுவேன்
...panninthiduvaen

Panninthiduvaen Entum Chords Keyboard

G♯
panninthiduvaen Entum
Fm
Tholuthiduvae
G♯
n Naan
D♯
thaevaa Un
F♯
than Paathath
D♯
thai
G♯
G♯
thataikalai Neekki
C♯
Je
A♯m
yamathai Eenthu
D♯
D♯
kanivudan Nno
A♯
kki Arul
D♯
Seyveer
G♯
G♯
alaiththidum Pothu Sevi
Fm
Koduppeerae
A♯m
D♯
varunthidum Vaelai Annaiththiduveerae
G♯
G♯
thanthaiyaay Thaayaa
D♯
y An
F♯
pathai Polintheer
C♯
G♯
G♯
tharanniyil Um
D♯
mai Nampiyae Vanthaen
G♯
...panninthiduvaen
G♯
neeranti Ulakil Vae
Fm
raarum Illai
A♯m
D♯
nampiyae Vanthaen Sevaiyai Seyya
G♯
G♯
kirupaikal Een
D♯
thu
F♯
jeyamathai Alippeer
C♯
G♯
G♯
irakkaththin U
D♯
ruvae Thunnai Seykuveerae
G♯
...panninthiduvaen

Panninthiduvaen Entum Chords Guitar


Panninthiduvaen Entum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Panninthiduvaen Entum Chords in A♭ Scale

தமிழ்