Vaa Manithaa Vaa Vaa Yesuvai Santhikka Vaa in D♯ Scale

E♭
வா மனிதா வா வா
A♭
இயேசுவை சந்தி
B♭
க்க வா
E♭
E♭
உன் பாவ
Cm
த்தை போக்கவே இயேசு
Cm
பிரான் இப்பாரினிலே பிறந்தார்
E♭
E♭
குருபரனாய்
Gm
திருமகனாய்
E♭
B♭
வந்தார் புவியி
E♭
ல்
E♭
மனிதனின் மனதில் ஆயிரம்
B♭
B♭
ஆசைகள் மலைப்
E♭
போல் குவிந்திருக்கும்
A♭
E♭
அகந்தை பெரு
B♭
மை சுயநலம்
B♭
எல்லாம் அலை
E♭
கடலாய் பெருகும்
E♭
பேராசையினால் உன் நெஞ்சி
Gm
ல்
B♭
மிருகங்கள் குடியிருக்
E♭
கும்
E♭
அதற்கு மரு
A♭
ந்தொன்று இருக்கிறது
E♭
விடி வெள்ளி பிறக்குது
B♭
இயேசுவின் வழியினில் வா என்
Cm
றே நீ
E♭
– வா மனிதா
E♭
எல்லாம் இருந்தும் நி
B♭
ம்மதி என்பது
E♭
எங்கும் இருப்பதில்லை
A♭
E♭
சொல்லில் செய
B♭
லில் ஒருமுகம் மனது
E♭
நிலையாய் வருவதில்லை
E♭
இல்லாதவனால் இருந்தால்
Gm
B♭
இரக்கம் கிடைப்பதில்லை
E♭
E♭
இதற்கு மரு
A♭
ந்தொன்று இருக்கிறது
E♭
விடி வெள்ளி பிறக்குது
B♭
இயேசுவின் வழியினில் வா என்
Cm
றே நீ
E♭
– வா மனிதா
E♭
வருத்தாய் பாரம் சு
B♭
மக்கின்ற
B♭
மனிதனை வருந்
E♭
தி அழைக்கின்றார்
A♭
E♭
அன்பு க
B♭
ருணை இரக்கம் கொண்டு
E♭
ஆதரவளிக்கின்றார்
E♭
பொல்லாதவாய் இருந்தா
Gm
லும்
B♭
மன்னிப்பு அளிக்கின்றா
E♭
ர்
E♭
இந்த பு
A♭
ண்ணியர் இயேசுவின்
E♭
விண்ணக அரசினில்
B♭
உன்னை சேர்த்திட வா என்
Cm
றே நீ
E♭
– வா மனிதா
E♭
வா மனிதா வா வா
Vaa Manithaa Vaa Vaa
A♭
இயேசுவை சந்தி
B♭
க்க வா
E♭
Yesuvai Santhikka Vaa
E♭
உன் பாவ
Cm
த்தை போக்கவே இயேசு
Un Paavaththai Pokkavae Yesu
Cm
பிரான் இப்பாரினிலே பிறந்தார்
E♭
Piraan Ippaarinilae Piranthaar
E♭
குருபரனாய்
Gm
திருமகனாய்
E♭
Kuruparanaay Thirumakanaay
B♭
வந்தார் புவியி
E♭
ல்
Vanthaar Puviyil
E♭
மனிதனின் மனதில் ஆயிரம்
B♭
Manithanin Manathil Aayiram
B♭
ஆசைகள் மலைப்
E♭
போல் குவிந்திருக்கும்
A♭
Aasaikal Malaippol Kuvinthirukkum
E♭
அகந்தை பெரு
B♭
மை சுயநலம்
Akanthai Perumai Suyanalam
B♭
எல்லாம் அலை
E♭
கடலாய் பெருகும்
Ellaam Alaikadalaay Perukum
E♭
பேராசையினால் உன் நெஞ்சி
Gm
ல்
Paeraasaiyinaal Un Nenjil
B♭
மிருகங்கள் குடியிருக்
E♭
கும்
Mirukangal Kutiyirukkum
E♭
அதற்கு மரு
A♭
ந்தொன்று இருக்கிறது
Atharku Marunthontu Irukkirathu
E♭
விடி வெள்ளி பிறக்குது
Viti Velli Pirakkuthu
B♭
இயேசுவின் வழியினில் வா என்
Cm
றே நீ
E♭
Yesuvin Valiyinil Vaa Ente Nee
– வா மனிதா
– Vaa Manithaa
E♭
எல்லாம் இருந்தும் நி
B♭
ம்மதி என்பது
Ellaam Irunthum Nimmathi Enpathu
E♭
எங்கும் இருப்பதில்லை
A♭
Engum Iruppathillai
E♭
சொல்லில் செய
B♭
லில் ஒருமுகம் மனது
Sollil Seyalil Orumukam Manathu
E♭
நிலையாய் வருவதில்லை
Nilaiyaay Varuvathillai
E♭
இல்லாதவனால் இருந்தால்
Gm
Illaathavanaal Irunthaal
B♭
இரக்கம் கிடைப்பதில்லை
E♭
Irakkam Kitaippathillai
E♭
இதற்கு மரு
A♭
ந்தொன்று இருக்கிறது
Itharku Marunthontu Irukkirathu
E♭
விடி வெள்ளி பிறக்குது
Viti Velli Pirakkuthu
B♭
இயேசுவின் வழியினில் வா என்
Cm
றே நீ
E♭
Yesuvin Valiyinil Vaa Ente Nee
– வா மனிதா
– Vaa Manithaa
E♭
வருத்தாய் பாரம் சு
B♭
மக்கின்ற
Varuththaay Paaram Sumakkinta
B♭
மனிதனை வருந்
E♭
தி அழைக்கின்றார்
A♭
Manithanai Varunthi Alaikkintar
E♭
அன்பு க
B♭
ருணை இரக்கம் கொண்டு
Anpu Karunnai Irakkam Konndu
E♭
ஆதரவளிக்கின்றார்
Aatharavalikkintar
E♭
பொல்லாதவாய் இருந்தா
Gm
லும்
Pollaathavaay Irunthaalum
B♭
மன்னிப்பு அளிக்கின்றா
E♭
ர்
Mannippu Alikkintar
E♭
இந்த பு
A♭
ண்ணியர் இயேசுவின்
Intha Punnnniyar Yesuvin
E♭
விண்ணக அரசினில்
Vinnnaka Arasinil
B♭
உன்னை சேர்த்திட வா என்
Cm
றே நீ
E♭
Unnai Serththida Vaa Ente Nee
– வா மனிதா
– Vaa Manithaa

