Unnatharae Um in D Scale

D
உன்னதரே உம்
A
பாதுகாப்பில் வா
Bm
ழ்கின்றேன் – சர்வ
D
வல்லவரே உம் நிழலி
A
ல்தான்
Bm
தங்கியுள்ளேன்
G
புகலிடமே அடைக்
G♭m
கலமே
A
கோட்டையே நம்பி
D
க்கையே
D
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
A
Em
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
D
து
Bm
காக்கும் அரண் நீரே
G
என் கே
A
டகமானீரே
D
– புகலிடமே
D
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
A
ள்ளேன்
Em
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
D
மதிலானார்
Bm
தீங்கு நிகழாது
G
(ஒரு) நோயு
A
ம் அணுகாது
D
– புகலிடமே
D
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
A
குண்டு
Em
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
D
டுவார்
Bm
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
G
நான்
A
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
D
மேல் – புகலிடமே
D
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
A
றீர்
Em
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
D
ரோடை
Bm
நிமிரச் செய்தீ
G
ரே
A
நிரந்தரமானீரே
D
– புகலிடமே
D
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
A
ப்படேன்
Em
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
D
ன்
Bm
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
G
வந்தா
A
லும் பயமில்லையே
D
– புகலிடமே
D
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
A
ப்பதால்
Em
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
D
ண்டு
Bm
நாமம் அறிந்ததினா
G
ல் உயர்
A
வு உண்டெனக்கு
D
– புகலிடமே
D
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
A
லாம்
Em
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
D
தகப்பன் நீரே
Bm
நீடிய ஆயுள் உண்டு
G
நிச்
A
சயம் வெற்றி உண்டு
D
– புகலிடமே
D
உன்னதரே உம்
Unnatharae Um
A
பாதுகாப்பில் வா
Bm
ழ்கின்றேன் – சர்வ
Paathukaappil Vaalkinten – Sarva
D
வல்லவரே உம் நிழலி
A
ல்தான்
Vallavarae Um Nilalilthaan
Bm
தங்கியுள்ளேன்
Thangiyullaen
G
புகலிடமே அடைக்
G♭m
கலமே
Pukalidamae Ataikkalamae
A
கோட்டையே நம்பி
D
க்கையே
Kottaைyae Nampikkaiyae
D
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
A
Paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
Em
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
D
து
Vaedanin Kannnni Ontum Seyyaathu
Bm
காக்கும் அரண் நீரே
G
என் கே
A
டகமானீரே
D
Kaakkum Arann Neerae En Kaedakamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
D
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
A
ள்ளேன்
Pataiththavarai Pukalidamaayk Konndullaen
Em
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
D
மதிலானார்
Parisuththarae Paathukaakkum Mathilaanaar
Bm
தீங்கு நிகழாது
G
(ஒரு) நோயு
A
ம் அணுகாது
D
Theengu Nikalaathu (oru) Nnoyum Anukaathu
– புகலிடமே
– Pukalidamae
D
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
A
குண்டு
Valiyellaam Kaakkum Thoothan Enakkunndu
Em
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
D
டுவார்
Paatham Kallil Mothaamal Thaangiduvaar
Bm
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
G
நான்
Mithippaen Singaththaiyae Naan
A
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
D
மேல் - புகலிடமே
Nadappaen Sarppaththinmael - Pukalidamae
D
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
A
றீர்
Sirakukalaal Aravannaiththu Moodukireer
Em
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
D
ரோடை
Um Samookamthaan Niranthara Neerotai
Bm
நிமிரச் செய்தீ
G
ரே
A
நிரந்தரமானீரே
D
Nimirach Seytheerae Nirantharamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
D
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
A
ப்படேன்
Iravil Varum Thikilukku Naan Payappataen
Em
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
D
ன்
Pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvaen
Bm
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
G
வந்தா
A
லும் பயமில்லையே
D
Aayiram Enakkethiraay Vanthaalum Payamillaiyae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
D
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
A
ப்பதால்
Karththaridaththil Vaanjaiyaay Iruppathaal
Em
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
D
ண்டு
Viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakkunndu
Bm
நாமம் அறிந்ததினா
G
ல் உயர்
A
வு உண்டெனக்கு
D
Naamam Arinthathinaal Uyarvu Unndenakku
– புகலிடமே
– Pukalidamae
D
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
A
லாம்
Ummai Nnokki Mantadum Pothellaam
Em
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
D
தகப்பன் நீரே
Pathil Thanthu Kanappaduththum Thakappan Neerae
Bm
நீடிய ஆயுள் உண்டு
G
நிச்
A
சயம் வெற்றி உண்டு
D
Neetiya Aayul Unndu Nichchayam Vetti Unndu
– புகலிடமே
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Keyboard

D
unnatharae Um
A
paathukaappil Vaa
Bm
lkinten – Sarva
D
vallavarae Um Nilali
A
lthaan
Bm
thangiyullaen
G
pukalidamae Ataik
G♭m
kalamae
A
kottaைyae Nampi
D
kkaiyae
D
paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
A
Em
vaedanin Kannnni Ontum Seyyaa
D
thu
Bm
kaakkum Arann Neerae
G
En Kae
A
dakamaaneerae
D
– Pukalidamae
D
pataiththavarai Pukalidamaayk Konndu
A
llaen
Em
parisuththarae Paathukaakkum
D
Mathilaanaar
Bm
theengu Nikalaathu
G
(oru) Nnoyu
A
m Anukaathu
D
– Pukalidamae
D
valiyellaam Kaakkum Thoothan Enak
A
kunndu
Em
paatham Kallil Mothaamal Thaangi
D
duvaar
Bm
mithippaen Singaththaiyae
G
Naan
A
nadappaen Sarppaththin
D
mael - Pukalidamae
D
sirakukalaal Aravannaiththu Mooduki
A
reer
Em
um Samookamthaan Niranthara Nee
D
rotai
Bm
nimirach Seythee
G
rae
A
nirantharamaaneerae
D
– Pukalidamae
D
iravil Varum Thikilukku Naan Paya
A
ppataen
Em
pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvae
D
n
Bm
aayiram Enakkethiraay
G
Vanthaa
A
lum Payamillaiyae
D
– Pukalidamae
D
karththaridaththil Vaanjaiyaay Iru
A
ppathaal
Em
viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakku
D
nndu
Bm
naamam Arinthathinaa
G
l Uyar
A
vu Unndenakku
D
– Pukalidamae
D
ummai Nnokki Mantadum Pothel
A
laam
Em
pathil Thanthu Kanappaduththum
D
thakappan Neerae
Bm
neetiya Aayul Unndu
G
nich
A
sayam Vetti Unndu
D
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Guitar


Unnatharae Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatharae Um Chords in D Scale

Unnadharae um Lyrics
தமிழ்