Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer in A Scale

Am
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Am
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
Dm
கீழ கெடந்த என்
G
Dm
மேல தூக்கி வச்
G
சு
F
கிருப மேல கிரு
G
ப தந்து
Am
உயர்த்தி வைத்தீர் (2)
F
உம்மை துதிப்பேன்
G
நான் உம்மை துதிப்பேன்
Am
F
கிருப மேல கிருப
G
தந்த உம்மை
Em
துதிப்பேன்
Am
Am
பல வர்ண அங்கி ஜொலித்
G
ததினாலே
Dm
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு
E7
புட்டாங்க (2
Am
)
A
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
Dm
அத
G
ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல (2
C
)
F
அடிம என்ன அதிபதி
G
யா
Em
மாத்திப்புட்டீ
Am
ங்க (2)
—-உம்மை துதிப்பேன்
Am
மோசேயே போல கொலைகார
G
ன் என்று
Dm
தூரதேசத்திற்க்கு அனு
E7
ப்பிபுட்டாங்க
Am
(2)
A
வந்தீங்க முட்செடியினில்
Dm
என்னை
G
மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே (2
C
)
F
வேண்டானு சொன்னவ
G
ங்கள
Em
நடத்த வச்சிங்க
Am
(2)
—-உம்மை துதிப்பேன்
Am
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
Am
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
Geelaakkaamal Ennai Maelaakkineer
Dm
கீழ கெடந்த என்
G
Geela Kedantha Enna
Dm
மேல தூக்கி வச்
G
சு
Maela Thookki Vachchu
F
கிருப மேல கிரு
G
ப தந்து
Kirupa Maela Kirupa Thanthu
Am
உயர்த்தி வைத்தீர் (2)
Uyarththi Vaiththeer (2)
F
உம்மை துதிப்பேன்
G
நான் உம்மை துதிப்பேன்
Am
Ummai Thuthippaen Naan Ummai Thuthippaen
F
கிருப மேல கிருப
G
தந்த உம்மை
Em
துதிப்பேன்
Am
Kirupa Maela Kirupa Thantha Ummai Thuthippaen
Am
பல வர்ண அங்கி ஜொலித்
G
ததினாலே
Pala Varna Angi Joliththathinaalae
Dm
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு
E7
புட்டாங்க (2
Am
)
Palapaer Kannnuppattu Urinju Puttanga (2)
A
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
Dm
அத
Thantheenga Raaja Vasthiram Atha
G
ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல (2
C
)
Oruththanum Nerunga Mutiyala (2)
F
அடிம என்ன அதிபதி
G
யா
Atima Enna Athipathiyaa
Em
மாத்திப்புட்டீ
Am
ங்க (2)
Maaththipputtinga (2)
----உம்மை துதிப்பேன்
----ummai Thuthippaen
Am
மோசேயே போல கொலைகார
G
ன் என்று
Moseyae Pola Kolaikaaran Entu
Dm
தூரதேசத்திற்க்கு அனு
E7
ப்பிபுட்டாங்க
Am
(2)
Thoorathaesaththirkku Anuppiputtanga (2)
A
வந்தீங்க முட்செடியினில்
Dm
என்னை
Vantheenga Mutchediyinil Ennai
G
மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே (2
C
)
Meenndum Uyarththi Vaikkavae (2)
F
வேண்டானு சொன்னவ
G
ங்கள
Vaenndaanu Sonnavangala
Em
நடத்த வச்சிங்க
Am
(2)
Nadaththa Vachchinga (2)
----உம்மை துதிப்பேன்
----ummai Thuthippaen

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords Keyboard

Am
vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
Am
geelaakkaamal Ennai Maelaakkineer
Dm
geela Kedantha En
G
na
Dm
maela Thookki Vach
G
su
F
kirupa Maela Kiru
G
pa Thanthu
Am
uyarththi Vaiththeer (2)
F
ummai Thuthippaen
G
naan Ummai Thuthippaen
Am
F
kirupa Maela Kirupa
G
Thantha Ummai
Em
thuthippaen
Am
Am
pala Varna Angi Jolith
G
thathinaalae
Dm
palapaer Kannnuppattu Urinju
E7
Puttanga (2
Am
)
A
thantheenga Raaja Vasthiram
Dm
Atha
G
oruththanum Nerunga Mutiyala (2
C
)
F
atima Enna Athipathi
G
yaa
Em
maaththipputti
Am
nga (2)
----ummai Thuthippaen
Am
moseyae Pola Kolaikaara
G
n Entu
Dm
thoorathaesaththirkku Anu
E7
ppiputtanga
Am
(2)
A
vantheenga Mutchediyinil
Dm
Ennai
G
meenndum Uyarththi Vaikkavae (2
C
)
F
vaenndaanu Sonnava
G
ngala
Em
nadaththa Vachchinga
Am
(2)
----ummai Thuthippaen

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords Guitar


Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords in A Scale

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர் Lyrics
தமிழ்