Maaperum Aruvatai Ontu in D Scale

D
மாபெரும் அறுவடை
A
ஒன்று
A
கண் எதிர் தெ
G
ரிகின்றது
D
D
காத்திருக்கு
G
ம் சபை சா
D
ட்சி பெறும்
A
இயேசு வீற்றிருக்கும் சபை சாட்சி சொல்லும்
D
D
கோடி கோடியாக மக்கள்
Bm
உண்டு
G
உடல் உள்ளம் இரண்டிலும் தேவை
A
கொண்டு
D
Bm
ஓடி ஓடிச் செய்ய இடமு
Em
ம் உண்டு
A
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
G
ரதம்!
…மாபெரும்
D
சத்தியம் பெற்றவர் கூ
Bm
றா விட்டால்
G
சுப நித்திய பாக்கியம்
A
யார் பெறுவா
D
ர்
Bm
நூற்றிருபது கோடி மக்
Em
கள் உண்டு
A
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
G
ரதம்!
…மாபெரும்
D
அன்பென்னும் சங்கிலி
Bm
கைகள் கட்ட
G
சபை சங்கத்தின் பலகைகள் ஓடிவிட
A
D
Bm
இயேசுவின் நாமம் உயர்
Em
த்தப்படும்
A
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
G
ரதம்!
…மாபெரும்
D
மிஷனெரி சபைகள் தோன்றும்
Bm
காலம்
G
சுவிசேஷம் சொல்ல இது வசந்த
A
காலம்
D
Bm
தயங்கினால் சந்தர்ப்பம் கை
Em
நழுவும்
A
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
G
ரதம்!
…மாபெரும்
D
உமக்காக உழைத்திடும் பக்தர்
Bm
வாழ்க
G
உம் பணிக்காக கொடுத்திடும் மக்க
A
ள் வாழ்க
D
Bm
அனைத்து உள்ளத்திலும் இயேசு
Em
வாழ்க
A
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
G
ரதம்!
…மாபெரும்
D
மாபெரும் அறுவடை
A
ஒன்று
Maaperum Aruvatai Ontu
A
கண் எதிர் தெ
G
ரிகின்றது
D
Kann Ethir Therikintathu
D
காத்திருக்கு
G
ம் சபை சா
D
ட்சி பெறும்
Kaaththirukkum Sapai Saatchi Perum
A
இயேசு வீற்றிருக்கும் சபை சாட்சி சொல்லும்
D
Yesu Veettirukkum Sapai Saatchi Sollum
D
கோடி கோடியாக மக்கள்
Bm
உண்டு
Koti Kotiyaaka Makkal Unndu
G
உடல் உள்ளம் இரண்டிலும் தேவை
A
கொண்டு
D
Udal Ullam Iranntilum Thaevai Konndu
Bm
ஓடி ஓடிச் செய்ய இடமு
Em
ம் உண்டு
Oti Otich Seyya Idamum Unndu
A
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
G
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
D
சத்தியம் பெற்றவர் கூ
Bm
றா விட்டால்
Saththiyam Pettavar Kooraa Vittal
G
சுப நித்திய பாக்கியம்
A
யார் பெறுவா
D
ர்
Supa Niththiya Paakkiyam Yaar Peruvaar
Bm
நூற்றிருபது கோடி மக்
Em
கள் உண்டு
Noottirupathu Koti Makkal Unndu
A
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
G
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
D
அன்பென்னும் சங்கிலி
Bm
கைகள் கட்ட
Anpennum Sangili Kaikal Katta
G
சபை சங்கத்தின் பலகைகள் ஓடிவிட
A
D
Sapai Sangaththin Palakaikal Otivida
Bm
இயேசுவின் நாமம் உயர்
Em
த்தப்படும்
Yesuvin Naamam Uyarththappadum
A
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
G
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
D
மிஷனெரி சபைகள் தோன்றும்
Bm
காலம்
Mishaneri Sapaikal Thontum Kaalam
G
சுவிசேஷம் சொல்ல இது வசந்த
A
காலம்
D
Suvisesham Solla Ithu Vasantha Kaalam
Bm
தயங்கினால் சந்தர்ப்பம் கை
Em
நழுவும்
Thayanginaal Santharppam Kai Naluvum
A
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
G
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
D
உமக்காக உழைத்திடும் பக்தர்
Bm
வாழ்க
Umakkaaka Ulaiththidum Pakthar Vaalka
G
உம் பணிக்காக கொடுத்திடும் மக்க
A
ள் வாழ்க
D
Um Pannikkaaka Koduththidum Makkal Vaalka
Bm
அனைத்து உள்ளத்திலும் இயேசு
Em
வாழ்க
Anaiththu Ullaththilum Yesu Vaalka
A
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
G
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum

Maaperum Aruvatai Ontu Chords Keyboard

D
maaperum Aruvatai
A
Ontu
A
kann Ethir The
G
rikintathu
D
D
kaaththirukku
G
m Sapai Saa
D
tchi Perum
A
Yesu Veettirukkum Sapai Saatchi Sollum
D
D
koti Kotiyaaka Makkal
Bm
unndu
G
udal Ullam Iranntilum Thaevai
A
konndu
D
Bm
oti Otich Seyya Idamu
Em
m Unndu
A
perum Paaratham! Perum Paa
G
ratham!
...maaperum
D
saththiyam Pettavar Koo
Bm
raa Vittal
G
supa Niththiya Paakkiyam
A
yaar Peruvaa
D
r
Bm
noottirupathu Koti Mak
Em
kal Unndu
A
perum Paaratham! Perum Paa
G
ratham!
...maaperum
D
anpennum Sangili
Bm
kaikal Katta
G
sapai Sangaththin Palakaikal Otivida
A
D
Bm
Yesuvin Naamam Uyar
Em
ththappadum
A
perum Paaratham! Perum Paa
G
ratham!
...maaperum
D
mishaneri Sapaikal Thontum
Bm
Kaalam
G
suvisesham Solla Ithu Vasantha
A
kaalam
D
Bm
thayanginaal Santharppam Kai
Em
Naluvum
A
perum Paaratham! Perum Paa
G
ratham!
...maaperum
D
umakkaaka Ulaiththidum Pakthar
Bm
vaalka
G
um Pannikkaaka Koduththidum Makka
A
l Vaalka
D
Bm
anaiththu Ullaththilum Yesu
Em
Vaalka
A
perum Paaratham! Perum Paa
G
ratham!
...maaperum

Maaperum Aruvatai Ontu Chords Guitar


Maaperum Aruvatai Ontu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaperum Aruvatai Ontu Chords in D Scale

Maaperum Aruvatai Onru Lyrics
தமிழ்