Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Luke 8:8 in Tamil

লুক 8:8 Bible Luke Luke 8

லூக்கா 8:8
சில விதை நல்ல நிலத்தில் விழுந்தது, அது முளைத்து, ஒன்று நூறாகப் பலன் கொடுத்தது என்றார். இவைகளைச் சொல்லி, கேட்கிறதற்குக் காதுள்ளவன் கேட்கக்கடவன் என்று சத்தமிட்டுக் கூறினார்.


லூக்கா 8:8 in English

sila Vithai Nalla Nilaththil Vilunthathu, Athu Mulaiththu, Ontu Nooraakap Palan Koduththathu Entar. Ivaikalaich Solli, Kaetkiratharkuk Kaathullavan Kaetkakkadavan Entu Saththamittuk Koorinaar.


Tags சில விதை நல்ல நிலத்தில் விழுந்தது அது முளைத்து ஒன்று நூறாகப் பலன் கொடுத்தது என்றார் இவைகளைச் சொல்லி கேட்கிறதற்குக் காதுள்ளவன் கேட்கக்கடவன் என்று சத்தமிட்டுக் கூறினார்
Luke 8:8 in Tamil Concordance Luke 8:8 in Tamil Interlinear Luke 8:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Luke 8