Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 16:2 in Tamil

Leviticus 16:2 Bible Leviticus Leviticus 16

லேவியராகமம் 16:2
கிருபாசனத்தின்மேல் ஒரு மேகத்தில் நான் காணப்படுவேன்; ஆதலால் உன் சகோதரனாகிய ஆரோன் சாகாதபடி, பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே திரைக்கு உட்புறத்திலிருக்கிற பெட்டியின்மேலுள்ள கிருபாசன மூடிக்கு முன்பாகச் சகல வேளையிலும் வரவேண்டாம் என்று அவனுக்குச் சொல்.


லேவியராகமம் 16:2 in English

kirupaasanaththinmael Oru Maekaththil Naan Kaanappaduvaen; Aathalaal Un Sakotharanaakiya Aaron Saakaathapati, Parisuththa Sthalaththilae Thiraikku Utpuraththilirukkira Pettiyinmaelulla Kirupaasana Mootikku Munpaakach Sakala Vaelaiyilum Varavaenndaam Entu Avanukkuch Sol.


Tags கிருபாசனத்தின்மேல் ஒரு மேகத்தில் நான் காணப்படுவேன் ஆதலால் உன் சகோதரனாகிய ஆரோன் சாகாதபடி பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே திரைக்கு உட்புறத்திலிருக்கிற பெட்டியின்மேலுள்ள கிருபாசன மூடிக்கு முன்பாகச் சகல வேளையிலும் வரவேண்டாம் என்று அவனுக்குச் சொல்
Leviticus 16:2 in Tamil Concordance Leviticus 16:2 in Tamil Interlinear Leviticus 16:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 16