Oyaamal Thuthippom in A Scale

A
ஓயாமல் துதி
F♯m
ப்போம்
Bm
காலமெல்லாம் பாடுவோ
D
ம்
C♯m
ராஜாதி ரா
F♯m
ஜாவாம் இயேசு
E
வையே (என்று
A
ம்)
A
பாடு ஓசன்னா ஓசன்னா
F♯m
ஓசன்னா
D
E
E
என்றும் ஓச
F♯m
ன்னா ஓசன்
E
னா ஓசன்னா
B
E
A
A
சத்துருவை மிதிப்பாய்
D
எதிரி அடங்
E
குவான்
A
இயேசுவே ஜெயிப்பார்
D
ராஜரிகம் ப
E
ண்ணுவார் – நீயோ
A
F♯m
கரங்களை தட்டி
D
யே துதித்து
B
க்கொண்டி
E
ரு
A
…ஓயாமல்
A
கட்டுகளை அறுப்பார்
D
சாபங்களை முறி
E
ப்பார்
A
வேதனையை மாற்றுவார்
D
புதுபெலன் தரு
E
வார் – நீ
A
யோ
F♯m
கரங்களை அசைத்
D
து துதித்து
B
க் கொண்டி
E
ரு
A
…ஓயாமல்
A
விண்ணபத்தை கேட்பார்
D
கிருபையை பொழி
E
வார்
A
வாக்குத்தத்தம் செய்தார்
D
நிறைவேற்றி முடி
E
ப்பார் – நீ
A
யோ
F♯m
கரங்களை உயர்
D
த்தி துதித்
B
துக் கொண்
E
டிரு
A
…ஓயாமல்
A
ஓயாமல் துதி
F♯m
ப்போம்
Oyaamal Thuthippom
Bm
காலமெல்லாம் பாடுவோ
D
ம்
Kaalamellaam Paaduvom
C♯m
ராஜாதி ரா
F♯m
ஜாவாம் இயேசு
E
வையே (என்று
A
ம்)
Raajaathi Raajaavaam Yesuvaiyae (entum)
A
பாடு ஓசன்னா ஓசன்னா
F♯m
ஓசன்னா
D
E
Paadu Osannaa Osannaa Osannaa
E
என்றும் ஓச
F♯m
ன்னா ஓசன்
E
னா ஓசன்னா
B
E
A
Entum Osannaa Osannaa Osannaa
A
சத்துருவை மிதிப்பாய்
Saththuruvai Mithippaay
D
எதிரி அடங்
E
குவான்
Ethiri Adanguvaan
A
இயேசுவே ஜெயிப்பார்
Yesuvae Jeyippaar
D
ராஜரிகம் ப
E
ண்ணுவார் – நீயோ
A
Raajarikam Pannnuvaar – Neeyo
F♯m
கரங்களை தட்டி
D
யே துதித்து
B
க்கொண்டி
E
ரு
A
Karangalai Thattiyae Thuthiththukkonntiru
...ஓயாமல்
...oyaamal
A
கட்டுகளை அறுப்பார்
Kattukalai Aruppaar
D
சாபங்களை முறி
E
ப்பார்
Saapangalai Murippaar
A
வேதனையை மாற்றுவார்
Vaethanaiyai Maattuvaar
D
புதுபெலன் தரு
E
வார் – நீ
A
யோ
Puthupelan Tharuvaar – Neeyo
F♯m
கரங்களை அசைத்
D
து துதித்து
B
க் கொண்டி
E
ரு
A
Karangalai Asaiththu Thuthiththuk Konntiru
...ஓயாமல்
...oyaamal
A
விண்ணபத்தை கேட்பார்
Vinnnapaththai Kaetpaar
D
கிருபையை பொழி
E
வார்
Kirupaiyai Polivaar
A
வாக்குத்தத்தம் செய்தார்
Vaakkuththaththam Seythaar
D
நிறைவேற்றி முடி
E
ப்பார் – நீ
A
யோ
Niraivaetti Mutippaar – Neeyo
F♯m
கரங்களை உயர்
D
த்தி துதித்
B
துக் கொண்
E
டிரு
A
Karangalai Uyarththi Thuthiththuk Konntiru
...ஓயாமல்
...oyaamal

Oyaamal Thuthippom Chords Keyboard

A
oyaamal Thuthi
F♯m
ppom
Bm
kaalamellaam Paaduvo
D
m
C♯m
raajaathi Raa
F♯m
jaavaam Yesu
E
vaiyae (entu
A
m)
A
paadu Osannaa Osannaa
F♯m
Osannaa
D
E
E
entum Osa
F♯m
nnaa Osan
E
naa Osannaa
B
E
A
A
saththuruvai Mithippaay
D
ethiri Adang
E
kuvaan
A
Yesuvae Jeyippaar
D
raajarikam Pa
E
nnnuvaar – Neeyo
A
F♯m
karangalai Thatti
D
yae Thuthiththu
B
kkonnti
E
ru
A
...oyaamal
A
kattukalai Aruppaar
D
saapangalai Muri
E
ppaar
A
vaethanaiyai Maattuvaar
D
puthupelan Tharu
E
vaar – Nee
A
yo
F♯m
karangalai Asaith
D
thu Thuthiththu
B
k Konnti
E
ru
A
...oyaamal
A
vinnnapaththai Kaetpaar
D
kirupaiyai Poli
E
vaar
A
vaakkuththaththam Seythaar
D
niraivaetti Muti
E
ppaar – Nee
A
yo
F♯m
karangalai Uyar
D
ththi Thuthith
B
thuk Konn
E
tiru
A
...oyaamal

Oyaamal Thuthippom Chords Guitar


Oyaamal Thuthippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oyaamal Thuthippom Chords in A Scale

தமிழ்