Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! in D Scale

D♯
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
A♯
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
D♯
நமோ!
D♯
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
Cm
Cm
நமோ நமோ – அருரூபா
G♯
D♯
D♯
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
D♯
மேகபந்தி யினுலாசா
A♯
நமோ நமோ
D♯
!
D♯
வான சங்கம் விஸ்வாசா
D♯
நமோ நமோ – மனுவேலா
G♯
D♯
D♯
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
D♯
நாடும் அன்பர் அனுகூ
A♯
லா
D♯
நமோ நமோ – நரதேவா
G♯
D♯
–ஆகமங்கள்
D♯
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
D♯
யூக தந்த்ரவதி சீ
A♯
மா நமோ
D♯
நமோ!
D♯
இயேசு வென்ற திருநாமா
D♯
நமோ நமோ – இறையோனே
G♯
D♯
D♯
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
D♯
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
A♯
நமோ நமோ!
D♯
D♯
அதிசய பராபர சீலா
D♯
நமோ நமோ – புதுவே தா
G♯
D♯
—-ஆகமங்கள்
D♯
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
D♯
முறைகள் தவறாத விணோனே,
A♯
நமோ
D♯
D♯
நிதிபெருக மாரச தேனே!
D♯
நமோ நமோ – நெறிநீதா
G♯
D♯
D♯
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
D♯
பறைகள் பல கூடிய போதா,
A♯
நமோ நமோ!
D♯
D♯
எருசலை யினீடிய நாதா,
D♯
நமோ நமோ – இறையோனே
G♯
D♯
—–ஆகமங்கள்
D♯
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
A♯
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
D♯
நமோ!
Vaaku Thangu Kurunaathaa Namo Namo!
D♯
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
Cm
Aayar Vanthanaisey Paathaa
Cm
நமோ நமோ – அருரூபா
G♯
D♯
Namo Namo – Aruroopaa
D♯
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
Maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
D♯
மேகபந்தி யினுலாசா
A♯
நமோ நமோ
D♯
!
Maekapanthi Yinulaasaa Namo Namo!
D♯
வான சங்கம் விஸ்வாசா
Vaana Sangam Visvaasaa
D♯
நமோ நமோ – மனுவேலா
G♯
D♯
Namo Namo – Manuvaelaa
D♯
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
Naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
D♯
நாடும் அன்பர் அனுகூ
A♯
லா
Naadum Anpar Anukoolaa
D♯
நமோ நமோ – நரதேவா
G♯
D♯
Namo Namo – Narathaevaa
--ஆகமங்கள்
--aakamangal
D♯
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
Aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
D♯
யூக தந்த்ரவதி சீ
A♯
மா நமோ
D♯
நமோ!
Yooka Thanthravathi Seemaa Namo Namo!
D♯
இயேசு வென்ற திருநாமா
Yesu Venta Thirunaamaa
D♯
நமோ நமோ – இறையோனே
G♯
D♯
Namo Namo – Iraiyonae
D♯
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
Arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
D♯
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
A♯
நமோ நமோ!
D♯
Maraiyavarkal Thaetiya Noolaa, Namo Namo!
D♯
அதிசய பராபர சீலா
Athisaya Paraapara Seelaa
D♯
நமோ நமோ – புதுவே தா
G♯
D♯
Namo Namo – Puthuvae Thaa
----ஆகமங்கள்
----aakamangal
D♯
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
Niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
D♯
முறைகள் தவறாத விணோனே,
A♯
நமோ
D♯
Muraikal Thavaraatha Vinnonae, Namo
D♯
நிதிபெருக மாரச தேனே!
Nithiperuka Maarasa Thaenae!
D♯
நமோ நமோ – நெறிநீதா
G♯
D♯
Namo Namo – Nerineethaa
D♯
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
Irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
D♯
பறைகள் பல கூடிய போதா,
A♯
நமோ நமோ!
D♯
Paraikal Pala Kootiya Pothaa, Namo Namo!
D♯
எருசலை யினீடிய நாதா,
Erusalai Yineetiya Naathaa,
D♯
நமோ நமோ – இறையோனே
G♯
D♯
Namo Namo – Iraiyonae
-----ஆகமங்கள்
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Keyboard

D♯
aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
A♯
vaaku Thangu Kurunaathaa Namo
D♯
Namo!
D♯
aayar Vanthanaisey Paathaa
Cm
Cm
namo Namo – Aruroopaa
G♯
D♯
D♯
maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
D♯
maekapanthi Yinulaasaa
A♯
Namo Namo
D♯
!
D♯
vaana Sangam Visvaasaa
D♯
namo Namo – Manuvaelaa
G♯
D♯
D♯
naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
D♯
naadum Anpar Anukoo
A♯
laa
D♯
namo Namo – Narathaevaa
G♯
D♯
--aakamangal
D♯
aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
D♯
yooka Thanthravathi See
A♯
maa Namo
D♯
namo!
D♯
Yesu Venta Thirunaamaa
D♯
namo Namo – Iraiyonae
G♯
D♯
D♯
arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
D♯
maraiyavarkal Thaetiya Noolaa,
A♯
namo Namo!
D♯
D♯
athisaya Paraapara Seelaa
D♯
namo Namo – Puthuvae Thaa
G♯
D♯
----aakamangal
D♯
niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
D♯
muraikal Thavaraatha Vinnonae,
A♯
Namo
D♯
D♯
nithiperuka Maarasa Thaenae!
D♯
namo Namo – Nerineethaa
G♯
D♯
D♯
irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
D♯
paraikal Pala Kootiya Pothaa,
A♯
Namo Namo!
D♯
D♯
erusalai Yineetiya Naathaa,
D♯
namo Namo – Iraiyonae
G♯
D♯
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Guitar


Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords in D Scale

Aaga mangal bukal Lyrics
தமிழ்