Ummaip Pirinthu in D♯ Scale

D♯m
உம்மைப் பிரிந்து
D♯m6
F♯
வாழ முடியாதையா
!
இயேசையா இயேசையா (2)
D♯m
திராட்சை செடி
F♯
யின் கொடியா
!
F♯
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
D♯m
F
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
F♯
D♯m
உம் சீடனாயிருப்
!
பேன்
D♯m
-2 நான்
…உம்மைப்
D♯m
முன்னும் பின்
F♯
னும் என்னை
!
நெருக்கி
F♯
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
D♯m
F
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
F♯
D♯m
உம்மை விட்டு எங்கே ஓ
!
டுவேன்
D♯m
நான்
…உம்மைப்
D♯m
பகைவர்கள் ஆயி
F♯
ரம் பேசட்டு
!
மே
F♯
பயந்து போக மாட்டேன்
D♯m
F
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
F♯
D♯m
சோர்ந்து போகமா
!
ட்டேன்
D♯m
நான்
…உம்மைப்
D♯m
நடந்தாலும் ப
F♯
டுத்திருந்தா
!
லும்
F♯
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
D♯m
F
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
F♯
D♯m
எல்லாம் உம் கிரு
!
பை
D♯m
ஐயா
…உம்மைப்
D♯m
கர்த்தாவே என்
F♯
னை ஆராய்ந்து
!
F♯
அறிந்து இருக்கின்றீர்
D♯m
F
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
F♯
D♯m
அறிந்து இருக்கி
!
ன்றீ
D♯m
ர்
…உம்மைப்
D♯m
உம்மைப் பிரிந்து
D♯m6
Ummaip Pirinthu
F♯
வாழ முடியாதையா
Vaala Mutiyaathaiyaa
!
இயேசையா இயேசையா (2)
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)
D♯m
திராட்சை செடி
F♯
யின் கொடியா
!
Thiraatchaை Setiyin Kotiyaaka
F♯
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
D♯m
Ummil Nilaiththiruppaen
F
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
F♯
Mikuntha Kani Koduppaen
D♯m
உம் சீடனாயிருப்
!
பேன்
D♯m
-2 நான்
Um Seedanaayiruppaen -2 Naan
...உம்மைப்
...ummaip
D♯m
முன்னும் பின்
F♯
னும் என்னை
!
நெருக்கி
Munnum Pinnum Ennai nerukki
F♯
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
D♯m
Um Karam Vaikkinteer
F
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
F♯
Umakku Maraivaay Engae Povaen
D♯m
உம்மை விட்டு எங்கே ஓ
!
டுவேன்
D♯m
நான்
Ummai Vittu Engae Oduvaen Naan
...உம்மைப்
...ummaip
D♯m
பகைவர்கள் ஆயி
F♯
ரம் பேசட்டு
!
மே
Pakaivarkal Aayiram Paesattumae
F♯
பயந்து போக மாட்டேன்
D♯m
Payanthu Poka Maattaen
F
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
F♯
Thunpangal Aayiram Soolnthaalum
D♯m
சோர்ந்து போகமா
!
ட்டேன்
D♯m
நான்
Sornthu Pokamaattaen Naan
...உம்மைப்
...ummaip
D♯m
நடந்தாலும் ப
F♯
டுத்திருந்தா
!
லும்
Nadanthaalum Paduththirunthaalum
F♯
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
D♯m
Ennai Soolnthu Ulleer
F
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
F♯
En Valikalellaam Neer Ariveer
D♯m
எல்லாம் உம் கிரு
!
பை
D♯m
ஐயா
Ellaam Um Kirupai Aiyaa
...உம்மைப்
...ummaip
D♯m
கர்த்தாவே என்
F♯
னை ஆராய்ந்து
!
Karththaavae Ennai Aaraaynthu
F♯
அறிந்து இருக்கின்றீர்
D♯m
Arinthu Irukkinteer
F
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
F♯
Utkaaruthalaiyum Eluthalaiyum
D♯m
அறிந்து இருக்கி
!
ன்றீ
D♯m
ர்
Arinthu Irukkinteer
...உம்மைப்
...ummaip

Ummaip Pirinthu Chords Keyboard

D♯m
ummaip Pirinthu
D♯m6
F♯
vaala Mutiyaathaiyaa
!
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)
D♯m
thiraatchaை Seti
F♯
yin Kotiyaa
!
ka
F♯
ummil Nilaiththiruppaen
D♯m
F
mikuntha Kani Koduppaen
F♯
D♯m
um Seedanaayirup
!
paen
D♯m
-2 Naan
...ummaip
D♯m
munnum Pin
F♯
num Ennai
!
nerukki
F♯
um Karam Vaikkinteer
D♯m
F
umakku Maraivaay Engae Povaen
F♯
D♯m
ummai Vittu Engae O
!
duvaen
D♯m
naan
...ummaip
D♯m
pakaivarkal Aayi
F♯
ram Paesattu
!
mae
F♯
payanthu Poka Maattaen
D♯m
F
thunpangal Aayiram Soolnthaalum
F♯
D♯m
sornthu Pokamaa
!
ttaen
D♯m
naan
...ummaip
D♯m
nadanthaalum Pa
F♯
duththirunthaa
!
lum
F♯
ennai Soolnthu Ulleer
D♯m
F
en Valikalellaam Neer Ariveer
F♯
D♯m
ellaam Um Kiru
!
pai
D♯m
Aiyaa
...ummaip
D♯m
karththaavae En
F♯
nai Aaraaynthu
!
F♯
arinthu Irukkinteer
D♯m
F
utkaaruthalaiyum Eluthalaiyum
F♯
D♯m
arinthu Irukki
!
ntee
D♯m
r
...ummaip

Ummaip Pirinthu Chords Guitar


Ummaip Pirinthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaip Pirinthu Chords in D♯ Scale

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து Lyrics
தமிழ்