Immattum Jeevan Thantha in D♯ Scale

D♯
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
A♯m
கர்த்தாவை அத்தியந்த எ
D♯
ண்ணமாய்
G♯
ஸ்தோத்திரிபோமாக
D♯m
D♯
D♯
நம்மை இரட்சிக்க வந்து
G♯
தம்மை பலியா
A♯
ய் தந்து
D♯m
நற்சுகம் மேவவும் அற்
A♯m
புதமாகவும்
D♯
நற்சுகம் மேவவும்
G♯
அற்புதமாகவும்
D♯
காலம் சொல் போல் கழியும்
A♯m
தண்ணீரைப் போல் வடியும்- கனா
D♯
வைப்
G♯
போலேயும் ஒழியு
D♯m
ம்-
D♯
D♯
வாலிபமும் மறையும்
A♯m
சீலம் எல்லாம் குறையும்
D♯
மண்ணின் வாழ்வொன்று
G♯
ம் நிற்கமாட்டாது
D♯m
D♯
D♯
கோலப் பதுமைக்கும் நீர்க்
G♯
குமிழிக்கும்
A♯
புகைக்குமே-
D♯m
கொண்ட உலகத்தில் அண்ட ப
A♯m
ரன் எமை
D♯
கண்டு கருணைகள் விண்டு
G♯
தயவுடன்
—இம்மட்டும்
D♯
பலவித இக்கட்டையும்
A♯m
திகில்களையும் கடந்தோம்
D♯
பரம பா
G♯
தையை தொடர்
D♯m
ந்தோம்
D♯
D♯
வலிய தீமையை வென்றோம்
A♯m
நலியும் ஆசையைக் கொன்றோம்
D♯
வஞ்கா் பகை
G♯
க்கும் தப்பி
D♯m
நின்றோம்
D♯
D♯
கலி என்ற தெல்லாம் விண்டோம்
G♯
கர்த்தாவின்
A♯
மீட்பைக் கண்டோம்
D♯m
காய்ந்த மனதோடு பாய்ந்
A♯m
து விழு கணம்
D♯
சாய்ந்து கெடவும் ஆரா
G♯
ய்ந்து நெறியுடன்
—இம்மட்டும்
D♯
சன சேதம் வருவிக்கும்
A♯m
கேடுகட்கோர் முடிவு
D♯
தந்து நொறு
G♯
ங்கினதைக் கட்
D♯m
டி
D♯
D♯
கன சபையை ஆதரித்
A♯m
தன்பாய் அன்றன்று
D♯
தினமும் அருள் உதிக்க
G♯
செய்து தம
A♯
து தேவ
D♯m
சிந்தை யினோடதி விந்தை
A♯m
யதாய் உயிர்
D♯
மைந்தனால் எங்களை இந்த
G♯
வினோதமாய்
—இம்மட்டும்
D♯
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Immattum Jeevan Thantha
A♯m
கர்த்தாவை அத்தியந்த எ
D♯
ண்ணமாய்
Karththaavai Aththiyantha Ennnamaay
G♯
ஸ்தோத்திரிபோமாக
D♯m
D♯
Sthoththiripomaaka
D♯
நம்மை இரட்சிக்க வந்து
Nammai Iratchikka Vanthu
G♯
தம்மை பலியா
A♯
ய் தந்து
Thammai Paliyaay Thanthu
D♯m
நற்சுகம் மேவவும் அற்
A♯m
புதமாகவும்
Narsukam Maevavum Arputhamaakavum
D♯
நற்சுகம் மேவவும்
G♯
அற்புதமாகவும்
Narsukam Maevavum Arputhamaakavum
D♯
காலம் சொல் போல் கழியும்
Kaalam Sol Pol Kaliyum
A♯m
தண்ணீரைப் போல் வடியும்- கனா
D♯
வைப்
Thannnneeraip Pol Vatiyum- Kanaavaip
G♯
போலேயும் ஒழியு
D♯m
ம்-
D♯
Polaeyum Oliyum-
D♯
வாலிபமும் மறையும்
Vaalipamum Maraiyum
A♯m
சீலம் எல்லாம் குறையும்
Seelam Ellaam Kuraiyum
D♯
மண்ணின் வாழ்வொன்று
G♯
ம் நிற்கமாட்டாது
D♯m
D♯
Mannnnin Vaalvontum Nirkamaattathu
D♯
கோலப் பதுமைக்கும் நீர்க்
Kolap Pathumaikkum Neerk
G♯
குமிழிக்கும்
A♯
புகைக்குமே-
Kumilikkum Pukaikkumae-
D♯m
கொண்ட உலகத்தில் அண்ட ப
A♯m
ரன் எமை
Konnda Ulakaththil Annda Paran Emai
D♯
கண்டு கருணைகள் விண்டு
G♯
தயவுடன்
Kanndu Karunnaikal Vinndu Thayavudan
---இம்மட்டும்
---immattum
D♯
பலவித இக்கட்டையும்
Palavitha Ikkattaைyum
A♯m
திகில்களையும் கடந்தோம்
Thikilkalaiyum Kadanthom
D♯
பரம பா
G♯
தையை தொடர்
D♯m
ந்தோம்
D♯
Parama Paathaiyai Thodarnthom
D♯
வலிய தீமையை வென்றோம்
Valiya Theemaiyai Ventom
A♯m
நலியும் ஆசையைக் கொன்றோம்
Naliyum Aasaiyaik Kontom
D♯
வஞ்கா் பகை
G♯
க்கும் தப்பி
D♯m
நின்றோம்
D♯
Vanjkaa் Pakaikkum Thappi Nintom
D♯
கலி என்ற தெல்லாம் விண்டோம்
Kali Enta Thellaam Vinntoom
G♯
கர்த்தாவின்
A♯
மீட்பைக் கண்டோம்
Karththaavin Meetpaik Kanntoom
D♯m
காய்ந்த மனதோடு பாய்ந்
A♯m
து விழு கணம்
Kaayntha Manathodu Paaynthu Vilu Kanam
D♯
சாய்ந்து கெடவும் ஆரா
G♯
ய்ந்து நெறியுடன்
Saaynthu Kedavum Aaraaynthu Neriyudan
---இம்மட்டும்
---immattum
D♯
சன சேதம் வருவிக்கும்
Sana Setham Varuvikkum
A♯m
கேடுகட்கோர் முடிவு
Kaedukatkor Mutivu
D♯
தந்து நொறு
G♯
ங்கினதைக் கட்
D♯m
டி
D♯
Thanthu Norunginathaik Katti
D♯
கன சபையை ஆதரித்
Kana Sapaiyai Aatharith
A♯m
தன்பாய் அன்றன்று
Thanpaay Antantu
D♯
தினமும் அருள் உதிக்க
Thinamum Arul Uthikka
G♯
செய்து தம
A♯
து தேவ
Seythu Thamathu Thaeva
D♯m
சிந்தை யினோடதி விந்தை
A♯m
யதாய் உயிர்
Sinthai Yinodathi Vinthaiyathaay Uyir
D♯
மைந்தனால் எங்களை இந்த
G♯
வினோதமாய்
Mainthanaal Engalai Intha Vinothamaay
---இம்மட்டும்
---immattum

