கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae

உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai

மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa

யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu

நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை

நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu

என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal

வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu

கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil

கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida

உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale