Ullangaal Thodangi in A♭ Scale

A♭ = G♯
E
உள்ளங்கால் தொடங்கி
A♭m
உச்சந்தலை மட்டு
D♭m
ம்
A
கொடிய வேதனையோ – மகனே
E
Am
கொடிய வேதனையோ – மகளே
E
Bm
உன் சுகவாழ்வு இன்று துளி
E
ர்த்தது
Bm
புது வாழ்வு இன்று வ
E
ந்தது
E
தேவரீர் எ
A
ழுந்தருளி சீ
E
யோனுக்கு
B
தயை செய்து அதற்கா
Am
ய் குறித்த
B
காலமும் வ
E
ந்தது
Am
அதற்காய் குறி
B
த்த நேரமும் வந்
E
தது
Bm
உன் சுகவாழ்வு இன்று துளி
E
ர்த்தது
Bm
புது வாழ்வு இன்று வ
E
ந்தது
E
இலையும் இல்லாம கனியும்
A♭m
இல்லாம
D♭m
A
பட்டுப் போன மரம் போல ஆனாயோ (2)
Bm
பச்சமரமாய் உன்னை
A
மாற்றிடுவார் நம் தேவன் (2)
B
பூத்துக் காய்த்து உன்னை
E
நிரப்பச் செய்வார் (2)
– உன் சுகவாழ்வு
E
உலர்ந்த எலும்புகளின் பள்ளத்
A♭m
தாக்கிலே
D♭m
A
உயிறற்று நீயும் போனாயோ (2)
Bm
மகிமையின் ஆவியாலே உன்னை
A
A
அவர் நிரப்பிடுவார் (2)
B
காலூன்றி நீயும்
E
எழும்பி நிற்பாய்
– உன் சுகவாழ்வு
E
கொடியவரின் சீரல் மோதி
A♭m
D♭m
அடிக்கயிலே
A
பெலனற்று நீயும் போனாயோ (2)
Bm
ஏழைகளின் பெலனும்
A
அவர் எளியவரின்
A
திடனும் அவர் (2)
B
வெயிலுக்கு ஒதுங்கி நிற்கும்
E
நிழலாவார் (2)
– உன் சுகவாழ்வு
E
உள்ளங்கால் தொடங்கி
Ullangaal Thodangi
A♭m
உச்சந்தலை மட்டு
D♭m
ம்
Uchchanthalai Mattum
A
கொடிய வேதனையோ – மகனே
E
Kotiya Vaethanaiyo – Makanae
Am
கொடிய வேதனையோ – மகளே
E
Kotiya Vaethanaiyo – Makalae
Bm
உன் சுகவாழ்வு இன்று துளி
E
ர்த்தது
Un Sukavaalvu Intu Thulirththathu
Bm
புது வாழ்வு இன்று வ
E
ந்தது
Puthu Vaalvu Intu Vanthathu
E
தேவரீர் எ
A
ழுந்தருளி சீ
E
யோனுக்கு
Thaevareer Eluntharuli Seeyonukku
B
தயை செய்து அதற்கா
Am
ய் குறித்த
Thayai Seythu Atharkaay Kuriththa
B
காலமும் வ
E
ந்தது
Kaalamum Vanthathu
Am
அதற்காய் குறி
B
த்த நேரமும் வந்
E
தது
Atharkaay Kuriththa Naeramum Vanthathu
Bm
உன் சுகவாழ்வு இன்று துளி
E
ர்த்தது
Un Sukavaalvu Intu Thulirththathu
Bm
புது வாழ்வு இன்று வ
E
ந்தது
Puthu Vaalvu Intu Vanthathu
E
இலையும் இல்லாம கனியும்
A♭m
இல்லாம
D♭m
Ilaiyum Illaama Kaniyum Illaama
A
பட்டுப் போன மரம் போல ஆனாயோ (2)
Pattup Pona Maram Pola Aanaayo (2)
Bm
பச்சமரமாய் உன்னை
Pachchamaramaay Unnai
A
மாற்றிடுவார் நம் தேவன் (2)
Maattiduvaar Nam Thaevan (2)
B
பூத்துக் காய்த்து உன்னை
Pooththuk Kaayththu Unnai
E
நிரப்பச் செய்வார் (2)
Nirappach Seyvaar (2)
– உன் சுகவாழ்வு
– Un Sukavaalvu
E
உலர்ந்த எலும்புகளின் பள்ளத்
A♭m
தாக்கிலே
D♭m
Ularntha Elumpukalin Pallaththaakkilae
A
உயிறற்று நீயும் போனாயோ (2)
Uyirattu Neeyum Ponaayo (2)
Bm
மகிமையின் ஆவியாலே உன்னை
A
Makimaiyin Aaviyaalae Unnai
A
அவர் நிரப்பிடுவார் (2)
Avar Nirappiduvaar (2)
B
காலூன்றி நீயும்
E
எழும்பி நிற்பாய்
Kaaloonti Neeyum Elumpi Nirpaay
– உன் சுகவாழ்வு
– Un Sukavaalvu
E
கொடியவரின் சீரல் மோதி
A♭m
Kotiyavarin Seeral Mothi
D♭m
அடிக்கயிலே
Atikkayilae
A
பெலனற்று நீயும் போனாயோ (2)
Pelanattu Neeyum Ponaayo (2)
Bm
ஏழைகளின் பெலனும்
Aelaikalin Pelanum
A
அவர் எளியவரின்
Avar Eliyavarin
A
திடனும் அவர் (2)
Thidanum Avar (2)
B
வெயிலுக்கு ஒதுங்கி நிற்கும்
Veyilukku Othungi Nirkum
E
நிழலாவார் (2)
Nilalaavaar (2)
– உன் சுகவாழ்வு
– Un Sukavaalvu

