Oru Koti Sthoththirangal in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
B♭
ஏறெடுப்போமா
E♭
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
B♭
அர்ப்பணிப்போமா
A♭
மனதார வாழ
E♭
வைப்பார்
A♭
மகிமையின் தேவ
E♭
னவர்
A♭
பரலோகம் சேர்
Gm
த்திடுவார்
A♭
பரலோகம் ராஜ
E♭
னவர்
E♭
துதியும் கனமும் மகி
A♭
மை செலுத்தி
B♭
பாடி கொண்டாடு
E♭
E♭
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
B♭m
தவரும் இவ
E♭
ரே
E♭
பாவங்கள் சாபங்கள்
D♭
மன்னித்தவர் இவ
E♭
ரே – 2
A♭
பரலோக வாசலை திறந்தவர
Gm
இவரே
B♭
A♭
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
Gm
வரும் இவரே
B♭
– 2
E♭
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
B♭m
யான ஒளியே
E♭
E♭
நீதியின் சூரியனாய் வந்
B♭m
த வரும் இவரே
E♭
A♭
பாவ இருளை நீக்கி
Gm
யவர் இவரே
B♭
A♭
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
Gm
ரும் இவரே
B♭
E♭
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
B♭m
ந்தவர் இவரே
E♭
E♭
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
B♭m
ன நாமமே
E♭
A♭
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
Gm
யே ஓடுதே
B♭
A♭
வல்லமையுள்ள தேவனும்
Gm
இவரே
B♭
E♭
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
Oru Koti Sthoththirangal
B♭
ஏறெடுப்போமா
Aeraெduppomaa
E♭
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
B♭
அர்ப்பணிப்போமா
Parisuththarin Paathththil Arppannippomaa
A♭
மனதார வாழ
E♭
வைப்பார்
Manathaara Vaalavaippaar
A♭
மகிமையின் தேவ
E♭
னவர்
Makimaiyin Thaevanavar
A♭
பரலோகம் சேர்
Gm
த்திடுவார்
Paralokam Serththiduvaar
A♭
பரலோகம் ராஜ
E♭
னவர்
Paralokam Raajanavar
E♭
துதியும் கனமும் மகி
A♭
மை செலுத்தி
Thuthiyum Kanamum Makimai Seluththi
B♭
பாடி கொண்டாடு
E♭
Paati Konndaadu
E♭
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
B♭m
தவரும் இவ
E♭
ரே
Manukula Meetpukkaaka Vanthavarum Ivarae
E♭
பாவங்கள் சாபங்கள்
Paavangal Saapangal
D♭
மன்னித்தவர் இவ
E♭
ரே – 2
Manniththavar Ivarae – 2
A♭
பரலோக வாசலை திறந்தவர
Gm
இவரே
B♭
Paraloka Vaasalai Thiranthavara Ivarae
A♭
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
Gm
வரும் இவரே
B♭
– 2
Niththiya Jeevanaiyum Thanthavarum Ivarae – 2
E♭
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
B♭m
யான ஒளியே
E♭
Ulakaththil Vanthuthiththa Meyyaana Oliyae
E♭
நீதியின் சூரியனாய் வந்
B♭m
த வரும் இவரே
E♭
Neethiyin Sooriyanaay Vantha Varum Ivarae
A♭
பாவ இருளை நீக்கி
Gm
யவர் இவரே
B♭
Paava Irulai Neekkiyavar Ivarae
A♭
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
Gm
ரும் இவரே
B♭
Parisuththa Vaalkkaiyai Thanthavarum Ivarae
E♭
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
B♭m
ந்தவர் இவரே
E♭
Vaanilum Pooviyilum Uyarnthavar Ivarae
E♭
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
B♭m
ன நாமமே
E♭
Ellaa Naamaththilum Maelaana Naamamae
A♭
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
Gm
யே ஓடுதே
B♭
Paeykalum Nnoykalum Nadungiyae Oduthae
A♭
வல்லமையுள்ள தேவனும்
Gm
இவரே
B♭
Vallamaiyulla Thaevanum Ivarae

Oru Koti Sthoththirangal Chords Keyboard

E♭
oru Koti Sthoththirangal
B♭
aeraெduppomaa
E♭
parisuththarin Paathththil
B♭
Arppannippomaa
A♭
manathaara Vaala
E♭
vaippaar
A♭
makimaiyin Thaeva
E♭
navar
A♭
paralokam Ser
Gm
ththiduvaar
A♭
paralokam Raaja
E♭
navar
E♭
thuthiyum Kanamum Maki
A♭
mai Seluththi
B♭
paati Konndaadu
E♭
E♭
manukula Meetpukkaaka Van
B♭m
thavarum Iva
E♭
rae
E♭
paavangal Saapangal
D♭
manniththavar Iva
E♭
rae – 2
A♭
paraloka Vaasalai Thiranthavara
Gm
ivarae
B♭
A♭
niththiya Jeevanaiyum Thantha
Gm
varum Ivarae
B♭
– 2
E♭
ulakaththil Vanthuthiththa Mey
B♭m
yaana Oliyae
E♭
E♭
neethiyin Sooriyanaay Van
B♭m
tha Varum Ivarae
E♭
A♭
paava Irulai Neekki
Gm
yavar Ivarae
B♭
A♭
parisuththa Vaalkkaiyai Thanthava
Gm
rum Ivarae
B♭
E♭
vaanilum Pooviyilum Uyar
B♭m
nthavar Ivarae
E♭
E♭
ellaa Naamaththilum Maelaa
B♭m
na Naamamae
E♭
A♭
paeykalum Nnoykalum Nadungi
Gm
yae Oduthae
B♭
A♭
vallamaiyulla Thaevanum
Gm
Ivarae
B♭

Oru Koti Sthoththirangal Chords Guitar


Oru Koti Sthoththirangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Koti Sthoththirangal Chords in E♭ Scale

Oru kodi sthothirangal Lyrics
தமிழ்