Umakkaaka Vaalkinten in F Scale

Fm
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
A♯m
C
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
Fm
C♯
Fm
வருவார் என் ஏசுவே
A♯m
வருவா
C♯
ர் என் ஏசுவே
D♯
G♯
உம்மை நான் சந்திக்
Cm
கவே நா
A♯m
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
G♯
C
நீர் வாரு
Fm
மே
G♯
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
C♯
ம்மோடு பேச
D♯
Fm
உம்மை தேடி வருவேனே
Cm
-2
G♯
Fm
என் பாவத்தை நான் அறிவே
A♯m
னே
Fm
என் பாவத்தை நான் அறிவே
C
னே
Fm
என்னை நீர் வெரு
A♯m
ப்பீரோ
Fm
G♯
என்னை காண வருவீரோ
C
Fm
G♯
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
D♯
பீரோ -2
C
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
Fm
பாலே அனைப்பீ
C♯
ரோ
D♯
C
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
Fm
றவாமல் வருவீ
C♯
ரோ
D♯
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே – 2
என்னை மீட்டு செல்ல
நீர் தான் வருவீரோ
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
Fm
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
A♯m
Umakkaaka Vaalkinten
C
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
Fm
C♯
Neer Thaanae Enthan Thanjam
Fm
வருவார் என் ஏசுவே
A♯m
வருவா
C♯
ர் என் ஏசுவே
D♯
Varuvaar En Aesuvae Varuvaar En Aesuvae
G♯
உம்மை நான் சந்திக்
Cm
கவே நா
A♯m
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
G♯
Ummai Naan Santhikkavae Naan Jeevikkiraen
C
நீர் வாரு
Fm
மே
Neer Vaarumae
G♯
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
C♯
ம்மோடு பேச
D♯
Um Maarpil Saaynthu Ummodu Paesa
Fm
உம்மை தேடி வருவேனே
Cm
-2
G♯
Ummai Thaeti Varuvaenae -2
Fm
என் பாவத்தை நான் அறிவே
A♯m
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
Fm
என் பாவத்தை நான் அறிவே
C
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
Fm
என்னை நீர் வெரு
A♯m
ப்பீரோ
Fm
Ennai Neer Veruppeero
G♯
என்னை காண வருவீரோ
C
Fm
Ennai Kaana Varuveero
G♯
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
D♯
பீரோ -2
En Kannnneerai Neer Vanthu Thutaipeero -2
C
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
Fm
பாலே அனைப்பீ
C♯
ரோ
D♯
Ummaiyae Patti Kolvaen Anpaalae Anaippeero
C
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
Fm
றவாமல் வருவீ
C♯
ரோ
D♯
Ummaiyae Nampi Ullaen Maravaamal Varuveero
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
Unthan Karaththai Utharinaen
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
Ulakaththai Naesiththaen -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
Ennai Mattum Ninaiththaenae
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
Unthan Anpai Maranthaenae
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே - 2
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
என்னை மீட்டு செல்ல
Ennai Meettu Sella
நீர் தான் வருவீரோ
Neer Thaan Varuveero
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

Umakkaaka Vaalkinten Chords Keyboard

Fm
umakkaaka Vaalkinten
A♯m
C
neer Thaanae Enthan Thanjam
Fm
C♯
Fm
varuvaar En Aesuvae
A♯m
varuvaa
C♯
r En Aesuvae
D♯
G♯
ummai Naan Santhik
Cm
kavae Naa
A♯m
n Jeevikkirae
!
n
G♯
C
neer Vaaru
Fm
mae
G♯
um Maarpil Saaynthu U
C♯
mmodu Paesa
D♯
Fm
ummai Thaeti Varuvaenae
Cm
-2
G♯
Fm
en Paavaththai Naan Arivae
A♯m
nae
Fm
en Paavaththai Naan Arivae
C
nae
Fm
ennai Neer Veru
A♯m
ppeero
Fm
G♯
ennai Kaana Varuveero
C
Fm
G♯
en Kannnneerai Neer Vanthu Thutai
D♯
peero -2
C
ummaiyae Patti Kolvaen An
Fm
paalae Anaippee
C♯
ro
D♯
C
ummaiyae Nampi Ullaen Ma
Fm
ravaamal Varuvee
C♯
ro
D♯
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
Unthan Karaththai Utharinaen
Ulakaththai Naesiththaen -2
Ennai Mattum Ninaiththaenae
Unthan Anpai Maranthaenae
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
Ennai Meettu Sella
Neer Thaan Varuveero
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

Umakkaaka Vaalkinten Chords Guitar


Umakkaaka Vaalkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaaka Vaalkinten Chords in F Scale

தமிழ்