Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom in D♯ Scale

D♯
இயேசு கிறிஸ்
Gm
துவின் நல் சீடரா
D♯
குவோம்
Cm
D♯
விசுவாசத்தில் மு
A♯
ன் நடப்போம்
D♯
G♯
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெ
G
னவே
Cm
D♯
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்
Fm
திடுவோம்
A♯
D♯
நம் இயேசு ராஜாவே இதோ வேகம்வா
G♯
றாரே
D♯
அதிவேகமாய் செயல்
A♯
படுவோம்
D♯
D♯
மனிதர் யா
Gm
ரிடமும் பாச
D♯
ம் காட்டுவோம்
Cm
D♯
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்
A♯
திடுவோம்
D♯
G♯
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கி
G
ரமாய்
Cm
D♯
இராஜ பாதையை செம்மையா
Fm
க்குவோம்
A♯
— நம் இயேசு
D♯
சாத்தானின் சதி
Gm
களைத் தகர்
D♯
த்திடுவோம்
Cm
D♯
இனி யேசுவுக்காய் வாழ்
A♯
ந்திடுவோ
D♯
ம்
G♯
இந்தப் பார் முமுவதும் இயேசு நாமத்
G
தையே
Cm
D♯
எல்லா ஊரிலும் எடுத்
Fm
துரைப்போம்
A♯
— நம் இயேசு
D♯
ஆவி ஆத்துமா
Gm
தேகம் அவர் ப
D♯
ணிக்கே
Cm
D♯
இனி நான் அல்ல அவரே
A♯
எல்லாம்
D♯
G♯
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்
G
திருப்போம்
Cm
D♯
அவர் நாளினில் மகிழ்
Fm
ந்திடுவோ
A♯
ம்
—நம் இயேசு
D♯
இயேசு கிறிஸ்
Gm
துவின் நல் சீடரா
D♯
குவோம்
Cm
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
D♯
விசுவாசத்தில் மு
A♯
ன் நடப்போம்
D♯
Visuvaasaththil Mun Nadappom
G♯
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெ
G
னவே
Cm
Ini Ellorumae Avar Pannikkenavae
D♯
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்
Fm
திடுவோம்
A♯
Ontay Ennaalum Ulaiththiduvom
D♯
நம் இயேசு ராஜாவே இதோ வேகம்வா
G♯
றாரே
Nam Yesu Raajaavae Itho Vaekamvaaraarae
D♯
அதிவேகமாய் செயல்
A♯
படுவோம்
D♯
Athivaekamaay Seyal Paduvom
D♯
மனிதர் யா
Gm
ரிடமும் பாச
D♯
ம் காட்டுவோம்
Cm
Manithar Yaaridamum Paasam Kaattuvom
D♯
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்
A♯
திடுவோம்
D♯
Yesu Manthaikkul Alaiththiduvom
G♯
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கி
G
ரமாய்
Cm
Athi Ursaakamaay Athi Seekkiramaay
D♯
இராஜ பாதையை செம்மையா
Fm
க்குவோம்
A♯
Iraaja Paathaiyai Semmaiyaakkuvom
--- நம் இயேசு
--- Nam Yesu
D♯
சாத்தானின் சதி
Gm
களைத் தகர்
D♯
த்திடுவோம்
Cm
Saaththaanin Sathikalaith Thakarththiduvom
D♯
இனி யேசுவுக்காய் வாழ்
A♯
ந்திடுவோ
D♯
ம்
Ini Yaesuvukkaay Vaalnthiduvom
G♯
இந்தப் பார் முமுவதும் இயேசு நாமத்
G
தையே
Cm
Inthap Paar Mumuvathum Yesu Naamaththaiyae
D♯
எல்லா ஊரிலும் எடுத்
Fm
துரைப்போம்
A♯
Ellaa Oorilum Eduththuraippom
--- நம் இயேசு
--- Nam Yesu
D♯
ஆவி ஆத்துமா
Gm
தேகம் அவர் ப
D♯
ணிக்கே
Cm
Aavi Aaththumaa Thaekam Avar Pannikkae
D♯
இனி நான் அல்ல அவரே
A♯
எல்லாம்
D♯
Ini Naan Alla Avarae Ellaam
G♯
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்
G
திருப்போம்
Cm
Ena Mutivu Seythom Athil Nilaiththiruppom
D♯
அவர் நாளினில் மகிழ்
Fm
ந்திடுவோ
A♯
ம்
Avar Naalinil Makilnthiduvom
---நம் இயேசு
---nam Yesu

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords Keyboard

D♯
Yesu Kiris
Gm
thuvin Nal Seedaraa
D♯
kuvom
Cm
D♯
visuvaasaththil Mu
A♯
n Nadappom
D♯
G♯
ini Ellorumae Avar Pannikke
G
navae
Cm
D♯
ontay Ennaalum Ulaith
Fm
thiduvom
A♯
D♯
nam Yesu Raajaavae Itho Vaekamvaa
G♯
raarae
D♯
athivaekamaay Seyal
A♯
Paduvom
D♯
D♯
manithar Yaa
Gm
ridamum Paasa
D♯
m Kaattuvom
Cm
D♯
Yesu Manthaikkul Alaith
A♯
thiduvom
D♯
G♯
athi Ursaakamaay Athi Seekki
G
ramaay
Cm
D♯
iraaja Paathaiyai Semmaiyaa
Fm
kkuvom
A♯
--- Nam Yesu
D♯
saaththaanin Sathi
Gm
kalaith Thakar
D♯
ththiduvom
Cm
D♯
ini Yaesuvukkaay Vaal
A♯
nthiduvo
D♯
m
G♯
inthap Paar Mumuvathum Yesu Naamath
G
thaiyae
Cm
D♯
ellaa Oorilum Eduth
Fm
thuraippom
A♯
--- Nam Yesu
D♯
aavi Aaththumaa
Gm
Thaekam Avar Pa
D♯
nnikkae
Cm
D♯
ini Naan Alla Avarae
A♯
ellaam
D♯
G♯
ena Mutivu Seythom Athil Nilaith
G
thiruppom
Cm
D♯
avar Naalinil Makil
Fm
nthiduvo
A♯
m
---nam Yesu

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords Guitar


Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords in D♯ Scale

தமிழ்