D
 

Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru in B Scale

C
அருளாளர் தலைமுறையின் வரலாறு
C
இதை ஆண்டவரே அமைத்தது தான் பெரும் பேறு
C
அருள் மரபின் முதல் மனிதர் ஆபிரஹாம் அவர்
Fm
C
பெற்ற மகன் பெயரே இசாக்காம்
C
இசாக்கும் பெற்ற பிள்ளை யாகோபாம்
C
அவர் ஈன்ற மகன் பெயர்தானே யூதாவாம்
C
யூதாவின் மகன் தானே பாரோசாம் அந்த
Fm
C
பாரோசின் குலக்கொடியே எஸ்ரோமாம்
C
எஸ்ரோமின் பிள்ளை பெயர் ஆராமாம்
C
பின் ஆராமமின் மகன் பெயராம் அமினாதாபாம்
– அருளாளர்
C
அமினிதாப் மகன் அல்லோ நகசோனான்
C
அந்த நகசோனின் ஒரு மகன் தான் சல்மோனாம்
C
சல்மோனின் சந்ததியே போவாசாம்
C
அந்த போவாசின் மகன் ஆனான் ஓபேத்தாம்
F
ஓபேத்தின் குலவிளக்கு ஈசாகாம்
F
அந்த ஈசாக்கு பிறந்தவரே தாவீதாம்
F
தாவீது தந்த மகன் சலமோனாம்
F
பின் சல்மோன் சந்ததி தான் ரகபோயாம்
– அருளாளர்
F
ரகபோயாமின் பிள்ளை பெயர் தான் அபியாவாம்
F
அந்த அபியாவின் மகன் பெயர் தான் ஆசாவாம்
C
C
ஆசாவின் அருமை மகன் யோசவாத்தாம்
C
அந்த யோசவாத்தை அடுத்து வந்தான் நோராமான்
C
நோராமான் செல்வன் தான் நுசியாவாம்
C
நுசியாவான் பெற்ற பிள்ளை யோதாவான்
C
யோதான் பெயர சொல்ல வந்தான் ஆகாசாம்
C
அந்த ஆகாசனின் மைந்தன் தான் எசிக்கியாவாம்
– அருளாளர்
C
எசிக்கியா இன்றவன் தான் மானிசியேவாம்
C
மானிசி மரபில் வந்தான் ஆமோனாம்
C
ஆமோனின் அடுத்து வந்தான் யோசியாவாம்
C
அந்த யோசியாவின் குலச் சுடரே யெகுனியாவாம்
C
யெகுனியா இன்ற பிள்ளை சலாதியேல்
C
அந்த சலாதியேல் குலமணி தான் துரபாபே
C
துரபாபே பெயர் சொல்வான் அபிலூதே
C
அபிலூத்தை அடுத்து வந்தான் எலியாகீ
– அருளாளர்
C
எலியாக்கின் பிள்ளை தான் நாசோராம்
C
பின் நாசோரின் மடி தவம் தான் சாதோக்காம்
C
சாதோக்கின் பிள்ளையும் தான் ஆகீமாம்
C
அந்த ஆகீமின் வாரிசு தான் எலியோத்தாம்
F
எலியுத்தின் மகன் தானே எனையாசாராம்
C
C
எனையாசார் வழி வந்தவன் தான் மாத்தானாம்
C
மாத்தினின் மகன் என்பான் யாகோபாம்
C
அந்த யாகோபின் பெயர் சொல்வான் யோசேபாம்
C
நாற்பது பேர் மரபின் இது தெரிகின்றது
C
தெய்வ நாயகனின் வரமால் இது நிறைகின்றது
F
பரிசுத்த ஆவி இங்கே மனுவானது
C
C
இயேசு கிறிஸ்து என மரியாளின் மகனானது(3)
C
அருளாளர் தலைமுறையின் வரலாறு
Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru
C
இதை ஆண்டவரே அமைத்தது தான் பெரும் பேறு
Ithai Aanndavarae Amaiththathu Thaan Perum Paeru
C
அருள் மரபின் முதல் மனிதர் ஆபிரஹாம் அவர்
Fm
Arul Marapin Muthal Manithar Aapirahaam Avar
C
பெற்ற மகன் பெயரே இசாக்காம்
Petta Makan Peyarae Isaakkaam
C
இசாக்கும் பெற்ற பிள்ளை யாகோபாம்
Isaakkum Petta Pillai Yaakopaam
C
அவர் ஈன்ற மகன் பெயர்தானே யூதாவாம்
Avar Eenta Makan Peyarthaanae Yoothaavaam
C
யூதாவின் மகன் தானே பாரோசாம் அந்த
Fm
Yoothaavin Makan Thaanae Paarosaam Antha
C
பாரோசின் குலக்கொடியே எஸ்ரோமாம்
Paarosin Kulakkotiyae Esromaam
C
எஸ்ரோமின் பிள்ளை பெயர் ஆராமாம்
Esromin Pillai Peyar Aaraamaam
C
பின் ஆராமமின் மகன் பெயராம் அமினாதாபாம்
Pin Aaraamamin Makan Peyaraam Aminaathaapaam
– அருளாளர்
– Arulaalar
C
அமினிதாப் மகன் அல்லோ நகசோனான்
Aminithaap Makan Allo Nakasonaan
C
அந்த நகசோனின் ஒரு மகன் தான் சல்மோனாம்