Vaa Manithaa Vaa Vaa Yesuvai Santhikka Vaa Chords Keyboard

E♭
vaa Manithaa Vaa Vaa
A♭
Yesuvai Santhi
B♭
kka Vaa
E♭
E♭
un Paava
Cm
ththai Pokkavae Yesu
Cm
piraan Ippaarinilae Piranthaar
E♭
E♭
kuruparanaay
Gm
Thirumakanaay
E♭
B♭
vanthaar Puviyi
E♭
l
E♭
manithanin Manathil Aayiram
B♭
B♭
aasaikal Malaip
E♭
pol Kuvinthirukkum
A♭
E♭
akanthai Peru
B♭
mai Suyanalam
B♭
ellaam Alai
E♭
kadalaay Perukum
E♭
paeraasaiyinaal Un Nenji
Gm
l
B♭
mirukangal Kutiyiruk
E♭
kum
E♭
atharku Maru
A♭
nthontu Irukkirathu
E♭
viti Velli Pirakkuthu
B♭
Yesuvin Valiyinil Vaa En
Cm
tae Nee
E♭
– Vaa Manithaa
E♭
ellaam Irunthum Ni
B♭
mmathi Enpathu
E♭
engum Iruppathillai
A♭
E♭
sollil Seya
B♭
lil Orumukam Manathu
E♭
nilaiyaay Varuvathillai
E♭
illaathavanaal Irunthaal
Gm
B♭
irakkam Kitaippathillai
E♭
E♭
itharku Maru
A♭
nthontu Irukkirathu
E♭
viti Velli Pirakkuthu
B♭
Yesuvin Valiyinil Vaa En
Cm
tae Nee
E♭
– Vaa Manithaa
E♭
varuththaay Paaram Su
B♭
makkinta
B♭
manithanai Varun
E♭
thi Alaikkintar
A♭
E♭
anpu Ka
B♭
runnai Irakkam Konndu
E♭
aatharavalikkintar
E♭
pollaathavaay Irunthaa
Gm
lum
B♭
mannippu Alikkinta
E♭
r
E♭
intha Pu
A♭
nnnniyar Yesuvin
E♭
vinnnaka Arasinil
B♭
unnai Serththida Vaa En
Cm
tae Nee
E♭
– Vaa Manithaa

Vaa Manithaa Vaa Vaa Yesuvai Santhikka Vaa Chords Guitar


Vaa Manithaa Vaa Vaa Yesuvai Santhikka Vaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaa Manithaa Vaa Vaa Yesuvai Santhikka Vaa Chords in D♯ Scale

தமிழ்