Yesuvin Iraththaththaal in C♯ Scale

D
இயேசுவின் இரத்தத்தால்
G
பாவம் நீங்கிடும்
G
நம் இயேசுவின் இரத்தத்தால்
A
சாபம் நீங்கி
D
டும்
D
சகல பாவங்
G♭m
களும்
G
A
இன்றே நீங்கட்டுமே
D
– 2
D
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல்
G
பாவமன்னிப்பில்லை
A
இயேசு நமக்காய்
A
இரத்தம் சிந்தி
D
னார் – 2
D
நம் இயே
Bm
சு இராஜாவின் வல்ல
A
A
நாமத்தில் பா
G
வங்கள் நீங்குகின்றதே
D
D
நம் இயே
Bm
சு இராஜாவின் வல்ல
A
A
நாமத்தில் பா
G
வங்கள் நீங்
A
குகின்றதே-
D
-2
…இயேசுவின்
D
பரம்பரை சாபங்கள் பறந்
G
தோடுதே
A
பாதாள பேய்கள் நடுங்குகின்றதே-
D
2
D
நம் இயே
Bm
சு ராஜாவின்
A
நல்ல நாமத்தில்
G
பேய்கள் ஓடுகின்றதே
D
D
நம் இயே
Bm
சு ராஜாவின்
A
நல்ல நாமத்தில்
G
பேய்கள் ஓடு
A
கின்றதே
D
– 2
…இயேசுவின்
D
இயேசுவின் இரத்தத்தால்
G
மீட்கப்பட்டோம்
A
பிதாவின் வீட்டின் ஆடிப்பாடுவோ
D
ம் – 2
D
நம் இயே
Bm
சு இராஜாவின் நல்ல
A
A
நாமத்தில் ச
G
ந்தோஷம்
G
சமாதானமே
D
D
நம் இயே
Bm
சு இராஜாவின் நல்ல
A
A
நாமத்தில் ச
G
ந்தோஷம்
A
சமாதானமே–
D
2
…இயேசுவின்
D
இயேசுவின் இரத்தத்தால்
Yesuvin Iraththaththaal
G
பாவம் நீங்கிடும்
Paavam Neengidum
G
நம் இயேசுவின் இரத்தத்தால்
Nam Yesuvin Iraththaththaal
A
சாபம் நீங்கி
D
டும்
Saapam Neengidum
D
சகல பாவங்
G♭m
களும்
G
Sakala Paavangalum
A
இன்றே நீங்கட்டுமே
D
– 2
Inte Neengattumae – 2
D
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல்
Iraththam Sinthuthal Illaamal
G
பாவமன்னிப்பில்லை
Paavamannippillai
A
இயேசு நமக்காய்
Yesu Namakkaay
A
இரத்தம் சிந்தி
D
னார் – 2
Iraththam Sinthinaar – 2
D
நம் இயே
Bm
சு இராஜாவின் வல்ல
A
Nam Yesu Iraajaavin Valla
A
நாமத்தில் பா
G
வங்கள் நீங்குகின்றதே
D
Naamaththil Paavangal Neengukintathae
D
நம் இயே
Bm
சு இராஜாவின் வல்ல
A
Nam Yesu Iraajaavin Valla
A
நாமத்தில் பா
G
வங்கள் நீங்
A
குகின்றதே-
D
-2
Naamaththil Paavangal Neengukintathae--2
...இயேசுவின்
...Yesuvin
D
பரம்பரை சாபங்கள் பறந்
G
தோடுதே
Paramparai Saapangal Paranthoduthae
A
பாதாள பேய்கள் நடுங்குகின்றதே-
D
2
Paathaala Paeykal Nadungukintathae-2
D
நம் இயே
Bm
சு ராஜாவின்
Nam Yesu Raajaavin
A
நல்ல நாமத்தில்
Nalla Naamaththil
G
பேய்கள் ஓடுகின்றதே
D
Paeykal Odukintathae
D
நம் இயே
Bm
சு ராஜாவின்
Nam Yesu Raajaavin
A
நல்ல நாமத்தில்
Nalla Naamaththil
G
பேய்கள் ஓடு
A
கின்றதே
D
– 2
Paeykal Odukintathae – 2
...இயேசுவின்
...Yesuvin
D
இயேசுவின் இரத்தத்தால்
Yesuvin Iraththaththaal
G
மீட்கப்பட்டோம்
Meetkappattaோm
A
பிதாவின் வீட்டின் ஆடிப்பாடுவோ
D
ம் – 2
Pithaavin Veettin Aatippaaduvom – 2
D
நம் இயே
Bm
சு இராஜாவின் நல்ல
A
Nam Yesu Iraajaavin Nalla
A
நாமத்தில் ச
G
ந்தோஷம்
Naamaththil Santhosham
G
சமாதானமே
D
Samaathaanamae
D
நம் இயே
Bm
சு இராஜாவின் நல்ல
A
Nam Yesu Iraajaavin Nalla
A
நாமத்தில் ச
G
ந்தோஷம்
Naamaththil Santhosham
A
சமாதானமே–
D
2
Samaathaanamae– 2
...இயேசுவின்
...Yesuvin

Yesuvin Iraththaththaal Chords Keyboard

D
Yesuvin Iraththaththaal
G
paavam Neengidum
G
nam Yesuvin Iraththaththaal
A
saapam Neengi
D
dum
D
sakala Paavang
G♭m
kalum
G
A
inte Neengattumae
D
– 2
D
iraththam Sinthuthal Illaamal
G
paavamannippillai
A
Yesu Namakkaay
A
iraththam Sinthi
D
naar – 2
D
nam Iyae
Bm
su Iraajaavin Valla
A
A
naamaththil Paa
G
vangal Neengukintathae
D
D
nam Iyae
Bm
su Iraajaavin Valla
A
A
naamaththil Paa
G
vangal Neeng
A
kukintathae-
D
-2
...Yesuvin
D
paramparai Saapangal Paran
G
thoduthae
A
paathaala Paeykal Nadungukintathae-
D
2
D
nam Iyae
Bm
su Raajaavin
A
nalla Naamaththil
G
paeykal Odukintathae
D
D
nam Iyae
Bm
su Raajaavin
A
nalla Naamaththil
G
paeykal Odu
A
kintathae
D
– 2
...Yesuvin
D
Yesuvin Iraththaththaal
G
meetkappattaோm
A
pithaavin Veettin Aatippaaduvo
D
m – 2
D
nam Iyae
Bm
su Iraajaavin Nalla
A
A
naamaththil Sa
G
nthosham
G
samaathaanamae
D
D
nam Iyae
Bm
su Iraajaavin Nalla
A
A
naamaththil Sa
G
nthosham
A
samaathaanamae–
D
2
...Yesuvin

Yesuvin Iraththaththaal Chords Guitar


Yesuvin Iraththaththaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Iraththaththaal Chords in C♯ Scale

தமிழ்