Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Luke 6:3 in Tamil

லூக்கா 6:3 Bible Luke Luke 6

லூக்கா 6:3
இயேசு அவர்களுக்குப் பிரதியுத்தரமாக: தாவீதும் அவனோடிருந்தவர்களும் பசியாயிருந்தபோது செய்ததை நீங்கள் வாசிக்கவில்லையா? அவன் தேவனுடைய வீட்டில் பிரவேசித்து, ஆசாரியர்மாத்திரமே தவிர வேறொருவரும் புசிக்கத்தகாத தேவசமுகத்து அப்பங்களைக்கேட்டு வாங்கி,


லூக்கா 6:3 in English

Yesu Avarkalukkup Pirathiyuththaramaaka: Thaaveethum Avanotirunthavarkalum Pasiyaayirunthapothu Seythathai Neengal Vaasikkavillaiyaa? Avan Thaevanutaiya Veettil Piravaesiththu, Aasaariyarmaaththiramae Thavira Vaeroruvarum Pusikkaththakaatha Thaevasamukaththu Appangalaikkaettu Vaangi,


Tags இயேசு அவர்களுக்குப் பிரதியுத்தரமாக தாவீதும் அவனோடிருந்தவர்களும் பசியாயிருந்தபோது செய்ததை நீங்கள் வாசிக்கவில்லையா அவன் தேவனுடைய வீட்டில் பிரவேசித்து ஆசாரியர்மாத்திரமே தவிர வேறொருவரும் புசிக்கத்தகாத தேவசமுகத்து அப்பங்களைக்கேட்டு வாங்கி
Luke 6:3 in Tamil Concordance Luke 6:3 in Tamil Interlinear Luke 6:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Luke 6