Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 1:9 in Tamil

லேவியராகமம் 1:9 Bible Leviticus Leviticus 1

லேவியராகமம் 1:9
அதின் குடல்களையும் தொடைகளையும் அவன் தண்ணீரினால் கழுவுவானாக; அவைகளையெல்லாம் ஆசாரியன் பலிபீடத்தின்மேல் சர்வாங்க தகனபலியாகத் தகனிக்கக் கடவன்; இது கர்த்தருக்குச் சுகந்த வாசனையான தகனபலி.


லேவியராகமம் 1:9 in English

athin Kudalkalaiyum Thotaikalaiyum Avan Thannnneerinaal Kaluvuvaanaaka; Avaikalaiyellaam Aasaariyan Palipeedaththinmael Sarvaanga Thakanapaliyaakath Thakanikkak Kadavan; Ithu Karththarukkuch Sukantha Vaasanaiyaana Thakanapali.


Tags அதின் குடல்களையும் தொடைகளையும் அவன் தண்ணீரினால் கழுவுவானாக அவைகளையெல்லாம் ஆசாரியன் பலிபீடத்தின்மேல் சர்வாங்க தகனபலியாகத் தகனிக்கக் கடவன் இது கர்த்தருக்குச் சுகந்த வாசனையான தகனபலி
Leviticus 1:9 in Tamil Concordance Leviticus 1:9 in Tamil Interlinear Leviticus 1:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 1