Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malachi 1:8 in Tamil

Malachi 1:8 in Tamil Bible Malachi Malachi 1

மல்கியா 1:8
நீங்கள் கண் ஊனமானதைப் பலியிடக்கொண்டுவந்தாலும் அது பொல்லாப்பல்ல, நீங்கள் காலுூனமானதையும் நசல் பிடித்ததையும் கொண்டுவந்தாலும் அது பொல்லாப்பல்ல என்கிறீர்களே; அதை நீ உன் அதிபதிக்குச் செலுத்து அவன் உன்மேல் பிரியமாயிருப்பானோ? உன் முகத்தைப் பார்ப்பானோ என்று சேனைகளின் கர்த்தர் கேட்கிறார்.


மல்கியா 1:8 in English

neengal Kann Oonamaanathaip Paliyidakkonnduvanthaalum Athu Pollaappalla, Neengal Kaaluூnamaanathaiyum Nasal Pitiththathaiyum Konnduvanthaalum Athu Pollaappalla Enkireerkalae; Athai Nee Un Athipathikkuch Seluththu Avan Unmael Piriyamaayiruppaano? Un Mukaththaip Paarppaano Entu Senaikalin Karththar Kaetkiraar.


Tags நீங்கள் கண் ஊனமானதைப் பலியிடக்கொண்டுவந்தாலும் அது பொல்லாப்பல்ல நீங்கள் காலுூனமானதையும் நசல் பிடித்ததையும் கொண்டுவந்தாலும் அது பொல்லாப்பல்ல என்கிறீர்களே அதை நீ உன் அதிபதிக்குச் செலுத்து அவன் உன்மேல் பிரியமாயிருப்பானோ உன் முகத்தைப் பார்ப்பானோ என்று சேனைகளின் கர்த்தர் கேட்கிறார்
Malachi 1:8 in Tamil Concordance Malachi 1:8 in Tamil Interlinear Malachi 1:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Malachi 1