Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen in F♯ Scale

F♯
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
F♯
திரும்பிப் பார்க்க மாட்
C♯
டேன்
B
திரும்பிப் பார்க்க மாட்
F♯
டேன்
F♯
சிலுவையே முன்னா
B
ல்
F♯
உலகமே பின்னால்
G♯m
இயேசு சிந்திய இரத்
B
தத்தினாலே
C♯
என்றும் விடுதலையே
F♯
F♯
உலகத்தின் பெருமை செல்வத்தின் பற்று
F♯
எல்லாம் உதறி விட்டேன்
B
B
உடல், பொருள், ஆவி உடைமைக
F♯
ள் யாவும்
C♯
ஒப்புக் கொடுத்து விட்டே
F♯
ன்
F♯
நான் அவர் ஆலயம்
B
எனக்
F♯
குள்ளே இயேசு
C♯
என்ன நடந்தாலும் எவ்வேளையிலும்
F♯
எப்போதும் துதித்திடுவேன்
….இயேசுவின்
F♯
வேதனை நெருக்கம் இன்னல்கள் இடர்கள்
F♯
எதுவும் பிரிக்கா
B
து
B
வெற்றி வேந்தன் என் இயே
F♯
சுவின் அன்பால்
C♯
முற்றிலும் ஜெயம் பெறுவேன்
F♯
F♯
நிகழ்கின்ற கா
B
லமோ வருகி
F♯
ன்ற காலமோ
C♯
வாழ்வோ சாவோ வல்ல தூதரோ
F♯
பிரிக்கவே முடியாது
….இயேசுவின்
F♯
அகிலமெங்கிலும் ஆண்டவன் இயேசு
F♯
ஆட்சி செய்திடணும்
B
B
ஆவியில் நிறைந்து சத்
F♯
தியம் பேசும்
C♯
சபைகள் பெருகிடணும்
F♯
F♯
என் சொந்த தேசம்
B
இயே
F♯
சுவுக்கே
C♯
இயேசுதான் வழி என்கிற முழக்கம்
F♯
எங்கும் கேட்கணுமே
….இயேசுவின்
F♯
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen
F♯
திரும்பிப் பார்க்க மாட்
C♯
டேன்
Thirumpip Paarkka Maattaen
B
திரும்பிப் பார்க்க மாட்
F♯
டேன்
Thirumpip Paarkka Maattaen
F♯
சிலுவையே முன்னா
B
ல்
Siluvaiyae Munnaal
F♯
உலகமே பின்னால்
Ulakamae Pinnaal
G♯m
இயேசு சிந்திய இரத்
B
தத்தினாலே
Yesu Sinthiya Iraththaththinaalae
C♯
என்றும் விடுதலையே
F♯
Entum Viduthalaiyae
F♯
உலகத்தின் பெருமை செல்வத்தின் பற்று
Ulakaththin Perumai Selvaththin Pattu
F♯
எல்லாம் உதறி விட்டேன்
B
Ellaam Uthari Vittaen
B
உடல், பொருள், ஆவி உடைமைக
F♯
ள் யாவும்
Udal, Porul, Aavi Utaimaikal Yaavum
C♯
ஒப்புக் கொடுத்து விட்டே
F♯
ன்
Oppuk Koduththu Vittaen
F♯
நான் அவர் ஆலயம்
B
எனக்
F♯
குள்ளே இயேசு
Naan Avar Aalayam Enakkullae Yesu
C♯
என்ன நடந்தாலும் எவ்வேளையிலும்
Enna Nadanthaalum Evvaelaiyilum
F♯
எப்போதும் துதித்திடுவேன்
Eppothum Thuthiththiduvaen
....இயேசுவின்
....Yesuvin
F♯
வேதனை நெருக்கம் இன்னல்கள் இடர்கள்
Vaethanai Nerukkam Innalkal Idarkal
F♯
எதுவும் பிரிக்கா
B
து
Ethuvum Pirikkaathu
B
வெற்றி வேந்தன் என் இயே
F♯
சுவின் அன்பால்
Vetti Vaenthan En Yesuvin Anpaal
C♯
முற்றிலும் ஜெயம் பெறுவேன்
F♯
Muttilum Jeyam Peruvaen
F♯
நிகழ்கின்ற கா
B
லமோ வருகி
F♯
ன்ற காலமோ
Nikalkinta Kaalamo Varukinta Kaalamo
C♯
வாழ்வோ சாவோ வல்ல தூதரோ
Vaalvo Saavo Valla Thootharo
F♯
பிரிக்கவே முடியாது
Pirikkavae Mutiyaathu
....இயேசுவின்
....Yesuvin
F♯
அகிலமெங்கிலும் ஆண்டவன் இயேசு
Akilamengilum Aanndavan Yesu
F♯
ஆட்சி செய்திடணும்
B
Aatchi Seythidanum
B
ஆவியில் நிறைந்து சத்
F♯
தியம் பேசும்
Aaviyil Nirainthu Saththiyam Paesum
C♯
சபைகள் பெருகிடணும்
F♯
Sapaikal Perukidanum
F♯
என் சொந்த தேசம்
B
இயே
F♯
சுவுக்கே
En Sontha Thaesam Yesuvukkae
C♯
இயேசுதான் வழி என்கிற முழக்கம்
Yesuthaan Vali Enkira Mulakkam
F♯
எங்கும் கேட்கணுமே
Engum Kaetkanumae
....இயேசுவின்
....Yesuvin

Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen Chords Keyboard

F♯
Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen
F♯
thirumpip Paarkka Maat
C♯
taen
B
thirumpip Paarkka Maat
F♯
taen
F♯
siluvaiyae Munnaa
B
l
F♯
ulakamae Pinnaal
G♯m
Yesu Sinthiya Irath
B
thaththinaalae
C♯
entum Viduthalaiyae
F♯
F♯
ulakaththin Perumai Selvaththin Pattu
F♯
ellaam Uthari Vittaen
B
B
udal, Porul, Aavi Utaimaika
F♯
l Yaavum
C♯
oppuk Koduththu Vittae
F♯
n
F♯
naan Avar Aalayam
B
Enak
F♯
kullae Yesu
C♯
enna Nadanthaalum Evvaelaiyilum
F♯
eppothum Thuthiththiduvaen
....Yesuvin
F♯
vaethanai Nerukkam Innalkal Idarkal
F♯
ethuvum Pirikkaa
B
thu
B
vetti Vaenthan En Iyae
F♯
suvin Anpaal
C♯
muttilum Jeyam Peruvaen
F♯
F♯
nikalkinta Kaa
B
lamo Varuki
F♯
nta Kaalamo
C♯
vaalvo Saavo Valla Thootharo
F♯
pirikkavae Mutiyaathu
....Yesuvin
F♯
akilamengilum Aanndavan Yesu
F♯
aatchi Seythidanum
B
B
aaviyil Nirainthu Sath
F♯
thiyam Paesum
C♯
sapaikal Perukidanum
F♯
F♯
en Sontha Thaesam
B
Iyae
F♯
suvukkae
C♯
Yesuthaan Vali Enkira Mulakkam
F♯
engum Kaetkanumae
....Yesuvin

Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen Chords Guitar


Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Pinnaal Naan Selvaen Chords in F♯ Scale

Yesuvin Pinnal Naan Selven Lyrics
தமிழ்