Karththar Nallavar Rusiththup Paarungal in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
கர்த்தர் நல்லவர் ரு
Gm
சித்துப் பாருங்
D♯
கள்
Cm
யுத்தத்தில் வல்லவர் யோ
F
சித்துப் பாருங்கள்
A♯
A♯
கர்த்தர் பெரியவர் து
Gm
தித்துப் பாடுங்
D♯
கள்
Cm
அவர் நல்லவர் அவர் வல்லவ
F
ர்
D♯
அவர் பெரியவர்….
A♯
A♯
உன்னதமானவர் மறைவில்
Gm
இருப்பவன்
D♯
Cm
சர்வ வல்லவர் நிழ
F
லில் தங்குவான்
A♯
D♯
அவர் சிறகுகளால் உன்னை மூடுவா
F
ர்
Cm
அவர் செட்டையில் அடைக்
F
கலம் தருவார்
A♯
…கர்த்தர் நல்லவர்
A♯
வல்லமையானவர் கரத்தில்
Gm
இருப்பவன்
D♯
Cm
வாழ்வில் மேன்மையை
F
அடைந்தே வாழுவான்
A♯
– அவர்
D♯
கிருபையினால் உன்னை நிரப்பி
F
டுவார்
Cm
அவர் மகிமையில் தங்கி
F
டுவாய்
A♯
…கர்த்தர் நல்லவர்
A♯
பரிசுத்தமானவர் பாத
Gm
த்தில் இருப்பவன்
D♯
Cm
பாரில் இயேசுவைப்
F
பாடிப் போற்றுவா
A♯
ன்
D♯
அவரன்பினால் உன்னை அணைத்தி
F
டுவார்
Cm
அவர் ஆறுதல் பெற்
F
றிடுவாய்
A♯
.
…கர்த்தர் நல்லவர்
A♯
கர்த்தர் நல்லவர் ரு
Gm
சித்துப் பாருங்
D♯
கள்
Karththar Nallavar Rusiththup Paarungal
Cm
யுத்தத்தில் வல்லவர் யோ
F
சித்துப் பாருங்கள்
A♯
Yuththaththil Vallavar Yosiththup Paarungal
A♯
கர்த்தர் பெரியவர் து
Gm
தித்துப் பாடுங்
D♯
கள்
Karththar Periyavar Thuthiththup Paadungal
Cm
அவர் நல்லவர் அவர் வல்லவ
F
ர்
Avar Nallavar Avar Vallavar
D♯
அவர் பெரியவர்….
A♯
Avar Periyavar….
A♯
உன்னதமானவர் மறைவில்
Gm
இருப்பவன்
D♯
Unnathamaanavar Maraivil Iruppavan
Cm
சர்வ வல்லவர் நிழ
F
லில் தங்குவான்
A♯
Sarva Vallavar Nilalil Thanguvaan
D♯
அவர் சிறகுகளால் உன்னை மூடுவா
F
ர்
Avar Sirakukalaal Unnai Mooduvaar
Cm
அவர் செட்டையில் அடைக்
F
கலம் தருவார்
A♯
Avar Settaைyil Ataikkalam Tharuvaar
...கர்த்தர் நல்லவர்
...karththar Nallavar
A♯
வல்லமையானவர் கரத்தில்
Gm
இருப்பவன்
D♯
Vallamaiyaanavar Karaththil Iruppavan
Cm
வாழ்வில் மேன்மையை
Vaalvil Maenmaiyai
F
அடைந்தே வாழுவான்
A♯
- அவர்
Atainthae Vaaluvaan - Avar
D♯
கிருபையினால் உன்னை நிரப்பி
F
டுவார்
Kirupaiyinaal Unnai Nirappiduvaar
Cm
அவர் மகிமையில் தங்கி
F
டுவாய்
A♯
Avar Makimaiyil Thangiduvaay
...கர்த்தர் நல்லவர்
...karththar Nallavar
A♯
பரிசுத்தமானவர் பாத
Gm
த்தில் இருப்பவன்
D♯
Parisuththamaanavar Paathaththil Iruppavan
Cm
பாரில் இயேசுவைப்
F
பாடிப் போற்றுவா
A♯
ன்
Paaril Yesuvaip Paatip Pottuvaan
D♯
அவரன்பினால் உன்னை அணைத்தி
F
டுவார்
Avaranpinaal Unnai Annaiththiduvaar
Cm
அவர் ஆறுதல் பெற்
F
றிடுவாய்
A♯
.
Avar Aaruthal Pettiduvaay.
...கர்த்தர் நல்லவர்
...karththar Nallavar

Karththar Nallavar Rusiththup Paarungal Chords Keyboard

A♯
karththar Nallavar Ru
Gm
siththup Paarung
D♯
kal
Cm
yuththaththil Vallavar Yo
F
siththup Paarungal
A♯
A♯
karththar Periyavar Thu
Gm
thiththup Paadung
D♯
kal
Cm
avar Nallavar Avar Vallava
F
r
D♯
avar Periyavar….
A♯
A♯
unnathamaanavar Maraivil
Gm
Iruppavan
D♯
Cm
sarva Vallavar Nila
F
lil Thanguvaan
A♯
D♯
avar Sirakukalaal Unnai Mooduvaa
F
r
Cm
avar Settaைyil Ataik
F
kalam Tharuvaar
A♯
...karththar Nallavar
A♯
vallamaiyaanavar Karaththil
Gm
Iruppavan
D♯
Cm
vaalvil Maenmaiyai
F
atainthae Vaaluvaan
A♯
- Avar
D♯
kirupaiyinaal Unnai Nirappi
F
duvaar
Cm
avar Makimaiyil Thangi
F
duvaay
A♯
...karththar Nallavar
A♯
parisuththamaanavar Paatha
Gm
ththil Iruppavan
D♯
Cm
paaril Yesuvaip
F
Paatip Pottuvaa
A♯
n
D♯
avaranpinaal Unnai Annaiththi
F
duvaar
Cm
avar Aaruthal Per
F
riduvaay
A♯
.
...karththar Nallavar

Karththar Nallavar Rusiththup Paarungal Chords Guitar


Karththar Nallavar Rusiththup Paarungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavar Rusiththup Paarungal Chords in B♭ Scale

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து Lyrics
தமிழ்