Thunpamaa Thuyaramaa in E Scale

E
துன்பமா து
A
யரமா அது தண்ணீ
B
ர்பட்ட உடை
E
போன்றதம்மா
A
காற்றடிச்சா வெயில் வந்தா
B7
காய்ந்து போய்விடும் க
E
லங்காதே
E
இயேசுதான் நீதியின் கதி
B
ரவன்
E
(அவர்)
B
உனக்காக உதயமானார் உலகத்திலே
E
A
நம்பிவா,
E
வெளிச்சம் தேடி
B
வா
E
A
உன் துக்க நாட்கள்
E
இன்றோடு முடிந்தது
B
உன் துக்க நாட்கள் இன்றோடு முடி
E
ந்தது
E
இழந்து போனதை தேடி இயேசு
B
E
ந்தார்
B
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்று சொன்னா
E
ர்
A
எழுந்து வா
E
, போதும் பயந்
B
தது…
E
.. உன்
A
புயல்காற்று இன்றோடு
E
ஓய்ந்தது
B
புயல்காற்று இன்றோடு ஓய்ந்தது
E
E
உன் துக்கங்கள் இயேசு சு
B
மந்
E
து கொண்டார்
B
உன் பிணிகள் எல்லாம் ஏற்றுக் கொண்
E
டார்
A
நீ சுமக்க
E
இனி தேவையில்லை
B
E
A
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நா
E
ளில் துளிர்த்தது
B
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நாளில் துளிர்
E
த்தது
E
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லா
B
மல்
E
மன்னிப்பு இல்லை
B
இயேசு நாமம் சொல்லாமல் மீட்பு இல்
E
லை
A
கூப்பிடு,
E
இயேசு இயேசு எ
B
ன்று
E
A
உன் குறைகளெல்லாம்
E
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
B
உன் குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கி ந
E
டத்திடுவார்
E
துன்பமா து
A
யரமா அது தண்ணீ
B
ர்பட்ட உடை
Thunpamaa Thuyaramaa Athu Thannnneerpatta Utai
E
போன்றதம்மா
Pontathammaa
A
காற்றடிச்சா வெயில் வந்தா
Kaattatichchaா Veyil Vanthaa
B7
காய்ந்து போய்விடும் க
E
லங்காதே
kaaynthu Poyvidum Kalangaathae
E
இயேசுதான் நீதியின் கதி
B
ரவன்
E
(அவர்)
Yesuthaan Neethiyin Kathiravan(avar)
B
உனக்காக உதயமானார் உலகத்திலே
E
Unakkaaka Uthayamaanaar Ulakaththilae
A
நம்பிவா,
E
வெளிச்சம் தேடி
B
வா
E
Nampivaa, Velichcham Thaeti Vaa
A
உன் துக்க நாட்கள்
E
இன்றோடு முடிந்தது
Un Thukka Naatkal Intodu Mutinthathu
B
உன் துக்க நாட்கள் இன்றோடு முடி
E
ந்தது
Un Thukka Naatkal Intodu Mutinthathu
E
இழந்து போனதை தேடி இயேசு
B
E
ந்தார்
Ilanthu Ponathai Thaeti Yesu Vanthaar
B
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்று சொன்னா
E
ர்
Ilaippaaruthal Tharuvaen Entu Sonnaar
A
எழுந்து வா
E
, போதும் பயந்
B
தது...
E
.. உன்
Elunthu Vaa, Pothum Payanthathu..... Un
A
புயல்காற்று இன்றோடு
E
ஓய்ந்தது
Puyalkaattu Intodu Oynthathu
B
புயல்காற்று இன்றோடு ஓய்ந்தது
E
Puyalkaattu Intodu Oynthathu
E
உன் துக்கங்கள் இயேசு சு
B
மந்
E
து கொண்டார்
Un Thukkangal Yesu Sumanthu Konndaar
B
உன் பிணிகள் எல்லாம் ஏற்றுக் கொண்
E
டார்
Un Pinnikal Ellaam Aettuk Konndaar
A
நீ சுமக்க
E
இனி தேவையில்லை
B
E
Nee Sumakka Ini Thaevaiyillai
A
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நா
E
ளில் துளிர்த்தது
Oru Sukavaalvu Innaalil Thulirththathu
B
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நாளில் துளிர்
E
த்தது
Oru Sukavaalvu Innaalil Thulirththathu
E
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லா
B
மல்
E
மன்னிப்பு இல்லை
Iraththam Sinthuthal Illaamal Mannippu Illai
B
இயேசு நாமம் சொல்லாமல் மீட்பு இல்
E
லை
Yesu Naamam Sollaamal Meetpu Illai
A
கூப்பிடு,
E
இயேசு இயேசு எ
B
ன்று
E
Kooppidu, Yesu Yesu Entu
A
உன் குறைகளெல்லாம்
E
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
Un Kuraikalellaam Niraivaakki Nadaththiduvaar
B
உன் குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கி ந
E
டத்திடுவார்
Un Kuraikalellaam Niraivaakki Nadaththiduvaar

Thunpamaa Thuyaramaa Chords Keyboard

E
thunpamaa Thu
A
yaramaa Athu Thannnnee
B
rpatta Utai
E
pontathammaa
A
kaattatichchaா Veyil Vanthaa
B7
kaaynthu Poyvidum Ka
E
langaathae
E
Yesuthaan Neethiyin Kathi
B
ravan
E
(avar)
B
unakkaaka Uthayamaanaar Ulakaththilae
E
A
nampivaa,
E
velichcham Thaeti
B
Vaa
E
A
un Thukka Naatkal
E
intodu Mutinthathu
B
un Thukka Naatkal Intodu Muti
E
nthathu
E
ilanthu Ponathai Thaeti Yesu
B
Va
E
nthaar
B
ilaippaaruthal Tharuvaen Entu Sonnaa
E
r
A
elunthu Vaa
E
, Pothum Payan
B
thathu...
E
.. Un
A
puyalkaattu Intodu
E
Oynthathu
B
puyalkaattu Intodu Oynthathu
E
E
un Thukkangal Yesu Su
B
man
E
thu Konndaar
B
un Pinnikal Ellaam Aettuk Konn
E
daar
A
nee Sumakka
E
Ini Thaevaiyillai
B
E
A
oru Sukavaalvu Innaa
E
lil Thulirththathu
B
oru Sukavaalvu Innaalil Thulir
E
ththathu
E
iraththam Sinthuthal Illaa
B
mal
E
Mannippu Illai
B
Yesu Naamam Sollaamal Meetpu Il
E
lai
A
kooppidu,
E
Yesu Yesu E
B
ntu
E
A
un Kuraikalellaam
E
niraivaakki Nadaththiduvaar
B
un Kuraikalellaam Niraivaakki Na
E
daththiduvaar

Thunpamaa Thuyaramaa Chords Guitar


Thunpamaa Thuyaramaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thunpamaa Thuyaramaa Chords in E Scale

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா Lyrics
தமிழ்