Santhosham Santhosham Santhoshamae in A♯ Scale

B♭
சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே
E♭
B♭
இயேசுவின் பாதத்
A♭
திலே சந்தோ
B♭
ஷமே
B♭
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தமே
F
A♭
ஆண்டவரைத் துதிப்
B♭
போம் எந்நாளு
A♭
மே
B♭
– சந்தோஷம்
B♭
உன்னதமானவர் பலத்தோ
E♭
டு
B♭
E♭
வாழும் நாளெல்லாம் சந்தோ
B♭
ஷமே
E♭
உழைக்கும் உயர்வை அளிக்கும் தேவ
E♭
வல்லமை இருப்
F
பதால் சந்தோஷ
B♭
மே
-– சந்தோஷம்
B♭
சர்வ வல்ல தேவன்
E♭
இயேசு
B♭
E♭
நம்மோடு இருப்பாதால் சந்தோ
B♭
ஷமே
E♭
சருக்கும் எதிரியை நொறுக்கும் தேவ
E♭
பட்டயம் இரு
F
ப்பதால் சந்
B♭
தோஷமே
– சந்தோஷம்
B♭
கர்த்தாதி கர்த்தர்
E♭
இயேசு தேவ
B♭
ன்
E♭
கரத்தில் நாம் இருப்பதால் ச
B♭
ந்தோஷமே
E♭
காக்கும் துயர் நீக்கும் இயேசு
E♭
நாமத்தைத் து
F
திப்பதால் சந்
B♭
தோஷமே
– சந்தோஷம்
B♭
சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே
E♭
Santhosham Santhosham Santhoshamae
B♭
இயேசுவின் பாதத்
A♭
திலே சந்தோ
B♭
ஷமே
Yesuvin Paathaththilae Santhoshamae
B♭
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தமே
F
Aanantham Aanantham Aananthamae
A♭
ஆண்டவரைத் துதிப்
B♭
போம் எந்நாளு
A♭
மே
B♭
Aanndavaraith Thuthippom Ennaalumae
– சந்தோஷம்
– Santhosham
B♭
உன்னதமானவர் பலத்தோ
E♭
டு
B♭
Unnathamaanavar Palaththodu
E♭
வாழும் நாளெல்லாம் சந்தோ
B♭
ஷமே
Vaalum Naalellaam Santhoshamae
E♭
உழைக்கும் உயர்வை அளிக்கும் தேவ
Ulaikkum Uyarvai Alikkum Thaeva
E♭
வல்லமை இருப்
F
பதால் சந்தோஷ
B♭
மே
Vallamai Iruppathaal Santhoshamae
-– சந்தோஷம்
-– Santhosham
B♭
சர்வ வல்ல தேவன்
E♭
இயேசு
B♭
Sarva Valla Thaevan Yesu
E♭
நம்மோடு இருப்பாதால் சந்தோ
B♭
ஷமே
Nammodu Iruppaathaal Santhoshamae
E♭
சருக்கும் எதிரியை நொறுக்கும் தேவ
Sarukkum Ethiriyai Norukkum Thaeva
E♭
பட்டயம் இரு
F
ப்பதால் சந்
B♭
தோஷமே
Pattayam Iruppathaal Santhoshamae
– சந்தோஷம்
– Santhosham
B♭
கர்த்தாதி கர்த்தர்
E♭
இயேசு தேவ
B♭
ன்
Karththaathi Karththar Yesu Thaevan
E♭
கரத்தில் நாம் இருப்பதால் ச
B♭
ந்தோஷமே
Karaththil Naam Iruppathaal Santhoshamae
E♭
காக்கும் துயர் நீக்கும் இயேசு
Kaakkum Thuyar Neekkum Yesu
E♭
நாமத்தைத் து
F
திப்பதால் சந்
B♭
தோஷமே
Naamaththaith Thuthippathaal Santhoshamae
– சந்தோஷம்
– Santhosham

Santhosham Santhosham Santhoshamae Chords Keyboard

B♭
santhosham Santhosham Santhoshamae
E♭
B♭
Yesuvin Paathath
A♭
thilae Santho
B♭
shamae
B♭
aanantham Aanantham Aananthamae
F
A♭
aanndavaraith Thuthip
B♭
pom Ennaalu
A♭
mae
B♭
– Santhosham
B♭
unnathamaanavar Palaththo
E♭
du
B♭
E♭
vaalum Naalellaam Santho
B♭
shamae
E♭
ulaikkum Uyarvai Alikkum Thaeva
E♭
vallamai Irup
F
pathaal Santhosha
B♭
mae
-– Santhosham
B♭
sarva Valla Thaevan
E♭
Yesu
B♭
E♭
nammodu Iruppaathaal Santho
B♭
shamae
E♭
sarukkum Ethiriyai Norukkum Thaeva
E♭
pattayam Iru
F
ppathaal San
B♭
thoshamae
– Santhosham
B♭
karththaathi Karththar
E♭
Yesu Thaeva
B♭
n
E♭
karaththil Naam Iruppathaal Sa
B♭
nthoshamae
E♭
kaakkum Thuyar Neekkum Yesu
E♭
naamaththaith Thu
F
thippathaal San
B♭
thoshamae
– Santhosham

Santhosham Santhosham Santhoshamae Chords Guitar


Santhosham Santhosham Santhoshamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosham Santhosham Santhoshamae Chords in A♯ Scale

தமிழ்