Anpin Uruvaanavarae in G♯ Scale

G♯
அன்பின் உருவானவரே அல்பா ஒ
C♯
மேகாவே
G♯
உன்னதரே உத்த
D♯
மரே உள்ளம்
Fm
கவர்ந்தவரே
Cm
C♯
உம்மை தானே தேடி வ
D♯
ந்தோம் உண்மையோடே
Fm
G♯
C♯
ஐயா ஸ்தோத்திரம் ஐயா ஸ்தோத்திரம்
C♯
அய்யா எந்நா
A♯m
ளும் உம
D♯
க்கே ஸ்தோத்திரம்
G♯
மகிமை விடுத்து மரணம்
Cm
சகித்து
Fm
மந்தை காத்த மேய்
G♯
ப்பன் நீரே
C♯
G♯
உயிரோடெழுந்து எனக்கா
Cm
ய் பரிந்து
Fm
பேசும் தெய்வமே
G♯
…ஐயா
G♯
தூயரம் நிறைந்து அழகா
Cm
ய் எழுந்து
Fm
காயப்பட்ட தெ
G♯
ய்வம் நீரே
C♯
G♯
பிரியாதிருந்த பர
Cm
னாய்
Fm
பிரிந்து பாடுபட்டீ
G♯
ரே
…ஐயா
G♯
வஞ்சம் இல்லாமல் கொடுமை
Cm
இல்லாமல்
Fm
வாழ்ந்து காட்டிய தெ
G♯
ய்வம் நீரே
C♯
G♯
கடமை உணர்ந்து சிலுவை
Cm
சுமந்து
Fm
பாவம் தீர்த்தீ
G♯
ரே
…ஐயா
G♯
அன்பின் உருவானவரே அல்பா ஒ
C♯
மேகாவே
Anpin Uruvaanavarae Alpaa Omaekaavae
G♯
உன்னதரே உத்த
D♯
மரே உள்ளம்
Fm
கவர்ந்தவரே
Cm
Unnatharae Uththamarae Ullam Kavarnthavarae
C♯
உம்மை தானே தேடி வ
D♯
ந்தோம் உண்மையோடே
Fm
G♯
Ummai Thaanae Thaeti Vanthom Unnmaiyotae
C♯
ஐயா ஸ்தோத்திரம் ஐயா ஸ்தோத்திரம்
Aiyaa Sthoththiram Aiyaa Sthoththiram
C♯
அய்யா எந்நா
A♯m
ளும் உம
D♯
க்கே ஸ்தோத்திரம்
Ayyaa Ennaalum Umakkae Sthoththiram
G♯
மகிமை விடுத்து மரணம்
Cm
சகித்து
Makimai Viduththu Maranam Sakiththu
Fm
மந்தை காத்த மேய்
G♯
ப்பன் நீரே
C♯
Manthai Kaaththa Maeyppan Neerae
G♯
உயிரோடெழுந்து எனக்கா
Cm
ய் பரிந்து
Uyirodelunthu Enakkaay Parinthu
Fm
பேசும் தெய்வமே
G♯
Paesum Theyvamae
...ஐயா
...aiyaa
G♯
தூயரம் நிறைந்து அழகா
Cm
ய் எழுந்து
Thooyaram Nirainthu Alakaay Elunthu
Fm
காயப்பட்ட தெ
G♯
ய்வம் நீரே
C♯
Kaayappatta Theyvam Neerae
G♯
பிரியாதிருந்த பர
Cm
னாய்
Piriyaathiruntha Paranaay
Fm
பிரிந்து பாடுபட்டீ
G♯
ரே
Pirinthu Paadupattirae
...ஐயா
...aiyaa
G♯
வஞ்சம் இல்லாமல் கொடுமை
Cm
இல்லாமல்
Vanjam Illaamal Kodumai Illaamal
Fm
வாழ்ந்து காட்டிய தெ
G♯
ய்வம் நீரே
C♯
Vaalnthu Kaattiya Theyvam Neerae
G♯
கடமை உணர்ந்து சிலுவை
Cm
சுமந்து
Kadamai Unarnthu Siluvai Sumanthu
Fm
பாவம் தீர்த்தீ
G♯
ரே
Paavam Theerththeerae
...ஐயா
...aiyaa

Anpin Uruvaanavarae Chords Keyboard

G♯
anpin Uruvaanavarae Alpaa O
C♯
maekaavae
G♯
unnatharae Uththa
D♯
marae Ullam
Fm
kavarnthavarae
Cm
C♯
ummai Thaanae Thaeti Va
D♯
nthom Unnmaiyotae
Fm
G♯
C♯
aiyaa Sthoththiram Aiyaa Sthoththiram
C♯
ayyaa Ennaa
A♯m
lum Uma
D♯
kkae Sthoththiram
G♯
makimai Viduththu Maranam
Cm
Sakiththu
Fm
manthai Kaaththa Maey
G♯
ppan Neerae
C♯
G♯
uyirodelunthu Enakkaa
Cm
y Parinthu
Fm
paesum Theyvamae
G♯
...aiyaa
G♯
thooyaram Nirainthu Alakaa
Cm
y Elunthu
Fm
kaayappatta The
G♯
yvam Neerae
C♯
G♯
piriyaathiruntha Para
Cm
naay
Fm
pirinthu Paadupatti
G♯
rae
...aiyaa
G♯
vanjam Illaamal Kodumai
Cm
illaamal
Fm
vaalnthu Kaattiya The
G♯
yvam Neerae
C♯
G♯
kadamai Unarnthu Siluvai
Cm
Sumanthu
Fm
paavam Theerththee
G♯
rae
...aiyaa

Anpin Uruvaanavarae Chords Guitar


Anpin Uruvaanavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpin Uruvaanavarae Chords in G♯ Scale

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே Lyrics
தமிழ்