Ullangaal Thodangi Chords Keyboard

E
ullangaal Thodangi
A♭m
uchchanthalai Mattu
D♭m
m
A
kotiya Vaethanaiyo – Makanae
E
Am
kotiya Vaethanaiyo – Makalae
E
Bm
un Sukavaalvu Intu Thuli
E
rththathu
Bm
puthu Vaalvu Intu Va
E
nthathu
E
thaevareer E
A
luntharuli See
E
yonukku
B
thayai Seythu Atharkaa
Am
y Kuriththa
B
kaalamum Va
E
nthathu
Am
atharkaay Kuri
B
ththa Naeramum Van
E
thathu
Bm
un Sukavaalvu Intu Thuli
E
rththathu
Bm
puthu Vaalvu Intu Va
E
nthathu
E
ilaiyum Illaama Kaniyum
A♭m
illaama
D♭m
A
pattup Pona Maram Pola Aanaayo (2)
Bm
pachchamaramaay Unnai
A
maattiduvaar Nam Thaevan (2)
B
pooththuk Kaayththu Unnai
E
nirappach Seyvaar (2)
– Un Sukavaalvu
E
ularntha Elumpukalin Pallath
A♭m
thaakkilae
D♭m
A
uyirattu Neeyum Ponaayo (2)
Bm
makimaiyin Aaviyaalae Unnai
A
A
avar Nirappiduvaar (2)
B
kaaloonti Neeyum
E
elumpi Nirpaay
– Un Sukavaalvu
E
kotiyavarin Seeral Mothi
A♭m
D♭m
atikkayilae
A
pelanattu Neeyum Ponaayo (2)
Bm
aelaikalin Pelanum
A
avar Eliyavarin
A
thidanum Avar (2)
B
veyilukku Othungi Nirkum
E
nilalaavaar (2)
– Un Sukavaalvu

Ullangaal Thodangi Chords Guitar


Ullangaal Thodangi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullangaal Thodangi Chords in A♭ Scale

தமிழ்