Paava Mannippin Nichchayaththai in G♯ Scale

G♯
பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
C♯
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
G♯
C♯
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெற வேண்டும்
G♯
G♯
இயேசு தருகிறார்
C♯
இன்று
F♯
தருகிறார்
G♯
F♯
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
G♯
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்
G♯
முதன் முதலாய் தேவனுக்கு உகந்ததை
D♯7
த் தேடு
G♯
C♯
பின்பு எல்லாமே உனக்கு
!
சேர்
G♯
த்துத் தந்திடுவார்
…இயேசு தருகிறார்
G♯
நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு
D♯7
தருகிறார்
G♯
C♯
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம்
!
உண்டு
G♯
…இயேசு தருகிறார்வ
G♯
வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கி
D♯7
ன்ற மகனே (ம
G♯
களே)
C♯
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்
!
திடுவார்
G♯
…இயேசு தருகிறார்வ
G♯
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்
D♯7
னிப்பில்லை
G♯
C♯
இயேசு ராஜா நாமம் இல்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்
!
லை நம்ம
G♯
…இயேசு தருகிறார்வ
G♯
பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Paava Mannippin Nichchayaththai
C♯
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
G♯
Pettuk Kolla Vaenndum
C♯
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெற வேண்டும்
G♯
Paralokaththil Or Idam Nee Pera Vaenndum
G♯
இயேசு தருகிறார்
C♯
இன்று
F♯
தருகிறார்
G♯
Yesu Tharukiraar Intu Tharukiraar
F♯
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
Atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
G♯
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்
Iraththam Sinthi Vittar
G♯
முதன் முதலாய் தேவனுக்கு உகந்ததை
D♯7
த் தேடு
G♯
Muthan Muthalaay Thaevanukku Ukanthathaith Thaedu
C♯
பின்பு எல்லாமே உனக்கு
!
சேர்
G♯
த்துத் தந்திடுவார்
Pinpu Ellaamae Unakku Serththuth Thanthiduvaar
...இயேசு தருகிறார்
...Yesu Tharukiraar
G♯
நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு
D♯7
தருகிறார்
G♯
Nee Thaedum Nimmathi Yesu Tharukiraar
C♯
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம்
!
உண்டு
G♯
Nee Naadum Viduthalai Avaridam Unndu
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva
G♯
வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கி
D♯7
ன்ற மகனே (ம
G♯
களே)
Varuththappattu Paarangal Sumakkinta Makanae (makalae)
C♯
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்
!
திடுவார்
G♯
Nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Thanthiduvaar
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva
G♯
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்
D♯7
னிப்பில்லை
G♯
Iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Mannippillai
C♯
இயேசு ராஜா நாமம் இல்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்
!
லை நம்ம
G♯
Yesu Raajaa Naamam Illaamal Iratchippum Illai Namma
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords Keyboard

G♯
paava Mannippin Nichchayaththai
C♯
pettuk Kolla Vaenndum
G♯
C♯
paralokaththil Or Idam Nee Pera Vaenndum
G♯
G♯
Yesu Tharukiraar
C♯
Intu
F♯
Tharukiraar
G♯
F♯
atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
G♯
iraththam Sinthi Vittar
G♯
muthan Muthalaay Thaevanukku Ukanthathai
D♯7
th Thaedu
G♯
C♯
pinpu Ellaamae Unakku
!
Ser
G♯
ththuth Thanthiduvaar
...Yesu Tharukiraar
G♯
nee Thaedum Nimmathi Yesu
D♯7
Tharukiraar
G♯
C♯
nee Naadum Viduthalai Avaridam
!
Unndu
G♯
...Yesu Tharukiraarva
G♯
varuththappattu Paarangal Sumakki
D♯7
nta Makanae (ma
G♯
kalae)
C♯
nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Than
!
thiduvaar
G♯
...Yesu Tharukiraarva
G♯
iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Man
D♯7
nippillai
G♯
C♯
Yesu Raajaa Naamam Illaamal Iratchippum Il
!
lai Namma
G♯
...Yesu Tharukiraarva

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords Guitar


Paava Mannippin Nichchayaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords in G♯ Scale

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை Lyrics
தமிழ்