Immattum Jeevan Thantha Chords Keyboard

D♯
immattum Jeevan Thantha
A♯m
karththaavai Aththiyantha E
D♯
nnnamaay
G♯
sthoththiripomaaka
D♯m
D♯
D♯
nammai Iratchikka Vanthu
G♯
thammai Paliyaa
A♯
y Thanthu
D♯m
narsukam Maevavum Ar
A♯m
puthamaakavum
D♯
narsukam Maevavum
G♯
Arputhamaakavum
D♯
kaalam Sol Pol Kaliyum
A♯m
thannnneeraip Pol Vatiyum- Kanaa
D♯
vaip
G♯
polaeyum Oliyu
D♯m
m-
D♯
D♯
vaalipamum Maraiyum
A♯m
seelam Ellaam Kuraiyum
D♯
mannnnin Vaalvontu
G♯
m Nirkamaattathu
D♯m
D♯
D♯
kolap Pathumaikkum Neerk
G♯
kumilikkum
A♯
Pukaikkumae-
D♯m
konnda Ulakaththil Annda Pa
A♯m
ran Emai
D♯
kanndu Karunnaikal Vinndu
G♯
Thayavudan
---immattum
D♯
palavitha Ikkattaைyum
A♯m
thikilkalaiyum Kadanthom
D♯
parama Paa
G♯
thaiyai Thodar
D♯m
nthom
D♯
D♯
valiya Theemaiyai Ventom
A♯m
naliyum Aasaiyaik Kontom
D♯
vanjkaa் Pakai
G♯
kkum Thappi
D♯m
nintom
D♯
D♯
kali Enta Thellaam Vinntoom
G♯
karththaavin
A♯
meetpaik Kanntoom
D♯m
kaayntha Manathodu Paayn
A♯m
thu Vilu Kanam
D♯
saaynthu Kedavum Aaraa
G♯
ynthu Neriyudan
---immattum
D♯
sana Setham Varuvikkum
A♯m
kaedukatkor Mutivu
D♯
thanthu Noru
G♯
nginathaik Kat
D♯m
ti
D♯
D♯
kana Sapaiyai Aatharith
A♯m
thanpaay Antantu
D♯
thinamum Arul Uthikka
G♯
seythu Thama
A♯
thu Thaeva
D♯m
sinthai Yinodathi Vinthai
A♯m
yathaay Uyir
D♯
mainthanaal Engalai Intha
G♯
vinothamaay
---immattum

Immattum Jeevan Thantha Chords Guitar


Immattum Jeevan Thantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Immattum Jeevan Thantha Chords in D♯ Scale

Immattum Jeevan Thantha Lyrics
தமிழ்