Nirappungappaa Ennai Nirappungappaa Chords

E
நிரப்புங்கப்பா
D♭m
என்னை நிர
G♭m
ப்புங்கப்பா
B
பரலோக தைலம்
A♭
ஊற்றி நிரப்புங்
D♭m
கப்பா
E
E
அல்லேலூயா
A
அல்
E
லேலூயா
A
B
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D♭m
E
E
நுகங்கள் முறி
A♭m
யணும் நி
B
மிர்ந்து ந
E
டக்கணும்
A
சாபங்கள் மா
B
றணும் சமா
A♭
தானம் அடையணும்
D♭m
A
சாபங்கள் மாற
G♭m
ணும் ச
B
மாதானம் அடையணும்
E
– நிரப்புங்கப்பா
E
பாத்திரம் நி
A♭m
ரம்பணும்
B
பரவசம் அடை
E
யணும்
A
பரலோக மகிமை
B
யால் நிறைந்
A♭
து துதிக்கணும்
D♭m
A
பரலோக மகிமையா
G♭m
ல் நிறை
B
ந்து துதிக்கணும்
E
– நிரப்புங்கப்பா
E
ஆவியில் நிறைய
A♭m
ணும் அதிகமா
B
ய் ஜெபிக்கணு
E
ம்
A
அன்னிய பாஷை
B
யில் பாடித்
A♭
துதிக்கணு
D♭m
ம்
A
அன்னிய பாஷையி
G♭m
ல் பாடி
B
த் துதிக்கணு
E
ம்
– நிரப்புங்கப்பா
E
நிரப்புங்கப்பா
D♭m
என்னை நிர
G♭m
ப்புங்கப்பா
Nirappungappaa Ennai Nirappungappaa
B
பரலோக தைலம்
A♭
ஊற்றி நிரப்புங்
D♭m
கப்பா
E
Paraloka Thailam Ootti Nirappungappaa
E
அல்லேலூயா
A
அல்
E
லேலூயா
A
Allaelooyaa Allaelooyaa
B
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D♭m
E
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
நுகங்கள் முறி
A♭m
யணும் நி
B
மிர்ந்து ந
E
டக்கணும்
Nukangal Muriyanum Nimirnthu Nadakkanum
A
சாபங்கள் மா
B
றணும் சமா
A♭
தானம் அடையணும்
D♭m
Saapangal Maaranum Samaathaanam Ataiyanum
A
சாபங்கள் மாற
G♭m
ணும் ச
B
மாதானம் அடையணும்
E
Saapangal Maaranum Samaathaanam Ataiyanum
– நிரப்புங்கப்பா
– Nirappungappaa
E
பாத்திரம் நி
A♭m
ரம்பணும்
B
பரவசம் அடை
E
யணும்
Paaththiram Nirampanum Paravasam Ataiyanum
A
பரலோக மகிமை
B
யால் நிறைந்
A♭
து துதிக்கணும்
D♭m
Paraloka Makimaiyaal Nirainthu Thuthikkanum
A
பரலோக மகிமையா
G♭m
ல் நிறை
B
ந்து துதிக்கணும்
E
Paraloka Makimaiyaal Nirainthu Thuthikkanum
– நிரப்புங்கப்பா
– Nirappungappaa
E
ஆவியில் நிறைய
A♭m
ணும் அதிகமா
B
ய் ஜெபிக்கணு
E
ம்
Aaviyil Niraiyanum Athikamaay Jepikkanum
A
அன்னிய பாஷை
B
யில் பாடித்
A♭
துதிக்கணு
D♭m
ம்
Anniya Paashaiyil Paatith Thuthikkanum
A
அன்னிய பாஷையி
G♭m
ல் பாடி
B
த் துதிக்கணு
E
ம்
Anniya Paashaiyil Paatith Thuthikkanum
– நிரப்புங்கப்பா
– Nirappungappaa

Nirappungappaa Ennai Nirappungappaa Chords Keyboard

E
nirappungappaa
D♭m
Ennai Nira
G♭m
ppungappaa
B
paraloka Thailam
A♭
Ootti Nirappung
D♭m
kappaa
E
E
allaelooyaa
A
Al
E
laelooyaa
A
B
allaelooyaa Allaelooyaa
D♭m
E
E
nukangal Muri
A♭m
yanum Ni
B
mirnthu Na
E
dakkanum
A
saapangal Maa
B
ranum Samaa
A♭
thaanam Ataiyanum
D♭m
A
saapangal Maara
G♭m
num Sa
B
maathaanam Ataiyanum
E
– Nirappungappaa
E
paaththiram Ni
A♭m
rampanum
B
Paravasam Atai
E
yanum
A
paraloka Makimai
B
yaal Nirain
A♭
thu Thuthikkanum
D♭m
A
paraloka Makimaiyaa
G♭m
l Nirai
B
nthu Thuthikkanum
E
– Nirappungappaa
E
aaviyil Niraiya
A♭m
num Athikamaa
B
y Jepikkanu
E
m
A
anniya Paashai
B
yil Paatith
A♭
Thuthikkanu
D♭m
m
A
anniya Paashaiyi
G♭m
l Paati
B
th Thuthikkanu
E
m
– Nirappungappaa

Nirappungappaa Ennai Nirappungappaa Chords Guitar


Nirappungappaa Ennai Nirappungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்