Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu in D Scale

D
நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Em
A
பாதுகாத்து நடத்திடுவா
D
ர்
A
உன்னோடு இருந்து ஆதரித்து
D
தினமும் உதவிடுவார்
D
நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள்
C
நினைவு கூர்ந்திடு
G
வார்
Em
நன்றி பலி அனைத்தையுமே
A
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொள்வார்
D
D
உன் மனம் விரும்புவதை
C
உனக்குத் தந்திடுவா
G
ர்
Em
உனது திட்டங்களெல்லாம்
A
நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்
D
D
உனக்கு வரும் வெற்றியைக் கண்டு
C
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்
G
போம்
Em
நம் தேவன் நாமத்திலே
A
வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோ
D
ம்
D
இரதங்களை நம்பும் மனிதர்
C
இடறி விழுந்தார்கள்
G
Em
தேவனை நம்பும் நாமோ
A
நிமிர்ந்து நின்றிடுவோ
D
ம்
D
நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Em
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
A
பாதுகாத்து நடத்திடுவா
D
ர்
Paathukaaththu Nadaththiduvaar
A
உன்னோடு இருந்து ஆதரித்து
Unnodu Irunthu Aathariththu
D
தினமும் உதவிடுவார்
Thinamum Uthaviduvaar
D
நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள்
Nee Seluththum Kaannikkaikal
C
நினைவு கூர்ந்திடு
G
வார்
Ninaivu Koornthiduvaar
Em
நன்றி பலி அனைத்தையுமே
Nanti Pali Anaiththaiyumae
A
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொள்வார்
D
Piriyamaay Aettukkolvaar
D
உன் மனம் விரும்புவதை
Un Manam Virumpuvathai
C
உனக்குத் தந்திடுவா
G
ர்
Unakkuth Thanthiduvaar
Em
உனது திட்டங்களெல்லாம்
Unathu Thittangalellaam
A
நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்
D
Niraivaetti Mutiththiduvaar
D
உனக்கு வரும் வெற்றியைக் கண்டு
Unakku Varum Vettiyaik Kanndu
C
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்
G
போம்
Makilchchiyil Aarpparippom
Em
நம் தேவன் நாமத்திலே
Nam Thaevan Naamaththilae
A
வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோ
D
ம்
Vettik Koti Naatdiduvom
D
இரதங்களை நம்பும் மனிதர்
Irathangalai Nampum Manithar
C
இடறி விழுந்தார்கள்
G
Idari Vilunthaarkal
Em
தேவனை நம்பும் நாமோ
Thaevanai Nampum Naamo
A
நிமிர்ந்து நின்றிடுவோ
D
ம்
Nimirnthu Nintiduvom

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu Chords Keyboard

D
nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Em
A
paathukaaththu Nadaththiduvaa
D
r
A
unnodu Irunthu Aathariththu
D
thinamum Uthaviduvaar
D
nee Seluththum Kaannikkaikal
C
ninaivu Koornthidu
G
vaar
Em
nanti Pali Anaiththaiyumae
A
piriyamaay Aettukkolvaar
D
D
un Manam Virumpuvathai
C
unakkuth Thanthiduvaa
G
r
Em
unathu Thittangalellaam
A
niraivaetti Mutiththiduvaar
D
D
unakku Varum Vettiyaik Kanndu
C
makilchchiyil Aarpparip
G
pom
Em
nam Thaevan Naamaththilae
A
vettik Koti Naatdiduvo
D
m
D
irathangalai Nampum Manithar
C
idari Vilunthaarkal
G
Em
thaevanai Nampum Naamo
A
nimirnthu Nintiduvo
D
m

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu Chords Guitar


Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu Chords in D Scale

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி Lyrics
தமிழ்