Nantiyaal Paadiduvom in D Scale

D♯
நன்றியால் பாடிடுவோம்
D♯
நன்றியால் பாடிடு
A♯
வோம்
G♯
நல்லவர் இயேசு நல்
D♯
கிய எல்லா
Fm
நன்மைகளை
A♯
நினைத்தே
D♯
-நன்றி
D♯
செங்கடல் தனன
Gm
நடுவாய்ப்
D♯
பிரித்த
C♯
எங்கள் தேவனின்
G♯
கரமே
D♯
G♯
தாங்கியதே இந்தா
D♯
ள் வரையும்
Fm
தயவாய் மாதயவாய்
A♯
Fm
தயவாய் மாதய
A♯7
வாய்
D♯
D♯
உயிர்ப்பித்தே உய
Gm
ர்த்தினார் உ
D♯
ன்னதம் வரை
C♯
உடன் சுதந்தராய்
G♯
இருக்க
D♯
G♯
கிருபையின் மகா தானமது
D♯
வருங்
Fm
காலங்களில் விளங்க..
A♯
…ஆ…
Fm
காலங்களில்
A♯7
விளங்க…
D♯
..ஆ…
-நன்றி
D♯
ஜீவனைத் தியாக
Gm
மாய் வைத்
D♯
த பலர் கடும்
C♯
சேவையில்
G♯
மரித்தா
D♯
ர்
G♯
சேர்ந்து வந்து சேவை
D♯
புரிந்து
Fm
சோர்ந்திடாது நிற்
A♯
போம்….. ஆ……
Fm
சோர்ந்தி
A♯7
டாது நிற்போ
D♯
ம்….. ஆ……
-நன்றி
D♯
மித்த்துருக்களா
Gm
ன பலர் ந
D♯
ன்றியிழந்தே
C♯
சத்துருக்களா
G♯
யினாரே
D♯
G♯
சத்தியத்தைச் சார்ந்து
D♯
தேவ
Fm
சித்தம் செய்திடுவோ
A♯
ம்…… ஆ
Fm
சித்தம் செ
A♯7
ய்திடுவோ
D♯
ம்…… ஆ…
-நன்றி
D♯
நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nantiyaal Paadiduvom
D♯
நன்றியால் பாடிடு
A♯
வோம்
Nantiyaal Paadiduvom
G♯
நல்லவர் இயேசு நல்
D♯
கிய எல்லா
Nallavar Yesu Nalkiya Ellaa
Fm
நன்மைகளை
A♯
நினைத்தே
D♯
Nanmaikalai Ninaiththae
-நன்றி
-nanti
D♯
செங்கடல் தனன
Gm
நடுவாய்ப்
D♯
பிரித்த
Sengadal Thanana Naduvaayp Piriththa
C♯
எங்கள் தேவனின்
G♯
கரமே
D♯
Engal Thaevanin Karamae
G♯
தாங்கியதே இந்தா
D♯
ள் வரையும்
Thaangiyathae Inthaal Varaiyum
Fm
தயவாய் மாதயவாய்
A♯
Thayavaay Maathayavaay
Fm
தயவாய் மாதய
A♯7
வாய்
D♯
Thayavaay Maathayavaay
D♯
உயிர்ப்பித்தே உய
Gm
ர்த்தினார் உ
D♯
ன்னதம் வரை
Uyirppiththae Uyarththinaar Unnatham Varai
C♯
உடன் சுதந்தராய்
G♯
இருக்க
D♯
Udan Suthantharaay Irukka
G♯
கிருபையின் மகா தானமது
D♯
வருங்
Kirupaiyin Makaa Thaanamathu Varung
Fm
காலங்களில் விளங்க..
A♯
...ஆ...
Kaalangalil Vilanga.....aa...
Fm
காலங்களில்
A♯7
விளங்க...
D♯
..ஆ...
Kaalangalil Vilanga.....aa...
-நன்றி
-nanti
D♯
ஜீவனைத் தியாக
Gm
மாய் வைத்
D♯
த பலர் கடும்
Jeevanaith Thiyaakamaay Vaiththa Palar Kadum
C♯
சேவையில்
G♯
மரித்தா
D♯
ர்
Sevaiyil Mariththaar
G♯
சேர்ந்து வந்து சேவை
D♯
புரிந்து
Sernthu Vanthu Sevai Purinthu
Fm
சோர்ந்திடாது நிற்
A♯
போம்..... ஆ......
Sornthidaathu Nirpom..... Aa......
Fm
சோர்ந்தி
A♯7
டாது நிற்போ
D♯
ம்..... ஆ......
Sornthidaathu Nirpom..... Aa......
-நன்றி
-nanti
D♯
மித்த்துருக்களா
Gm
ன பலர் ந
D♯
ன்றியிழந்தே
Mithththurukkalaana Palar Nantiyilanthae
C♯
சத்துருக்களா
G♯
யினாரே
D♯
Saththurukkalaayinaarae
G♯
சத்தியத்தைச் சார்ந்து
D♯
தேவ
Saththiyaththaich Saarnthu Thaeva
Fm
சித்தம் செய்திடுவோ
A♯
ம்...... ஆ
Siththam Seythiduvom...... Aa
Fm
சித்தம் செ
A♯7
ய்திடுவோ
D♯
ம்...... ஆ...
Siththam Seythiduvom...... Aa...
-நன்றி
-nanti

Nantiyaal Paadiduvom Chords Keyboard

D♯
nantiyaal Paadiduvom
D♯
nantiyaal Paadidu
A♯
vom
G♯
nallavar Yesu Nal
D♯
kiya Ellaa
Fm
nanmaikalai
A♯
ninaiththae
D♯
-nanti
D♯
sengadal Thanana
Gm
Naduvaayp
D♯
Piriththa
C♯
engal Thaevanin
G♯
Karamae
D♯
G♯
thaangiyathae Inthaa
D♯
l Varaiyum
Fm
thayavaay Maathayavaay
A♯
Fm
thayavaay Maathaya
A♯7
vaay
D♯
D♯
uyirppiththae Uya
Gm
rththinaar U
D♯
nnatham Varai
C♯
udan Suthantharaay
G♯
Irukka
D♯
G♯
kirupaiyin Makaa Thaanamathu
D♯
Varung
Fm
kaalangalil Vilanga..
A♯
...aa...
Fm
kaalangalil
A♯7
Vilanga...
D♯
..aa...
-nanti
D♯
jeevanaith Thiyaaka
Gm
maay Vaith
D♯
tha Palar Kadum
C♯
sevaiyil
G♯
mariththaa
D♯
r
G♯
sernthu Vanthu Sevai
D♯
purinthu
Fm
sornthidaathu Nir
A♯
pom..... Aa......
Fm
sornthi
A♯7
daathu Nirpo
D♯
m..... Aa......
-nanti
D♯
mithththurukkalaa
Gm
na Palar Na
D♯
ntiyilanthae
C♯
saththurukkalaa
G♯
yinaarae
D♯
G♯
saththiyaththaich Saarnthu
D♯
Thaeva
Fm
siththam Seythiduvo
A♯
m...... Aa
Fm
siththam Se
A♯7
ythiduvo
D♯
m...... Aa...
-nanti

Nantiyaal Paadiduvom Chords Guitar


Nantiyaal Paadiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantiyaal Paadiduvom Chords in D Scale

தமிழ்