Full Screen ?
 

Ennai Maravaa Yesu Naathaa - என்னை மறவா இயேசு நாதா

என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்

1. வல்ல ஜீவ வாக்குத்தத்தங்கள்
வரைந்தெனக்காய் ஈந்ததாலே ஸ்தோத்திரம்!
ஆபத்திலே அரும் துணையே
பாதைக்கு நல்லதீபமிதே — என்னை

2. பயப்படாதே வலக்கரத்தாலே
பாதுகாப்பேன் என்றதாலே , ஸ்தோத்திரம்!
பாசம் என்மேல் நீர் வைத்ததினால்
பறிக்க இயலாதெவரு மென்னை — என்னை

3. தாய் தன் சேயை மறந்துவிட்டாலும்
மறவேன் உன்னை என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்!
வரைந்தீரன்றோ உம் உள்ளங்கையில்
உன்னதா எந்தன் புகலிடமே — என்னை

4. திக்கற்றோராய்க் கைவிடேனே
கலங்கிடீரே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்!
நீர் அறியா தேதும் நேரிடா
என் தலைமுடியும் எண்ணினீரே — என்னை

5. உன்னைத் தொடுவோன் என் கண்மணியைத்
தொடுவதாக உரைத்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
அக்கினியின் மதிலாக
அன்பரே என்னைக் காத்திடுமே — என்னை

6. உனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்த்திடாதே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
பறந்திடுமே உம் நாமத்திலே
பரனே எனக்காய் ஜெயக்கொடியே — என்னை

7. என்னை முற்றும் ஒப்புவித்தேனே
ஏற்று என்றும் நடத்துவீரே ஸ்தோத்திரம்
எப்படியும் உம் வருகையிலே
ஏழை என்னை சேர்த்திடுமே — என்னை

Ennai Maravaa Yesu Naathaa Lyrics in English

ennai maravaa Yesu naathaa
unthan thayavaal ennai nadaththum

1. valla jeeva vaakkuththaththangal
varainthenakkaay eenthathaalae sthoththiram!
aapaththilae arum thunnaiyae
paathaikku nallatheepamithae — ennai

2. payappadaathae valakkaraththaalae
paathukaappaen entathaalae , sthoththiram!
paasam enmael neer vaiththathinaal
parikka iyalaathevaru mennai — ennai

3. thaay than seyai maranthuvittalum
maravaen unnai entathaalae sthoththiram!
varaintheeranto um ullangaiyil
unnathaa enthan pukalidamae — ennai

4. thikkattaோraayk kaivitaenae
kalangiteerae entathaalae sthoththiram!
neer ariyaa thaethum naeridaa
en thalaimutiyum ennnnineerae — ennai

5. unnaith thoduvon en kannmanniyaith
thoduvathaaka uraiththathaalae sthoththiram
akkiniyin mathilaaka
anparae ennaik kaaththidumae — ennai

6. unakkethiraay elumpum aayutham
vaayththidaathae entathaalae sthoththiram
paranthidumae um naamaththilae
paranae enakkaay jeyakkotiyae — ennai

7. ennai muttum oppuviththaenae
aettu entum nadaththuveerae sthoththiram
eppatiyum um varukaiyilae
aelai ennai serththidumae — ennai

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Maravaa Yesu Naathaa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Maravaa Yesu Naathaa – என்னை மறவா இயேசு நாதா PPT
Ennai Maravaa Yesu Naathaa PPT

தமிழ்