Thuthiyungal Nam Thaevanai in E Scale

E
துதியுங்கள் நம் தே
F♯m
வனை
B
போற்றுங்கள் நம் ராஜ
C♯
னை
F♯
E
வாழ்த்துங்கள்
E7
நம் கர்
A
த்தனை
Am
F♯m
போற்றுவோம் வாழ்த்
G♯m
துவோம்
A
இன்றும் என்
B7
றென்றுமாய்
E
E
ஆ.. ஆ.. அல்லே
A
லூயா
A
ஓ,. ஓ.. ஓச
E
ன்னா
E
ஆ.. ஆ.. அல்லே
F♯m
லூயா
B
ஓ,. ஓ.. ஓச
E
ன்னா
E
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவ
B
ர்
B
நாம் ஆ
E
ராதிக்கும் இயேசு நல்ல
F♯
வர்
B
A
நமக்காய் யாவும் செய்து முடி
F♯m
த்தார்
B7
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
E
…ஆ.. ஆ..
E
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
B
B
நம் பா
E
ரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
F♯
தவர்
B
A
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவா
F♯m
ர்
B7
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்
E
…ஆ.. ஆ..
E
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரி
B
த்தார்
E
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தா
F♯
ர்
B
A
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசு
F♯m
வை
B7
கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்
E
…ஆ.. ஆ..
E
துதியுங்கள் நம் தே
F♯m
வனை
Thuthiyungal Nam Thaevanai
B
போற்றுங்கள் நம் ராஜ
C♯
னை
F♯
Pottungal Nam Raajanai
E
வாழ்த்துங்கள்
E7
நம் கர்
A
த்தனை
Am
Vaalththungal nam Karththanai
F♯m
போற்றுவோம் வாழ்த்
G♯m
துவோம்
Pottuvom Vaalththuvom
A
இன்றும் என்
B7
றென்றுமாய்
E
Intum Enraெntumaay
E
ஆ.. ஆ.. அல்லே
A
லூயா
Aa.. Aa.. Allaelooyaa
A
ஓ,. ஓ.. ஓச
E
ன்னா
O,. O.. Osannaa
E
ஆ.. ஆ.. அல்லே
F♯m
லூயா
Aa.. Aa.. Allaelooyaa
B
ஓ,. ஓ.. ஓச
E
ன்னா
O,. O.. Osannaa
E
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவ
B
ர்
Athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
B
நாம் ஆ
E
ராதிக்கும் இயேசு நல்ல
F♯
வர்
B
Naam Aaraathikkum Yesu Nallavar
A
நமக்காய் யாவும் செய்து முடி
F♯m
த்தார்
Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
B7
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
E
nantiyodu Aaraathippom
...ஆ.. ஆ..
...aa.. Aa..
E
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
B
Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
B
நம் பா
E
ரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
F♯
தவர்
B
Nam Paaram Neekkum Valla Thaevan Siranthavar
A
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவா
F♯m
ர்
Kannnneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
B7
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்
E
karangalai Thatti Aarpparippom
...ஆ.. ஆ..
...aa.. Aa..
E
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரி
B
த்தார்
Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
E
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தா
F♯
ர்
B
Moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
A
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசு
F♯m
வை
Naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
B7
கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்
E
karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom
...ஆ.. ஆ..
...aa.. Aa..

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Keyboard

E
thuthiyungal Nam Thae
F♯m
vanai
B
pottungal Nam Raaja
C♯
nai
F♯
E
vaalththungal
E7
nam Kar
A
ththanai
Am
F♯m
pottuvom Vaalth
G♯m
thuvom
A
intum En
B7
raெntumaay
E
E
aa.. Aa.. Allae
A
looyaa
A
o,. O.. Osa
E
nnaa
E
aa.. Aa.. Allae
F♯m
looyaa
B
o,. O.. Osa
E
nnaa
E
athisayam Seyyum Thaevan Periyava
B
r
B
naam Aa
E
raathikkum Yesu Nalla
F♯
var
B
A
namakkaay Yaavum Seythu Muti
F♯m
ththaar
B7
nantiyodu Aaraathippom
E
...aa.. Aa..
E
nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
B
B
nam Paa
E
ram Neekkum Valla Thaevan Siran
F♯
thavar
B
A
kannnneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaa
F♯m
r
B7
karangalai Thatti Aarpparippom
E
...aa.. Aa..
E
namakkaay Iraththam Sinthi Mari
B
ththaar
E
moontam Naalil Uyirodu Elunthaa
F♯
r
B
A
naettum Intum Maaridaa Nam Yesu
F♯m
vai
B7
karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom
E
...aa.. Aa..

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Guitar


Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords in E Scale

Thuthiyungal Nam Thaevanai Lyrics
தமிழ்