Nalla Kunamulla Manaiviyai in A Scale

A
நல்ல குணமுள்ள மனைவியை
C♯m
F♯m
கண்டுபிடிக்கும்
E
மனிதன் தான் யா
A
ரு
A
அவள் முத்
F♯m
துக்கள் பார்க்கி
E
லும்
F♯m
மிக விலை உயர்ந்தவள்
E
E
இவள் புரு
F♯m
ஷனின் இதயம்
A
E
அவளை நம்பிடும்
A
F♯m
அவள் உயிரோடு
F♯m
இருக்கும் நாளெல்லா
A
ம்
A
தன்
E
கணவனுக்கு
D
நன்மை செய்கிறாள்
A
F♯m
தன் இருகையினாலே தினம்
E
வேலை செய்கிறாள் – 2
A
….நல்ல
F♯m
அவள் இருட்டோடு
F♯m
தினமும் எழும்புவா
A
ள்
A
தன்
E
வீட்டாருக்கு
D
உணவை கொடுக்கிறாள்
A
F♯m
தன் விரல்களினாலே தினம்
E
கதிரைப் பிடிக்கிறாள்
A
– 2
….நல்ல
F♯m
அவள் வரும் காலம்
F♯m
நினைத்து மகிழ்கிறா
A
ள்
A
தன்வா
E
யை ஞானம்
D
விளங்க திறக்கிறாள்
A
F♯m
அவள் கைகளின் பலனை
E
என்றும் அவளுக்கு கொடுங்கள்
A
F♯m
அவள் செயல்களின் திறனை
E
தினமும் அவளை புகழட்டும்
A
….நல்ல
A
நல்ல குணமுள்ள மனைவியை
C♯m
Nalla Kunamulla Manaiviyai
F♯m
கண்டுபிடிக்கும்
E
மனிதன் தான் யா
A
ரு
Kanndupitikkum Manithan Thaan Yaaru
A
அவள் முத்
F♯m
துக்கள் பார்க்கி
E
லும்
Aval Muththukkal Paarkkilum
F♯m
மிக விலை உயர்ந்தவள்
E
Mika Vilai Uyarnthaval
E
இவள் புரு
F♯m
ஷனின் இதயம்
A
Ival Purushanin Ithayam
E
அவளை நம்பிடும்
A
Avalai Nampidum
F♯m
அவள் உயிரோடு
Aval Uyirodu
F♯m
இருக்கும் நாளெல்லா
A
ம்
Irukkum Naalellaam
A
தன்
E
கணவனுக்கு
Than Kanavanukku
D
நன்மை செய்கிறாள்
A
Nanmai Seykiraal
F♯m
தன் இருகையினாலே தினம்
Than Irukaiyinaalae Thinam
E
வேலை செய்கிறாள் – 2
A
Vaelai Seykiraal – 2
....நல்ல
....nalla
F♯m
அவள் இருட்டோடு
Aval Iruttaோdu
F♯m
தினமும் எழும்புவா
A
ள்
Thinamum Elumpuvaal
A
தன்
E
வீட்டாருக்கு
Than Veettarukku
D
உணவை கொடுக்கிறாள்
A
Unavai Kodukkiraal
F♯m
தன் விரல்களினாலே தினம்
Than Viralkalinaalae Thinam
E
கதிரைப் பிடிக்கிறாள்
A
– 2
Kathiraip Pitikkiraal – 2
....நல்ல
....nalla
F♯m
அவள் வரும் காலம்
Aval Varum Kaalam
F♯m
நினைத்து மகிழ்கிறா
A
ள்
Ninaiththu Makilkiraal
A
தன்வா
E
யை ஞானம்
Thanvaayai Njaanam
D
விளங்க திறக்கிறாள்
A
Vilanga Thirakkiraal
F♯m
அவள் கைகளின் பலனை
Aval Kaikalin Palanai
E
என்றும் அவளுக்கு கொடுங்கள்
A
Entum Avalukku Kodungal
F♯m
அவள் செயல்களின் திறனை
Aval Seyalkalin Thiranai
E
தினமும் அவளை புகழட்டும்
A
Thinamum Avalai Pukalattum
....நல்ல
....nalla

Nalla Kunamulla Manaiviyai Chords Keyboard

A
nalla Kunamulla Manaiviyai
C♯m
F♯m
kanndupitikkum
E
manithan Thaan Yaa
A
ru
A
aval Muth
F♯m
thukkal Paarkki
E
lum
F♯m
mika Vilai Uyarnthaval
E
E
ival Puru
F♯m
shanin Ithayam
A
E
avalai Nampidum
A
F♯m
aval Uyirodu
F♯m
irukkum Naalellaa
A
m
A
than
E
kanavanukku
D
nanmai Seykiraal
A
F♯m
than Irukaiyinaalae Thinam
E
vaelai Seykiraal – 2
A
....nalla
F♯m
aval Iruttaோdu
F♯m
thinamum Elumpuvaa
A
l
A
than
E
veettarukku
D
unavai Kodukkiraal
A
F♯m
than Viralkalinaalae Thinam
E
kathiraip Pitikkiraal
A
– 2
....nalla
F♯m
aval Varum Kaalam
F♯m
ninaiththu Makilkiraa
A
l
A
thanvaa
E
yai Njaanam
D
vilanga Thirakkiraal
A
F♯m
aval Kaikalin Palanai
E
entum Avalukku Kodungal
A
F♯m
aval Seyalkalin Thiranai
E
thinamum Avalai Pukalattum
A
....nalla

Nalla Kunamulla Manaiviyai Chords Guitar


Nalla Kunamulla Manaiviyai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nalla Kunamulla Manaiviyai Chords in A Scale

தமிழ்