Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Lamentations 2:9 in Tamil

Lamentations 2:9 in Tamil Bible Lamentations Lamentations 2

புலம்பல் 2:9
அவள் வாசல்கள் தரையில் அமிழ்ந்திக்கிடக்கிறது; அவள் தாழ்ப்பாள்களை முறித்து உடைத்துப்போட்டார்; அவள் ராஜாவும் அவள் பிரபுக்களும் புறஜாதியாருக்குள் இருக்கிறார்கள்; வேதமுமில்லை; அவள் தீர்க்கதரிசிகளுக்குக் கர்த்தரால் தரிசனம் கிடைக்கிறதுமில்லை.


புலம்பல் 2:9 in English

aval Vaasalkal Tharaiyil Amilnthikkidakkirathu; Aval Thaalppaalkalai Muriththu Utaiththuppottar; Aval Raajaavum Aval Pirapukkalum Purajaathiyaarukkul Irukkiraarkal; Vaethamumillai; Aval Theerkkatharisikalukkuk Karththaraal Tharisanam Kitaikkirathumillai.


Tags அவள் வாசல்கள் தரையில் அமிழ்ந்திக்கிடக்கிறது அவள் தாழ்ப்பாள்களை முறித்து உடைத்துப்போட்டார் அவள் ராஜாவும் அவள் பிரபுக்களும் புறஜாதியாருக்குள் இருக்கிறார்கள் வேதமுமில்லை அவள் தீர்க்கதரிசிகளுக்குக் கர்த்தரால் தரிசனம் கிடைக்கிறதுமில்லை
Lamentations 2:9 in Tamil Concordance Lamentations 2:9 in Tamil Interlinear Lamentations 2:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Lamentations 2