Nalliravil Maeypparkal in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள்
D♯
மந்தையைக் காக்கையிலே
A♯
D♯
வானத்திலே ஒளி
Cm
தூதர்கள் தோன்றினர்
F
நற்செய்தி கூறினரே
A♯
A♯
இயேசு ராஜன் புல்லணையிலே
D♯
Cm
பாலனாய் பூலோ
D♯
கில் பிற
F
ந்தாரே
A♯
A♯
ஏரோது அரண்மணையிலே
D♯
ஞானிகள் கூடினரே
A♯
D♯
வானத்திலே ஒளி
Cm
கிழக்கிலே நட்சத்திரம்
F
ராஜனாய் பிறந்திட்டாரே
A♯
A♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
D♯
முன்னணை மீதினிலே
A♯
D♯
உலகைப் படைத்தவர்
Cm
தேவாதி தேவனாம்
F
பாலன் இயேசுவைப் பார்
A♯
A♯
பாடுகள் அடைத்திடவே
D♯
பாவங்கள் போக்கிடவே
A♯
D♯
சிலுவை சுமந்திட
Cm
நம்மையும் மீட்டிட
F
நம் இயேசு பிறந்திட்டாரே
A♯
A♯
நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள்
Nalliravil Maeypparkal
D♯
மந்தையைக் காக்கையிலே
A♯
Manthaiyaik Kaakkaiyilae
D♯
வானத்திலே ஒளி
Vaanaththilae Oli
Cm
தூதர்கள் தோன்றினர்
Thootharkal Thontinar
F
நற்செய்தி கூறினரே
A♯
Narseythi Koorinarae
A♯
இயேசு ராஜன் புல்லணையிலே
D♯
Yesu Raajan Pullannaiyilae
Cm
பாலனாய் பூலோ
D♯
கில் பிற
F
ந்தாரே
A♯
Paalanaay Poolokil Piranthaarae
A♯
ஏரோது அரண்மணையிலே
Aerothu Arannmannaiyilae
D♯
ஞானிகள் கூடினரே
A♯
Njaanikal Kootinarae
D♯
வானத்திலே ஒளி
Vaanaththilae Oli
Cm
கிழக்கிலே நட்சத்திரம்
Kilakkilae Natchaththiram
F
ராஜனாய் பிறந்திட்டாரே
A♯
Raajanaay Piranthittarae
A♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
Maattuk Kottinilae
D♯
முன்னணை மீதினிலே
A♯
Munnannai Meethinilae
D♯
உலகைப் படைத்தவர்
Ulakaip Pataiththavar
Cm
தேவாதி தேவனாம்
Thaevaathi Thaevanaam
F
பாலன் இயேசுவைப் பார்
A♯
Paalan Yesuvaip Paar
A♯
பாடுகள் அடைத்திடவே
Paadukal Ataiththidavae
D♯
பாவங்கள் போக்கிடவே
A♯
Paavangal Pokkidavae
D♯
சிலுவை சுமந்திட
Siluvai Sumanthida
Cm
நம்மையும் மீட்டிட
Nammaiyum Meettida
F
நம் இயேசு பிறந்திட்டாரே
A♯
Nam Yesu Piranthittarae

Nalliravil Maeypparkal Chords Keyboard

A♯
nalliravil Maeypparkal
D♯
manthaiyaik Kaakkaiyilae
A♯
D♯
vaanaththilae Oli
Cm
thootharkal Thontinar
F
narseythi Koorinarae
A♯
A♯
Yesu Raajan Pullannaiyilae
D♯
Cm
paalanaay Poolo
D♯
kil Pira
F
nthaarae
A♯
A♯
aerothu Arannmannaiyilae
D♯
njaanikal Kootinarae
A♯
D♯
vaanaththilae Oli
Cm
kilakkilae Natchaththiram
F
raajanaay Piranthittarae
A♯
A♯
maattuk Kottinilae
D♯
munnannai Meethinilae
A♯
D♯
ulakaip Pataiththavar
Cm
thaevaathi Thaevanaam
F
paalan Yesuvaip Paar
A♯
A♯
paadukal Ataiththidavae
D♯
paavangal Pokkidavae
A♯
D♯
siluvai Sumanthida
Cm
nammaiyum Meettida
F
nam Yesu Piranthittarae
A♯

Nalliravil Maeypparkal Chords Guitar


Nalliravil Maeypparkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nalliravil Maeypparkal Chords in B♭ Scale

தமிழ்