Namakkoru Thakappan Unndu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
C♯
அவரே நம் தெய்வம்
G♯
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
F♯
G♯
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
F♯
திக்கற்ற பி
C♯
ள்ளைகளுக்கு தக
G♯
ப்பன் இவர்
F♯
தேவைகளை அறிந்த
C♯
நல்ல தந்தை இவ
G♯
ர்
C♯
உணவு ஊட்டு
A♯m
கிறார் உடையும்
Cm
உடுத்து
G♯
கிறார்
G♯
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே
G♯7
என்று கூப்பிடு
G♯
வோம்
F♯
ஆட்கொண்டு
C♯
நடத்துகிறார் அதி
G♯
சயமாய்
F♯
உருவாக்கி மகிழ்
C♯
கின்றார் ஒவ்வொ
G♯
ரு நாளும்
C♯
கேட்பதை கொடு
A♯m
த்திடுவார் தட்டும்
Cm
போது திறந்தி
G♯
டுவார்
F♯
இரக்கம் நி
C♯
றைந்த தந்தை அவர்
G♯
F♯
ஆறுதல் அனைத்திற்
C♯
கும் ஊற்று அ
G♯
வர்
C♯
கணவனை இழந்தவர்
A♯m
க்கு காப்பாளர்
Cm
அவர் தானே
G♯
F♯
குழந்தையாய்
C♯
இருக்கும் போதே
G♯
நேசித்தவர்
F♯
எகிப்தில் இருந்
C♯
து என்னை அழைத்
G♯
துக்கொண்டார்
C♯
கரங்கள் பிடி
A♯m
த்துக் கொண்டு நடக்க
Cm
ப்பழக்குகிறார்
G♯
F♯
அன்புகரங்க
C♯
ளால் அணைத்துக்
G♯
கொண்டார்
F♯
பரிவு என்னும் க
C♯
யிறுகளால் பிணை
G♯
த்துக் கொண்டார்
C♯
நுகத்தை அகற்
A♯m
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
Cm
தந்துவிட்டார்
G♯
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
F♯
எங்கள் தகப்
C♯
பனே எங்கள் தந்
G♯
தையே
F♯
எல்லாமே உம்மிடம்
C♯
இருந்து வந்
G♯
தன
C♯
எந்நாளும்
A♯m
உமக்குதானே ஆரா
Cm
தனை
G♯
F♯
இரக்கம் நி
C♯
றைந்த தந்தை நீரே
G♯
F♯
ஆறுதல் அனைத்திற்
C♯
கும் ஊற்று நீ
G♯
ரே
C♯
கணவனை இழந்தவர்
A♯m
க்கு காப்பாளர் நீ
Cm
ர்தானையா
G♯
.
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே நன்றி ஐயா
G♯
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
Namakkoru Thakappan Unndu
C♯
அவரே நம் தெய்வம்
Avarae Nam Theyvam
G♯
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
F♯
Ellaamae Avarilirunthu Vanthana
G♯
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
Naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
F♯
திக்கற்ற பி
C♯
ள்ளைகளுக்கு தக
G♯
ப்பன் இவர்
Thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
F♯
தேவைகளை அறிந்த
C♯
நல்ல தந்தை இவ
G♯
ர்
Thaevaikalai Arintha Nalla Thanthai Ivar
C♯
உணவு ஊட்டு
A♯m
கிறார் உடையும்
Cm
உடுத்து
G♯
கிறார்
Unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar
G♯
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே
Appaa.... Appaa.... Thakappanae
G♯7
என்று கூப்பிடு
G♯
வோம்
entu Kooppiduvom
F♯
ஆட்கொண்டு
C♯
நடத்துகிறார் அதி
G♯
சயமாய்
Aatkonndu Nadaththukiraar Athisayamaay
F♯
உருவாக்கி மகிழ்
C♯
கின்றார் ஒவ்வொ
G♯
ரு நாளும்
Uruvaakki Makilkintar Ovvoru Naalum
C♯
கேட்பதை கொடு
A♯m
த்திடுவார் தட்டும்
Cm
போது திறந்தி
G♯
டுவார்
Kaetpathai Koduththiduvaar Thattumpothu Thiranthiduvaar
F♯
இரக்கம் நி
C♯
றைந்த தந்தை அவர்
G♯
Irakkam Niraintha Thanthai Avar
F♯
ஆறுதல் அனைத்திற்
C♯
கும் ஊற்று அ
G♯
வர்
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
C♯
கணவனை இழந்தவர்
A♯m
க்கு காப்பாளர்
Cm
அவர் தானே
G♯
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Avar Thaanae
F♯
குழந்தையாய்
C♯
இருக்கும் போதே
G♯
நேசித்தவர்
Kulanthaiyaay Irukkum Pothae Naesiththavar
F♯
எகிப்தில் இருந்
C♯
து என்னை அழைத்
G♯
துக்கொண்டார்
Ekipthil Irunthu Ennai Alaiththukkonndaar
C♯
கரங்கள் பிடி
A♯m
த்துக் கொண்டு நடக்க
Cm
ப்பழக்குகிறார்
G♯
Karangal Pitiththuk Konndu Nadakkappalakkukiraar
F♯
அன்புகரங்க
C♯
ளால் அணைத்துக்
G♯
கொண்டார்
Anpukarangalaal Annaiththuk Konndaar
F♯
பரிவு என்னும் க
C♯
யிறுகளால் பிணை
G♯
த்துக் கொண்டார்
Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththuk Konndaar
C♯
நுகத்தை அகற்
A♯m
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
Cm
தந்துவிட்டார்
G♯
Nukaththai Akattivittar Jeyaththai Thanthuvittar
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
(pinvarumaarum Paadalaam)
F♯
எங்கள் தகப்
C♯
பனே எங்கள் தந்
G♯
தையே
Engal Thakappanae Engal Thanthaiyae
F♯
எல்லாமே உம்மிடம்
C♯
இருந்து வந்
G♯
தன
Ellaamae Ummidam Irunthu Vanthana
C♯
எந்நாளும்
A♯m
உமக்குதானே ஆரா
Cm
தனை
G♯
Ennaalum Umakkuthaanae Aaraathanai
F♯
இரக்கம் நி
C♯
றைந்த தந்தை நீரே
G♯
Irakkam Niraintha Thanthai Neerae
F♯
ஆறுதல் அனைத்திற்
C♯
கும் ஊற்று நீ
G♯
ரே
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Neerae
C♯
கணவனை இழந்தவர்
A♯m
க்கு காப்பாளர் நீ
Cm
ர்தானையா
G♯
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Neerthaanaiyaa
.
.
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே நன்றி ஐயா
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Keyboard

G♯
namakkoru Thakappan Unndu
C♯
avarae Nam Theyvam
G♯
ellaamae Avarilirunthu Vantha
F♯
na
G♯
naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
F♯
thikkatta Pi
C♯
llaikalukku Thaka
G♯
ppan Ivar
F♯
thaevaikalai Arintha
C♯
nalla Thanthai Iva
G♯
r
C♯
unavu Oottu
A♯m
kiraar Utaiyum
Cm
Uduththu
G♯
kiraar
G♯
appaa.... Appaa.... Thakappanae
G♯7
entu Kooppidu
G♯
vom
F♯
aatkonndu
C♯
nadaththukiraar Athi
G♯
sayamaay
F♯
uruvaakki Makil
C♯
kintar Ovvo
G♯
ru Naalum
C♯
kaetpathai Kodu
A♯m
ththiduvaar Thattum
Cm
pothu Thiranthi
G♯
duvaar
F♯
irakkam Ni
C♯
raintha Thanthai Avar
G♯
F♯
aaruthal Anaiththir
C♯
kum Oottu A
G♯
var
C♯
kanavanai Ilanthavar
A♯m
kku Kaappaalar
Cm
avar Thaanae
G♯
F♯
kulanthaiyaay
C♯
Irukkum Pothae
G♯
Naesiththavar
F♯
ekipthil Irun
C♯
thu Ennai Alaith
G♯
thukkonndaar
C♯
karangal Piti
A♯m
ththuk Konndu Nadakka
Cm
ppalakkukiraar
G♯
F♯
anpukaranga
C♯
laal Annaiththuk
G♯
konndaar
F♯
parivu Ennum Ka
C♯
yirukalaal Pinnai
G♯
ththuk Konndaar
C♯
nukaththai Akar
A♯m
rivittar Jeyaththai
Cm
Thanthuvittar
G♯
(pinvarumaarum Paadalaam)
F♯
engal Thakap
C♯
panae Engal Than
G♯
thaiyae
F♯
ellaamae Ummidam
C♯
Irunthu Van
G♯
thana
C♯
ennaalum
A♯m
Umakkuthaanae Aaraa
Cm
thanai
G♯
F♯
irakkam Ni
C♯
raintha Thanthai Neerae
G♯
F♯
aaruthal Anaiththir
C♯
kum Oottu Nee
G♯
rae
C♯
kanavanai Ilanthavar
A♯m
kku Kaappaalar Nee
Cm
rthaanaiyaa
G♯
.
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Guitar


Namakkoru Thakappan Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namakkoru Thakappan Unndu Chords in A♭ Scale

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன் Lyrics
தமிழ்