Nee Prema Viluva – నీ ప్రేమ విలువా

Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు

Nee Krupa Simhaasaname – నీ కృపా సింహాసనమే

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Vinava Manavi Yesiah – వినవా మనవి యేసయ్య

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Aparadini Yesiah – అపరాధిని యేసయ్యా

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ

Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்

Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்

Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே