Thaenaa Inikka in F♯ Scale

F♯m
தேனா இனிக்க ஒரு சேதியை சொல்வோம்
E
E
கர்த்தர் இயேசு நல் சேதியை சொல்வோம்
F♯m
F♯m
ஒன்னாக் கூடுவோம்
E
நல்லா பாடுவோம்
D
F♯m
சந்தோஷத்தை அள்ளி
E
த் தூவி ஆட்டம் ஆடுவோம்
F♯m
F♯m
எந்நாளும் எந்நாளும் சமாதானம் தந்தாரு
E
சந்தோஷத்த கொண்டாடு துள்ளிக் கொண்டாடு
F♯m
F♯m
ராசாதி ராசனாம் தேவாதி தேவனாம்
F♯m
எல்லாதையும் விட்டுபிட்டு ஏழையானாரு
F♯m
ஏழைப் பங்காளனாம் பாமரனின் தோழனாம்
Bm
இயேசு என்னும் பெயரோடு அவதரிச்
F♯m
சாரு
F♯m
இவரோட பெயரு
E
க்கு இனையேயில்லை
D
E
இவரோட மகிமைக்கும் குறைவே
F♯m
யில்லை
F♯m
இவரோட ஆட்சி
E
க்கு முடிவேயில்லை
D
E
இவரோட மாட்சிக்கு ஈடேயி
F♯m
ல்லை
—–எந்நாளும்
F♯m
வானாதி வானமும் வாழும் இந்த பூமியும்
F♯m
கண்ணாளனைக் கண்ட பின்னும் வாடிப் போகுமா
F♯m
ஏழைப் பணக்காரரும் இல்லாதவர் கூட்டமும்
Bm
இந்நாளையே ஒன்றா சேர்ந்து கொண்டா
F♯m
டுவோமா
F♯m
இவரன்றி உலகு
E
க்கு ஒளியே இல்லை
D
E
இவரன்றி உண்மைக்கு பொருளே
F♯m
இல்லை
F♯m
இவரோட அன்பு
E
க்கு எல்லை இல்லை
D
E
இவரோட நன்மைக்கு அளவே இல்
F♯m
லை
———–எந்நாளும்
F♯m
தேனா இனிக்க ஒரு சேதியை சொல்வோம்
E
Thaenaa Inikka Oru Sethiyai Solvom
E
கர்த்தர் இயேசு நல் சேதியை சொல்வோம்
F♯m
Karththar Yesu Nal Sethiyai Solvom
F♯m
ஒன்னாக் கூடுவோம்
E
நல்லா பாடுவோம்
D
Onnaak Kooduvom Nallaa Paaduvom
F♯m
சந்தோஷத்தை அள்ளி
E
த் தூவி ஆட்டம் ஆடுவோம்
F♯m
Santhoshaththai Allith Thoovi Aattam Aaduvom
F♯m
எந்நாளும் எந்நாளும் சமாதானம் தந்தாரு
Ennaalum Ennaalum Samaathaanam Thanthaaru
E
சந்தோஷத்த கொண்டாடு துள்ளிக் கொண்டாடு
F♯m
Santhoshaththa Konndaadu Thullik Konndaadu
F♯m
ராசாதி ராசனாம் தேவாதி தேவனாம்
Raasaathi Raasanaam Thaevaathi Thaevanaam
F♯m
எல்லாதையும் விட்டுபிட்டு ஏழையானாரு
Ellaathaiyum Vittupittu Aelaiyaanaaru
F♯m
ஏழைப் பங்காளனாம் பாமரனின் தோழனாம்
Aelaip Pangaalanaam Paamaranin Tholanaam
Bm
இயேசு என்னும் பெயரோடு அவதரிச்
F♯m
சாரு
Yesu Ennum Peyarodu Avatharichchaாru
F♯m
இவரோட பெயரு
E
க்கு இனையேயில்லை
D
Ivaroda Peyarukku Inaiyaeyillai
E
இவரோட மகிமைக்கும் குறைவே
F♯m
யில்லை
Ivaroda Makimaikkum Kuraivaeyillai
F♯m
இவரோட ஆட்சி
E
க்கு முடிவேயில்லை
D
Ivaroda Aatchikku Mutivaeyillai
E
இவரோட மாட்சிக்கு ஈடேயி
F♯m
ல்லை
Ivaroda Maatchikku Eetaeyillai
-----எந்நாளும்
-----ennaalum
F♯m
வானாதி வானமும் வாழும் இந்த பூமியும்
Vaanaathi Vaanamum Vaalum Intha Poomiyum
F♯m
கண்ணாளனைக் கண்ட பின்னும் வாடிப் போகுமா
Kannnnaalanaik Kannda Pinnum Vaatip Pokumaa
F♯m
ஏழைப் பணக்காரரும் இல்லாதவர் கூட்டமும்
Aelaip Panakkaararum Illaathavar Koottamum
Bm
இந்நாளையே ஒன்றா சேர்ந்து கொண்டா
F♯m
டுவோமா
Innaalaiyae Onta Sernthu Konndaaduvomaa
F♯m
இவரன்றி உலகு
E
க்கு ஒளியே இல்லை
D
Ivaranti Ulakukku Oliyae Illai
E
இவரன்றி உண்மைக்கு பொருளே
F♯m
இல்லை
Ivaranti Unnmaikku Porulae Illai
F♯m
இவரோட அன்பு
E
க்கு எல்லை இல்லை
D
Ivaroda Anpukku Ellai Illai
E
இவரோட நன்மைக்கு அளவே இல்
F♯m
லை
Ivaroda Nanmaikku Alavae Illai
-----------எந்நாளும்
-----------ennaalum

Thaenaa Inikka Chords Keyboard

F♯m
thaenaa Inikka Oru Sethiyai Solvom
E
E
karththar Yesu Nal Sethiyai Solvom
F♯m
F♯m
onnaak Kooduvom
E
Nallaa Paaduvom
D
F♯m
santhoshaththai Alli
E
th Thoovi Aattam Aaduvom
F♯m
F♯m
ennaalum Ennaalum Samaathaanam Thanthaaru
E
santhoshaththa Konndaadu Thullik Konndaadu
F♯m
F♯m
raasaathi Raasanaam Thaevaathi Thaevanaam
F♯m
ellaathaiyum Vittupittu Aelaiyaanaaru
F♯m
aelaip Pangaalanaam Paamaranin Tholanaam
Bm
Yesu Ennum Peyarodu Avatharich
F♯m
saaru
F♯m
ivaroda Peyaru
E
kku Inaiyaeyillai
D
E
ivaroda Makimaikkum Kuraivae
F♯m
yillai
F♯m
ivaroda Aatchi
E
kku Mutivaeyillai
D
E
ivaroda Maatchikku Eetaeyi
F♯m
llai
-----ennaalum
F♯m
vaanaathi Vaanamum Vaalum Intha Poomiyum
F♯m
kannnnaalanaik Kannda Pinnum Vaatip Pokumaa
F♯m
aelaip Panakkaararum Illaathavar Koottamum
Bm
innaalaiyae Onta Sernthu Konndaa
F♯m
duvomaa
F♯m
ivaranti Ulaku
E
kku Oliyae Illai
D
E
ivaranti Unnmaikku Porulae
F♯m
Illai
F♯m
ivaroda Anpu
E
kku Ellai Illai
D
E
ivaroda Nanmaikku Alavae Il
F♯m
lai
-----------ennaalum

Thaenaa Inikka Chords Guitar


Thaenaa Inikka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaenaa Inikka Chords in F♯ Scale

தமிழ்