Santhoshamae Enakku Santhoshamae in A♯ Scale

A♯m
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
F
F♯
சொல்ல முடியாத சந்தோ
F
ஷமே
A♯m
A♯m
சந்தோஷமே என் சந்தோ
F
ஷமே
D♯m
தேவனின் பிர
G♯
சன்னத்தில் நிறைந்
Fm
திருப்பது சந்தோஷ
A♯m
மே
D♯m
தேவனின் மகி
G♯
மையில் நிறைந்தி
Fm
ருப்பது சந்தோஷமே
A♯m
A♯m
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
C♯
F
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
A♯m
D♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
B
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
A♯m
சந்தோஷம் சந்
G♯
தோஷம் சந்தோஷ
F
மே
A♯m
– சந்தோஷமே
A♯m
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
C♯
F
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
A♯m
D♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
B
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
A♯m
சந்தோஷம் சந்
G♯
தோஷம் சந்தோஷ
F
மே
A♯m
– சந்தோஷமே
A♯m
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
C♯
F
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
A♯m
D♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
B
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
A♯m
சந்தோஷம் சந்தோ
G♯
ஷம் சந்தோஷமே
F
A♯m
– சந்தோஷமே
A♯m
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
F
Santhoshamae Enakku Santhoshamae
F♯
சொல்ல முடியாத சந்தோ
F
ஷமே
A♯m
Solla Mutiyaatha Santhoshamae
A♯m
சந்தோஷமே என் சந்தோ
F
ஷமே
Santhoshamae En Santhoshamae
D♯m
தேவனின் பிர
G♯
சன்னத்தில் நிறைந்
Fm
திருப்பது சந்தோஷ
A♯m
மே
Thaevanin Pirasannaththil Nirainthiruppathu Santhoshamae
D♯m
தேவனின் மகி
G♯
மையில் நிறைந்தி
Fm
ருப்பது சந்தோஷமே
A♯m
Thaevanin Makimaiyil Nirainthiruppathu Santhoshamae
A♯m
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
C♯
Ummai Thaedukira Pothellaam
F
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
A♯m
Umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
D♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
B
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
A♯m
சந்தோஷம் சந்
G♯
தோஷம் சந்தோஷ
F
மே
A♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
A♯m
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
C♯
En Vaalkkaiyil Utpukunthu
F
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
A♯m
Ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
D♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
B
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
A♯m
சந்தோஷம் சந்
G♯
தோஷம் சந்தோஷ
F
மே
A♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
A♯m
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
C♯
Mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
F
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
A♯m
Makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
D♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
B
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
A♯m
சந்தோஷம் சந்தோ
G♯
ஷம் சந்தோஷமே
F
A♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords Keyboard

A♯m
santhoshamae Enakku Santhoshamae
F
F♯
solla Mutiyaatha Santho
F
shamae
A♯m
A♯m
santhoshamae En Santho
F
shamae
D♯m
thaevanin Pira
G♯
sannaththil Nirain
Fm
thiruppathu Santhosha
A♯m
mae
D♯m
thaevanin Maki
G♯
maiyil Nirainthi
Fm
ruppathu Santhoshamae
A♯m
A♯m
ummai Thaedukira Pothellaam
C♯
F
umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
A♯m
D♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
B
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
A♯m
santhosham San
G♯
thosham Santhosha
F
mae
A♯m
– Santhoshamae
A♯m
en Vaalkkaiyil Utpukunthu
C♯
F
ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
A♯m
D♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
B
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
A♯m
santhosham San
G♯
thosham Santhosha
F
mae
A♯m
– Santhoshamae
A♯m
mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
C♯
F
makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
A♯m
D♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
B
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
A♯m
santhosham Santho
G♯
sham Santhoshamae
F
A♯m
– Santhoshamae

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords Guitar


Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords in A♯ Scale

தமிழ்