Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்

Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து

Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே

Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே

Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி

Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை

Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Sathuru Vizhundhaanae

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது

Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே