Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu in A♯ Scale

A♯m
நீ துதிக்காமல் அற்
F♯
புதங்கள்
G♯
நடக்காது
F
நீ ஜெபிக்காமல்
D♯m
அதிசயங்கள் நடக்
F
காது
A♯m
A♯m
துதியின் மத்
F♯
தியில்
G♯
வாசம் செய்திடும்
G♯
நம் தே
Fm
வாதி தேவ
F♯
ன் இயேசு –
A♯m
2
A♯m
பட்டயத்தினாலோ ஈட்டியினாலோ
D♯
G♯
கர்த்தர்
F♯
இரட்சிப்பவர்
F
அல்ல அல்
A♯m
A♯m
இராட்சத கோலியாத்தை
D♯
கொன்ற தாவீது
G♯
வாயைத்திறந்
F♯
து து
F
தித்தான் ஐயா
A♯m
…நீ துதிக்காமல்
A♯m
பலவானைக் கட்டிட
D♯
பகைஞனை வென்றிட
G♯
துதியால் ஜெப
F♯
த்தால் ஆ
F
கும் ஆகுமே
A♯m
A♯m
பகைவன் உடைமையை
D♯
பறித்து வென்றிட
G♯
துதியால் ஜெப
F♯
த்தால் ஆ
F
கும் ஆகுமே
A♯m
…நீ துதிக்காமல்
A♯m
பலவிதமான ஜாதி
D♯
பிசாசுகள்
G♯
உபவாச ஜெப
F♯
த்தால்
F
உடைந்தே போகு
A♯m
மே
A♯m
ஆவியில் மரித்தவர்கள்
D♯
துதி செய்யமாட்டார்கள்
G♯
உயிரோடிரு
F♯
க்கும்
F
நீ எழுந்து
A♯m
துதிதிடு
…நீ துதிக்காமல்
A♯m
நீ துதிக்காமல் அற்
F♯
புதங்கள்
G♯
நடக்காது
Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu
F
நீ ஜெபிக்காமல்
Nee Jepikkaamal
D♯m
அதிசயங்கள் நடக்
F
காது
A♯m
Athisayangal Nadakkaathu
A♯m
துதியின் மத்
F♯
தியில்
G♯
வாசம் செய்திடும்
Thuthiyin Maththiyil Vaasam Seythidum
G♯
நம் தே
Fm
வாதி தேவ
F♯
ன் இயேசு –
A♯m
2
Nam Thaevaathi Thaevan Yesu – 2
A♯m
பட்டயத்தினாலோ ஈட்டியினாலோ
D♯
Pattayaththinaalo Eettiyinaalo
G♯
கர்த்தர்
F♯
இரட்சிப்பவர்
F
அல்ல அல்
A♯m
Karththar Iratchippavar Alla Alla
A♯m
இராட்சத கோலியாத்தை
Iraatchatha Koliyaaththai
D♯
கொன்ற தாவீது
Konta Thaaveethu
G♯
வாயைத்திறந்
F♯
து து
F
தித்தான் ஐயா
A♯m
Vaayaiththiranthu Thuthiththaan Aiyaa
...நீ துதிக்காமல்
...nee Thuthikkaamal
A♯m
பலவானைக் கட்டிட
Palavaanaik Kattida
D♯
பகைஞனை வென்றிட
Pakainjanai Ventida
G♯
துதியால் ஜெப
F♯
த்தால் ஆ
F
கும் ஆகுமே
A♯m
Thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae
A♯m
பகைவன் உடைமையை
Pakaivan Utaimaiyai
D♯
பறித்து வென்றிட
Pariththu Ventida
G♯
துதியால் ஜெப
F♯
த்தால் ஆ
F
கும் ஆகுமே
A♯m
Thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae
...நீ துதிக்காமல்
...nee Thuthikkaamal
A♯m
பலவிதமான ஜாதி
D♯
பிசாசுகள்
Palavithamaana Jaathi Pisaasukal
G♯
உபவாச ஜெப
F♯
த்தால்
Upavaasa Jepaththaal
F
உடைந்தே போகு
A♯m
மே
Utainthae Pokumae
A♯m
ஆவியில் மரித்தவர்கள்
Aaviyil Mariththavarkal
D♯
துதி செய்யமாட்டார்கள்
Thuthi Seyyamaattarkal
G♯
உயிரோடிரு
F♯
க்கும்
Uyirotirukkum
F
நீ எழுந்து
A♯m
துதிதிடு
Nee Elunthu Thuthithidu
...நீ துதிக்காமல்
...nee Thuthikkaamal

Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu Chords Keyboard

A♯m
nee Thuthikkaamal Ar
F♯
puthangal
G♯
nadakkaathu
F
nee Jepikkaamal
D♯m
athisayangal Nadak
F
kaathu
A♯m
A♯m
thuthiyin Math
F♯
thiyil
G♯
Vaasam Seythidum
G♯
nam Thae
Fm
vaathi Thaeva
F♯
n Yesu –
A♯m
2
A♯m
pattayaththinaalo Eettiyinaalo
D♯
G♯
karththar
F♯
iratchippavar
F
Alla Al
A♯m
la
A♯m
iraatchatha Koliyaaththai
D♯
konta Thaaveethu
G♯
vaayaiththiran
F♯
thu Thu
F
thiththaan Aiyaa
A♯m
...nee Thuthikkaamal
A♯m
palavaanaik Kattida
D♯
pakainjanai Ventida
G♯
thuthiyaal Jepa
F♯
ththaal Aa
F
kum Aakumae
A♯m
A♯m
pakaivan Utaimaiyai
D♯
pariththu Ventida
G♯
thuthiyaal Jepa
F♯
ththaal Aa
F
kum Aakumae
A♯m
...nee Thuthikkaamal
A♯m
palavithamaana Jaathi
D♯
Pisaasukal
G♯
upavaasa Jepa
F♯
ththaal
F
utainthae Poku
A♯m
mae
A♯m
aaviyil Mariththavarkal
D♯
thuthi Seyyamaattarkal
G♯
uyirotiru
F♯
kkum
F
nee Elunthu
A♯m
thuthithidu
...nee Thuthikkaamal

Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu Chords Guitar


Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu Chords in A♯ Scale

தமிழ்