Kaannaamal Thiyangidum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
காணாமல் தியங்கிடும்
A♯
G♯
கல்வாரி ஒன்றுண்டே –
G
கவலை
D♯
Gm
கண்ணீரை
G♯
துடைக்கும் எ
A♯7
ன்றென்றும்
D♯
D♯
ஜீவ தண்ணீர் ஓடையில்
G♯
A♯
ஜீவன் பெற மாங்கள் போல்
G7
Cm
C♯
நாடி ஓடி வருவாயே
G♯
- நாதன்
A♯
இயேசு அழைக்கிறார்
D♯
…காணாமல்
D♯
ஜீவ ஊற்று இயேசுவே
G♯
A♯
தாகம் தீர வருவாயே
G7
Cm
C♯
இதயம் திறந்து ஏற்
G♯
றுக்கொள்
A♯
ஈவார் உனக்கே சமா
D♯
தானம்
…காணாமல்
D♯
ஊறும் கிணறு அவரிடம்
G♯
A♯
மாறும் மனமே அலையாதே
G7
Cm
C♯
தேசம் எல்லாம் தேடினாலு
G♯
ம்
A♯
தேவன் இயேசுவே இரட்சகர்
D♯
…காணாமல்
D♯
சோதனைகள் ஜெயித்திட
G♯
A♯
சோரும் மனமே பெலன் பெற
G7
Cm
C♯
ஆவியின் வரங்கள் மழைபோல
G♯
A♯
ஆண்டவர் இயேசு அளிக்கின்றார்
D♯
…காணாமல்
D♯
காணாமல் தியங்கிடும்
A♯
Kaannaamal Thiyangidum
G♯
கல்வாரி ஒன்றுண்டே –
G
கவலை
D♯
Kalvaari Ontunntae – Kavalai
Gm
கண்ணீரை
G♯
துடைக்கும் எ
A♯7
ன்றென்றும்
D♯
Kannnneerai Thutaikkum Ententum
D♯
ஜீவ தண்ணீர் ஓடையில்
G♯
Jeeva Thannnneer Otaiyil
A♯
ஜீவன் பெற மாங்கள் போல்
G7
Cm
Jeevan Pera Maangal Pol
C♯
நாடி ஓடி வருவாயே
G♯
- நாதன்
Naati Oti Varuvaayae - Naathan
A♯
இயேசு அழைக்கிறார்
D♯
Yesu Alaikkiraar
...காணாமல்
...kaannaamal
D♯
ஜீவ ஊற்று இயேசுவே
G♯
Jeeva Oottu Yesuvae
A♯
தாகம் தீர வருவாயே
G7
Cm
Thaakam Theera Varuvaayae
C♯
இதயம் திறந்து ஏற்
G♯
றுக்கொள்
Ithayam Thiranthu Aettukkol
A♯
ஈவார் உனக்கே சமா
D♯
தானம்
Eevaar Unakkae Samaathaanam
...காணாமல்
...kaannaamal
D♯
ஊறும் கிணறு அவரிடம்
G♯
Oorum Kinatru Avaridam
A♯
மாறும் மனமே அலையாதே
G7
Cm
Maarum Manamae Alaiyaathae
C♯
தேசம் எல்லாம் தேடினாலு
G♯
ம்
Thaesam Ellaam Thaetinaalum
A♯
தேவன் இயேசுவே இரட்சகர்
D♯
Thaevan Yesuvae Iratchakar
...காணாமல்
...kaannaamal
D♯
சோதனைகள் ஜெயித்திட
G♯
Sothanaikal Jeyiththida
A♯
சோரும் மனமே பெலன் பெற
G7
Cm
Sorum Manamae Pelan Pera
C♯
ஆவியின் வரங்கள் மழைபோல
G♯
Aaviyin Varangal Malaipola
A♯
ஆண்டவர் இயேசு அளிக்கின்றார்
D♯
Aanndavar Yesu Alikkintar
...காணாமல்
...kaannaamal

Kaannaamal Thiyangidum Chords Keyboard

D♯
kaannaamal Thiyangidum
A♯
G♯
kalvaari Ontunntae –
G
Kavalai
D♯
Gm
kannnneerai
G♯
thutaikkum E
A♯7
ntentum
D♯
D♯
jeeva Thannnneer Otaiyil
G♯
A♯
jeevan Pera Maangal Pol
G7
Cm
C♯
naati Oti Varuvaayae
G♯
- Naathan
A♯
Yesu Alaikkiraar
D♯
...kaannaamal
D♯
jeeva Oottu Yesuvae
G♯
A♯
thaakam Theera Varuvaayae
G7
Cm
C♯
ithayam Thiranthu Aer
G♯
rukkol
A♯
eevaar Unakkae Samaa
D♯
thaanam
...kaannaamal
D♯
oorum Kinatru Avaridam
G♯
A♯
maarum Manamae Alaiyaathae
G7
Cm
C♯
thaesam Ellaam Thaetinaalu
G♯
m
A♯
thaevan Yesuvae Iratchakar
D♯
...kaannaamal
D♯
sothanaikal Jeyiththida
G♯
A♯
sorum Manamae Pelan Pera
G7
Cm
C♯
aaviyin Varangal Malaipola
G♯
A♯
aanndavar Yesu Alikkintar
D♯
...kaannaamal

Kaannaamal Thiyangidum Chords Guitar


Kaannaamal Thiyangidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannaamal Thiyangidum Chords in E♭ Scale

தமிழ்