Ummil Naan Vaalkiraen in F Scale

F
உம்மில் நான் வா
A♯
ழ்கிறே
D♯
ன்
Cm
உமக்குள்ளே வள
F
ர்கிறேன்
F
ஜீவத்தண்ணீராம் உம
A♯
க்குள்ளே
C7
வேர் கொண்டு வளரும் மரம் நானே
F
A♯
படர்ந்திடு
D♯
வேன்
F
நிழல் தருவேன்
A♯
பறவைகள் தங்கு
D♯
ம் வீடா
F
வேன்
F
அடித்தளம் இரட்சகர் இயே
A♯
சுவின் மேல்
C7
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
F
A♯
பெருங்காற்று அசை
D♯
ப்பதில்
F
லை
A♯
பெருமழையோ பிரிப்ப
D♯
தில்லை
F
F
இயேசுவே எனது தலையா
A♯
னீர்
C7
நானோ உமது உடலானேன்
F
A♯
உம் நினைவு என்
D♯
உணவு
F
A♯
உம் விருப்பம்
D♯
என் ஏக்க
F
ம்
F
செடியான உம்மோடு இணைந்
A♯
துவிட்டேன்
C7
கொடியாய் படர்ந்து கனி தருவேன்
F
A♯
இலைகளெல்லாம் ம
D♯
ருந்தாகு
F
ம்
A♯
கனிகளெல்லாம் விருந்
D♯
தாகும்
F
F
உமது வார்த்தைகள் எனக்
A♯
குள்ளே
C7
உந்தன் ஆவி என்னோடே
F
A♯
மீட்பளிக்கும்
D♯
நறுமணம் நா
F
ன்
A♯
கேட்பதெல்லாம் பெற்று
D♯
க் கொள்வேன்
F
F
உம்மில் நான் வா
A♯
ழ்கிறே
D♯
ன்
Ummil Naan Vaalkiraen
Cm
உமக்குள்ளே வள
F
ர்கிறேன்
Umakkullae Valarkiraen
F
ஜீவத்தண்ணீராம் உம
A♯
க்குள்ளே
Jeevaththannnneeraam Umakkullae
C7
வேர் கொண்டு வளரும் மரம் நானே
F
vaer Konndu Valarum Maram Naanae
A♯
படர்ந்திடு
D♯
வேன்
F
நிழல் தருவேன்
Padarnthiduvaen Nilal Tharuvaen
A♯
பறவைகள் தங்கு
D♯
ம் வீடா
F
வேன்
Paravaikal Thangum Veedaavaen
F
அடித்தளம் இரட்சகர் இயே
A♯
சுவின் மேல்
Atiththalam Iratchakar Yesuvin Mael
C7
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
F
amainthu Uyarum Kattadam Naan
A♯
பெருங்காற்று அசை
D♯
ப்பதில்
F
லை
Perungaattu Asaippathillai
A♯
பெருமழையோ பிரிப்ப
D♯
தில்லை
F
Perumalaiyo Pirippathillai
F
இயேசுவே எனது தலையா
A♯
னீர்
Yesuvae Enathu Thalaiyaaneer
C7
நானோ உமது உடலானேன்
F
naano Umathu Udalaanaen
A♯
உம் நினைவு என்
D♯
உணவு
F
Um Ninaivu En Unavu
A♯
உம் விருப்பம்
D♯
என் ஏக்க
F
ம்
Um Viruppam En Aekkam
F
செடியான உம்மோடு இணைந்
A♯
துவிட்டேன்
Setiyaana Ummodu Innainthuvittaen
C7
கொடியாய் படர்ந்து கனி தருவேன்
F
kotiyaay Padarnthu Kani Tharuvaen
A♯
இலைகளெல்லாம் ம
D♯
ருந்தாகு
F
ம்
Ilaikalellaam Marunthaakum
A♯
கனிகளெல்லாம் விருந்
D♯
தாகும்
F
Kanikalellaam Virunthaakum
F
உமது வார்த்தைகள் எனக்
A♯
குள்ளே
Umathu Vaarththaikal Enakkullae
C7
உந்தன் ஆவி என்னோடே
F
unthan Aavi Ennotae
A♯
மீட்பளிக்கும்
D♯
நறுமணம் நா
F
ன்
Meetpalikkum Narumanam Naan
A♯
கேட்பதெல்லாம் பெற்று
D♯
க் கொள்வேன்
F
Kaetpathellaam Pettuk Kolvaen

Ummil Naan Vaalkiraen Chords Keyboard

F
ummil Naan Vaa
A♯
lkirae
D♯
n
Cm
umakkullae Vala
F
rkiraen
F
jeevaththannnneeraam Uma
A♯
kkullae
C7
vaer Konndu Valarum Maram Naanae
F
A♯
padarnthidu
D♯
vaen
F
nilal Tharuvaen
A♯
paravaikal Thangu
D♯
m Veedaa
F
vaen
F
atiththalam Iratchakar Iyae
A♯
suvin Mael
C7
amainthu Uyarum Kattadam Naan
F
A♯
perungaattu Asai
D♯
ppathil
F
lai
A♯
perumalaiyo Pirippa
D♯
thillai
F
F
Yesuvae Enathu Thalaiyaa
A♯
neer
C7
naano Umathu Udalaanaen
F
A♯
um Ninaivu En
D♯
unavu
F
A♯
um Viruppam
D♯
en Aekka
F
m
F
setiyaana Ummodu Innain
A♯
thuvittaen
C7
kotiyaay Padarnthu Kani Tharuvaen
F
A♯
ilaikalellaam Ma
D♯
runthaaku
F
m
A♯
kanikalellaam Virun
D♯
thaakum
F
F
umathu Vaarththaikal Enak
A♯
kullae
C7
unthan Aavi Ennotae
F
A♯
meetpalikkum
D♯
narumanam Naa
F
n
A♯
kaetpathellaam Pettu
D♯
k Kolvaen
F

Ummil Naan Vaalkiraen Chords Guitar


Ummil Naan Vaalkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummil Naan Vaalkiraen Chords in F Scale

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் Lyrics
தமிழ்