Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Innayolam Enne Nadathi

Daiva Sneham Vamicheeda

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்

En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன

Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை

Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி

Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா

En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி