Yesu Ennum Naamam En Naavukku Sukirtham in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
இயேசு என்னும் நாமம் என் நாவுக்
D♯
கு சுகி
A♯
ர்தம்
A♯
நானிலம் தனில்
Gm
என் அரனே
F
– ஆ
A♯
A♯
தீருமென் குறை
Gm
வும் தீது
F
கள் குறையும்
Gm
தீருமென் தி
F
கிலும் உரைக்கவும் பெயரு
A♯
ம்
A♯
சிந்தையின் பாரங்கள் யாவை
D♯
யும் நீக்
A♯
கிடும்
A♯
சஞ்சலம் யாவு
Gm
மே அகற்று
F
ம் ஆ ஆ
A♯
A♯
பந்தனை ஜெயித்
Gm
து வந்தெ
F
னை அணைக்கும்
Gm
பந்தனை அழி
F
த்து சந்தோஷம் அளிக்கும்
A♯
…இயேசு என்னும்
A♯
வெவ்வேறு பாஷையை பேசிடச் செ
D♯
ய்திடு
A♯
ம்
A♯
வெவ்வேறு நாவினா
Gm
ல் துதிக்
F
க ஆ ஆ
A♯
A♯
வேந்தனே நமக்கு
Gm
ஈந்த
F
தும் இதுவே
Gm
வேந்தனை அண்டி
F
னோர்காறுதல் இதுவே
A♯
…இயேசு என்னும்
A♯
பேய்களும் நீங்கும் பொல்லாவி
D♯
யும் அகன்
A♯
றிடும்
A♯
நோய் பிணி யாவுமே
Gm
தொலையும்
F
ஆ ஆ
A♯
A♯
அதிசயம் நடக்
Gm
கும் அற்
F
புதம் பெருகும்
Gm
அதிசயர் பெய
F
ரும் என்றென்றும் ஜெயிக்
A♯
கும்
…இயேசு என்னும்
A♯
ஆ என்ன இன்பம் என் ஆண்டார்
D♯
பெயரில்
A♯
A♯
ஆனந்தமே அத
Gm
ன் நினைவி
F
ல் ஆ ஆ
A♯
A♯
தேனிலும் இனிமை
Gm
பேதைக்
F
கு மகிமை
Gm
தேனிலும் இனி
F
மை ஏழைக்கும் உரிமை
A♯
…இயேசு என்னும்
A♯
வணங்குவார் யாவரும் வானிலு
D♯
ம் பூவிலு
A♯
ம்
A♯
தொனித்திட இயேசு
Gm
வின் நாமம்
F
ஆ ஆ
A♯
A♯
மடங்குமே முழங்
Gm
கால் அடங்கு
F
மே துடுக்கும்
Gm
மடங்கும் எப்பெ
F
யரும் நடுங்குமே அவர்க்
A♯
கு
…இயேசு என்னும்
A♯
இயேசு என்னும் நாமம் என் நாவுக்
D♯
கு சுகி
A♯
ர்தம்
Yesu Ennum Naamam En Naavukku Sukirtham
A♯
நானிலம் தனில்
Gm
என் அரனே
F
– ஆ
A♯
Naanilam Thanil En Aranae – Aa
A♯
தீருமென் குறை
Gm
வும் தீது
F
கள் குறையும்
Theerumen Kuraivum Theethukal Kuraiyum
Gm
தீருமென் தி
F
கிலும் உரைக்கவும் பெயரு
A♯
ம்
Theerumen Thikilum Uraikkavum Peyarum
A♯
சிந்தையின் பாரங்கள் யாவை
D♯
யும் நீக்
A♯
கிடும்
Sinthaiyin Paarangal Yaavaiyum Neekkidum
A♯
சஞ்சலம் யாவு
Gm
மே அகற்று
F
ம் ஆ ஆ
A♯
Sanjalam Yaavumae Akattum Aa Aa
A♯
பந்தனை ஜெயித்
Gm
து வந்தெ
F
னை அணைக்கும்
Panthanai Jeyiththu Vanthenai Annaikkum
Gm
பந்தனை அழி
F
த்து சந்தோஷம் அளிக்கும்
A♯
Panthanai Aliththu Santhosham Alikkum
...இயேசு என்னும்
...Yesu Ennum
A♯
வெவ்வேறு பாஷையை பேசிடச் செ
D♯
ய்திடு
A♯
ம்
Vevvaetru Paashaiyai Paesidach Seythidum
A♯
வெவ்வேறு நாவினா
Gm
ல் துதிக்
F
க ஆ ஆ
A♯
Vevvaetru Naavinaal Thuthikka Aa Aa
A♯
வேந்தனே நமக்கு
Gm
ஈந்த
F
தும் இதுவே
Vaenthanae Namakku Eenthathum Ithuvae
Gm
வேந்தனை அண்டி
F
னோர்காறுதல் இதுவே
A♯
Vaenthanai Anntinorkaaruthal Ithuvae
...இயேசு என்னும்
...Yesu Ennum
A♯
பேய்களும் நீங்கும் பொல்லாவி
D♯
யும் அகன்
A♯
றிடும்
Paeykalum Neengum Pollaaviyum Akantidum
A♯
நோய் பிணி யாவுமே
Gm
தொலையும்
F
ஆ ஆ
A♯
Nnoy Pinni Yaavumae Tholaiyum Aa Aa
A♯
அதிசயம் நடக்
Gm
கும் அற்
F
புதம் பெருகும்
Athisayam Nadakkum Arputham Perukum
Gm
அதிசயர் பெய
F
ரும் என்றென்றும் ஜெயிக்
A♯
கும்
Athisayar Peyarum Ententum Jeyikkum
...இயேசு என்னும்
...Yesu Ennum
A♯
ஆ என்ன இன்பம் என் ஆண்டார்
D♯
பெயரில்
A♯
Aa Enna Inpam En Aanndaar Peyaril
A♯
ஆனந்தமே அத
Gm
ன் நினைவி
F
ல் ஆ ஆ
A♯
Aananthamae Athan Ninaivil Aa Aa
A♯
தேனிலும் இனிமை
Gm
பேதைக்
F
கு மகிமை
Thaenilum Inimai Paethaikku Makimai
Gm
தேனிலும் இனி
F
மை ஏழைக்கும் உரிமை
A♯
Thaenilum Inimai Aelaikkum Urimai
...இயேசு என்னும்
...Yesu Ennum
A♯
வணங்குவார் யாவரும் வானிலு
D♯
ம் பூவிலு
A♯
ம்
Vananguvaar Yaavarum Vaanilum Poovilum
A♯
தொனித்திட இயேசு
Gm
வின் நாமம்
F
ஆ ஆ
A♯
Thoniththida Yesuvin Naamam Aa Aa
A♯
மடங்குமே முழங்
Gm
கால் அடங்கு
F
மே துடுக்கும்
Madangumae Mulangaal Adangumae Thudukkum
Gm
மடங்கும் எப்பெ
F
யரும் நடுங்குமே அவர்க்
A♯
கு
Madangum Eppeyarum Nadungumae Avarkku
...இயேசு என்னும்
...Yesu Ennum

Yesu Ennum Naamam En Naavukku Sukirtham Chords Keyboard

A♯
Yesu Ennum Naamam En Naavuk
D♯
ku Suki
A♯
rtham
A♯
naanilam Thanil
Gm
En Aranae
F
– Aa
A♯
A♯
theerumen Kurai
Gm
vum Theethu
F
kal Kuraiyum
Gm
theerumen Thi
F
kilum Uraikkavum Peyaru
A♯
m
A♯
sinthaiyin Paarangal Yaavai
D♯
yum Neek
A♯
kidum
A♯
sanjalam Yaavu
Gm
mae Akattu
F
m Aa Aa
A♯
A♯
panthanai Jeyith
Gm
thu Vanthe
F
nai Annaikkum
Gm
panthanai Ali
F
ththu Santhosham Alikkum
A♯
...Yesu Ennum
A♯
vevvaetru Paashaiyai Paesidach Se
D♯
ythidu
A♯
m
A♯
vevvaetru Naavinaa
Gm
l Thuthik
F
ka Aa Aa
A♯
A♯
vaenthanae Namakku
Gm
Eentha
F
thum Ithuvae
Gm
vaenthanai Annti
F
norkaaruthal Ithuvae
A♯
...Yesu Ennum
A♯
paeykalum Neengum Pollaavi
D♯
yum Akan
A♯
ridum
A♯
Nnoy Pinni Yaavumae
Gm
Tholaiyum
F
Aa Aa
A♯
A♯
athisayam Nadak
Gm
kum Ar
F
putham Perukum
Gm
athisayar Peya
F
rum Ententum Jeyik
A♯
kum
...Yesu Ennum
A♯
aa Enna Inpam En Aanndaar
D♯
Peyaril
A♯
A♯
aananthamae Atha
Gm
n Ninaivi
F
l Aa Aa
A♯
A♯
thaenilum Inimai
Gm
Paethaik
F
ku Makimai
Gm
thaenilum Ini
F
mai Aelaikkum Urimai
A♯
...Yesu Ennum
A♯
vananguvaar Yaavarum Vaanilu
D♯
m Poovilu
A♯
m
A♯
thoniththida Yesu
Gm
vin Naamam
F
aa Aa
A♯
A♯
madangumae Mulang
Gm
kaal Adangu
F
mae Thudukkum
Gm
madangum Eppe
F
yarum Nadungumae Avark
A♯
ku
...Yesu Ennum

Yesu Ennum Naamam En Naavukku Sukirtham Chords Guitar


Yesu Ennum Naamam En Naavukku Sukirtham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Ennum Naamam En Naavukku Sukirtham Chords in B♭ Scale

தமிழ்