Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Luke 12:1 in Tamil

லூக்கா 12:1 Bible Luke Luke 12

லூக்கா 12:1
அத்தருணத்திலே அநேகமாயிரம் ஜனங்கள் ஒருவரை ஒருவர் மிதிக்கத்தக்கதாகக் கூடிவந்திருக்கையில், அவர் முதலாவது தம்முடைய சீஷரை நோக்கி: நீங்கள் மாயமாகிய பரிசேயருடைய புளித்தமாவைக்குறித்து எச்சரிக்கையாயிருங்கள்.


லூக்கா 12:1 in English

aththarunaththilae Anaekamaayiram Janangal Oruvarai Oruvar Mithikkaththakkathaakak Kootivanthirukkaiyil, Avar Muthalaavathu Thammutaiya Seesharai Nnokki: Neengal Maayamaakiya Pariseyarutaiya Puliththamaavaikkuriththu Echcharikkaiyaayirungal.


Tags அத்தருணத்திலே அநேகமாயிரம் ஜனங்கள் ஒருவரை ஒருவர் மிதிக்கத்தக்கதாகக் கூடிவந்திருக்கையில் அவர் முதலாவது தம்முடைய சீஷரை நோக்கி நீங்கள் மாயமாகிய பரிசேயருடைய புளித்தமாவைக்குறித்து எச்சரிக்கையாயிருங்கள்
Luke 12:1 in Tamil Concordance Luke 12:1 in Tamil Interlinear Luke 12:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Luke 12