Santhoshamae Enakku Santhoshamae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
C♯
D
சொல்ல முடியாத சந்தோ
C♯
ஷமே
F♯m
F♯m
சந்தோஷமே என் சந்தோ
C♯
ஷமே
Bm
தேவனின் பிர
E
சன்னத்தில் நிறைந்
C♯m
திருப்பது சந்தோஷ
F♯m
மே
Bm
தேவனின் மகி
E
மையில் நிறைந்தி
C♯m
ருப்பது சந்தோஷமே
F♯m
F♯m
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
A
C♯
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
F♯m
Bm
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
G
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
F♯m
சந்தோஷம் சந்
E
தோஷம் சந்தோஷ
C♯
மே
F♯m
– சந்தோஷமே
F♯m
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
A
C♯
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
F♯m
Bm
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
G
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
F♯m
சந்தோஷம் சந்
E
தோஷம் சந்தோஷ
C♯
மே
F♯m
– சந்தோஷமே
F♯m
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
A
C♯
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
F♯m
Bm
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
G
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
F♯m
சந்தோஷம் சந்தோ
E
ஷம் சந்தோஷமே
C♯
F♯m
– சந்தோஷமே
F♯m
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
C♯
Santhoshamae Enakku Santhoshamae
D
சொல்ல முடியாத சந்தோ
C♯
ஷமே
F♯m
Solla Mutiyaatha Santhoshamae
F♯m
சந்தோஷமே என் சந்தோ
C♯
ஷமே
Santhoshamae En Santhoshamae
Bm
தேவனின் பிர
E
சன்னத்தில் நிறைந்
C♯m
திருப்பது சந்தோஷ
F♯m
மே
Thaevanin Pirasannaththil Nirainthiruppathu Santhoshamae
Bm
தேவனின் மகி
E
மையில் நிறைந்தி
C♯m
ருப்பது சந்தோஷமே
F♯m
Thaevanin Makimaiyil Nirainthiruppathu Santhoshamae
F♯m
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
A
Ummai Thaedukira Pothellaam
C♯
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
F♯m
Umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
Bm
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
G
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
F♯m
சந்தோஷம் சந்
E
தோஷம் சந்தோஷ
C♯
மே
F♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
F♯m
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
A
En Vaalkkaiyil Utpukunthu
C♯
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
F♯m
Ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
Bm
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
G
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
F♯m
சந்தோஷம் சந்
E
தோஷம் சந்தோஷ
C♯
மே
F♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
F♯m
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
A
Mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
C♯
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
F♯m
Makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
Bm
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
G
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
F♯m
சந்தோஷம் சந்தோ
E
ஷம் சந்தோஷமே
C♯
F♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords Keyboard

F♯m
santhoshamae Enakku Santhoshamae
C♯
D
solla Mutiyaatha Santho
C♯
shamae
F♯m
F♯m
santhoshamae En Santho
C♯
shamae
Bm
thaevanin Pira
E
sannaththil Nirain
C♯m
thiruppathu Santhosha
F♯m
mae
Bm
thaevanin Maki
E
maiyil Nirainthi
C♯m
ruppathu Santhoshamae
F♯m
F♯m
ummai Thaedukira Pothellaam
A
C♯
umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
F♯m
Bm
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
G
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
F♯m
santhosham San
E
thosham Santhosha
C♯
mae
F♯m
– Santhoshamae
F♯m
en Vaalkkaiyil Utpukunthu
A
C♯
ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
F♯m
Bm
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
G
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
F♯m
santhosham San
E
thosham Santhosha
C♯
mae
F♯m
– Santhoshamae
F♯m
mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
A
C♯
makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
F♯m
Bm
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
G
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
F♯m
santhosham Santho
E
sham Santhoshamae
C♯
F♯m
– Santhoshamae

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords Guitar


Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords in G♭ Scale

தமிழ்