Antha Nakasonin Oru Makan Thaan Salmonaam
C
சல்மோனின் சந்ததியே போவாசாம்
Salmonin Santhathiyae Povaasaam
C
அந்த போவாசின் மகன் ஆனான் ஓபேத்தாம்
Antha Povaasin Makan Aanaan Opaeththaam
F
ஓபேத்தின் குலவிளக்கு ஈசாகாம்
Opaeththin Kulavilakku Eesaakaam
F
அந்த ஈசாக்கு பிறந்தவரே தாவீதாம்
Antha Eesaakku Piranthavarae Thaaveethaam
F
தாவீது தந்த மகன் சலமோனாம்
Thaaveethu Thantha Makan Salamonaam
F
பின் சல்மோன் சந்ததி தான் ரகபோயாம்
Pin Salmon Santhathi Thaan Rakapoyaam
– அருளாளர்
– Arulaalar
F
ரகபோயாமின் பிள்ளை பெயர் தான் அபியாவாம்
Rakapoyaamin Pillai Peyar Thaan Apiyaavaam
F
அந்த அபியாவின் மகன் பெயர் தான் ஆசாவாம்
C
Antha Apiyaavin Makan Peyar Thaan Aasaavaam
C
ஆசாவின் அருமை மகன் யோசவாத்தாம்
Aasaavin Arumai Makan Yosavaaththaam
C
அந்த யோசவாத்தை அடுத்து வந்தான் நோராமான்
Antha Yosavaaththai Aduththu Vanthaan Nnoraamaan
C
நோராமான் செல்வன் தான் நுசியாவாம்
Nnoraamaan Selvan Thaan Nusiyaavaam
C
நுசியாவான் பெற்ற பிள்ளை யோதாவான்
Nusiyaavaan Petta Pillai Yothaavaan
C
யோதான் பெயர சொல்ல வந்தான் ஆகாசாம்
Yothaan Peyara Solla Vanthaan Aakaasaam
C
அந்த ஆகாசனின் மைந்தன் தான் எசிக்கியாவாம்
Antha Aakaasanin Mainthan Thaan Esikkiyaavaam
– அருளாளர்
– Arulaalar
C
எசிக்கியா இன்றவன் தான் மானிசியேவாம்
Esikkiyaa Intavan Thaan Maanisiyaevaam
C
மானிசி மரபில் வந்தான் ஆமோனாம்
Maanisi Marapil Vanthaan Aamonaam
C
ஆமோனின் அடுத்து வந்தான் யோசியாவாம்
Aamonin Aduththu Vanthaan Yosiyaavaam
C
அந்த யோசியாவின் குலச் சுடரே யெகுனியாவாம்
Antha Yosiyaavin Kulach Sudarae Yekuniyaavaam
C
யெகுனியா இன்ற பிள்ளை சலாதியேல்
Yekuniyaa Inta Pillai Salaathiyael
C
அந்த சலாதியேல் குலமணி தான் துரபாபே
Antha Salaathiyael Kulamanni Thaan Thurapaapae
C
துரபாபே பெயர் சொல்வான் அபிலூதே
Thurapaapae Peyar Solvaan Apiloothae
C
அபிலூத்தை அடுத்து வந்தான் எலியாகீ
Apilooththai Aduththu Vanthaan Eliyaagee
– அருளாளர்
– Arulaalar
C
எலியாக்கின் பிள்ளை தான் நாசோராம்
Eliyaakkin Pillai Thaan Naasoraam
C
பின் நாசோரின் மடி தவம் தான் சாதோக்காம்
Pin Naasorin Mati Thavam Thaan Saathokkaam
C
சாதோக்கின் பிள்ளையும் தான் ஆகீமாம்
Saathokkin Pillaiyum Thaan Aageemaam
C
அந்த ஆகீமின் வாரிசு தான் எலியோத்தாம்
Antha Aageemin Vaarisu Thaan Eliyoththaam
F
எலியுத்தின் மகன் தானே எனையாசாராம்
C
Eliyuththin Makan Thaanae Enaiyaasaaraam
C
எனையாசார் வழி வந்தவன் தான் மாத்தானாம்
Enaiyaasaar Vali Vanthavan Thaan Maaththaanaam
C
மாத்தினின் மகன் என்பான் யாகோபாம்
Maaththinin Makan Enpaan Yaakopaam
C
அந்த யாகோபின் பெயர் சொல்வான் யோசேபாம்
Antha Yaakopin Peyar Solvaan Yosepaam
C
நாற்பது பேர் மரபின் இது தெரிகின்றது
Naarpathu Paer Marapin Ithu Therikintathu
C
தெய்வ நாயகனின் வரமால் இது நிறைகின்றது
Theyva Naayakanin Varamaal Ithu Niraikintathu
F
பரிசுத்த ஆவி இங்கே மனுவானது
C
Parisuththa Aavi Ingae Manuvaanathu
C
இயேசு கிறிஸ்து என மரியாளின் மகனானது(3)
Yesu Kiristhu Ena Mariyaalin Makanaanathu(3)

Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru Chords Keyboard

C
arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru
C
ithai Aanndavarae Amaiththathu Thaan Perum Paeru
C
arul Marapin Muthal Manithar Aapirahaam Avar
Fm
C
petta Makan Peyarae Isaakkaam
C
isaakkum Petta Pillai Yaakopaam
C
avar Eenta Makan Peyarthaanae Yoothaavaam
C
yoothaavin Makan Thaanae Paarosaam Antha
Fm
C
paarosin Kulakkotiyae Esromaam
C
esromin Pillai Peyar Aaraamaam
C
pin Aaraamamin Makan Peyaraam Aminaathaapaam
– Arulaalar
C
aminithaap Makan Allo Nakasonaan
C
antha Nakasonin Oru Makan Thaan Salmonaam
C
salmonin Santhathiyae Povaasaam
C
antha Povaasin Makan Aanaan Opaeththaam
F
opaeththin Kulavilakku Eesaakaam
F
antha Eesaakku Piranthavarae Thaaveethaam
F
thaaveethu Thantha Makan Salamonaam
F
pin Salmon Santhathi Thaan Rakapoyaam
– Arulaalar
F
rakapoyaamin Pillai Peyar Thaan Apiyaavaam
F
antha Apiyaavin Makan Peyar Thaan Aasaavaam
C
C
aasaavin Arumai Makan Yosavaaththaam
C
antha Yosavaaththai Aduththu Vanthaan Nnoraamaan
C
Nnoraamaan Selvan Thaan Nusiyaavaam
C
nusiyaavaan Petta Pillai Yothaavaan
C
yothaan Peyara Solla Vanthaan Aakaasaam
C
antha Aakaasanin Mainthan Thaan Esikkiyaavaam
– Arulaalar
C
esikkiyaa Intavan Thaan Maanisiyaevaam
C
maanisi Marapil Vanthaan Aamonaam
C
aamonin Aduththu Vanthaan Yosiyaavaam
C
antha Yosiyaavin Kulach Sudarae Yekuniyaavaam
C
yekuniyaa Inta Pillai Salaathiyael
C
antha Salaathiyael Kulamanni Thaan Thurapaapae
C
thurapaapae Peyar Solvaan Apiloothae
C
apilooththai Aduththu Vanthaan Eliyaagee
– Arulaalar
C
eliyaakkin Pillai Thaan Naasoraam
C
pin Naasorin Mati Thavam Thaan Saathokkaam
C
saathokkin Pillaiyum Thaan Aageemaam
C
antha Aageemin Vaarisu Thaan Eliyoththaam
F
eliyuththin Makan Thaanae Enaiyaasaaraam
C
C
enaiyaasaar Vali Vanthavan Thaan Maaththaanaam
C
maaththinin Makan Enpaan Yaakopaam
C
antha Yaakopin Peyar Solvaan Yosepaam
C
naarpathu Paer Marapin Ithu Therikintathu
C
theyva Naayakanin Varamaal Ithu Niraikintathu
F
parisuththa Aavi Ingae Manuvaanathu
C
C
Yesu Kiristhu Ena Mariyaalin Makanaanathu(3)

Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru Chords Guitar


Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru Chords in B Scale

தமிழ்