Nallavarae Nam Karththarae Mun Sellum Karththaathi Karththarae in D Scale

D
நல்லவரே நம் கர்
G
த்தரே முன்
A
செல்லும் கர்த்தாதி கர்த்த
D
ரே
D
வல்லவரின் எல்லை இல்
G
லா கிருபை
A
A
தொடர்ந்து வரும் நித்தமே
D
D
உந்தன் தஞ்சம் வேண்டி ஒன்று கூடி நின்றோம்
D
எங்கள் ஆண்டவரே கர்த்தரே
G
A
எதிர் வரும் பகை அதிர்ந்தோ
D
டும் பெரும்
E
இரட்சிப்பை நாம் காண்போம்
A
D
கர்த்தரை தேசம் பற்றிக் கொள்ள
D
சத்துருக்கள் வரும் அந்நேரமே
G
A
பக்தியாய் பணிந்து நாம் தொழுவோ
D
ம்
D
தேவன் நல்
E
லவர் வல்லவரே
A
– நல்லவரே
D
கர்த்தர் தந்த வார்த்தை பெற்ற மக்களாக
D
நித்தம் நம் மேன்நிலை பெறுவோம்
G
A
தீர்க்க தீர்க்க தரிசனங்கள்
D
நம்பி
D
சித்தி பெ
E
ற்றே வளம் பெறுவோம்
A
D
கர்த்தரின் மகத்துவத்தை பாடி
D
துதி பேறு உயர்த்திப் கூறவே
G
A
பக்தர் நல் சேனை முன் சென்
D
று
D
வெற்றியின்
E
தொனியை நாம் எழுப்புவோம்
A
– நல்லவரே
D
இந்த யுத்தம் உங்கள் யுத்தம் அல்ல என்று
D
பரிசுத்த தேவன் வாக்கு கேட்டு நா
G
ம்
A
கர்த்தரின் நல் மீட்பினை காண்
D
போம்
D
திடம் கொ
E
ள்வோம் ஜெயம் பெறுவோம்
A
D
பகைவர் கூட்டம் கண்டு அஞ்சிடாமல்
D
பரிசுத்தரை பணிந்து தொழுவோம்
G
A
பெரு முழுக்கத்தோடு நாம் முன்னேறி
D
D
பரம தே
E
வனை துதித்து பாடுவோம்
A
– நல்லவரே
D
நல்லவரே நம் கர்
G
த்தரே முன்
Nallavarae Nam Karththarae Mun
A
செல்லும் கர்த்தாதி கர்த்த
D
ரே
Sellum Karththaathi Karththarae
D
வல்லவரின் எல்லை இல்
G
லா கிருபை
A
Vallavarin Ellai Illaa Kirupai
A
தொடர்ந்து வரும் நித்தமே
D
Thodarnthu Varum Niththamae
D
உந்தன் தஞ்சம் வேண்டி ஒன்று கூடி நின்றோம்
Unthan Thanjam Vaennti Ontu Kooti Nintom
D
எங்கள் ஆண்டவரே கர்த்தரே
G
Engal Aanndavarae Karththarae
A
எதிர் வரும் பகை அதிர்ந்தோ
D
டும் பெரும்
Ethir Varum Pakai Athirnthodum Perum
E
இரட்சிப்பை நாம் காண்போம்
A
Iratchippai Naam Kaannpom
D
கர்த்தரை தேசம் பற்றிக் கொள்ள
Karththarai Thaesam Pattik Kolla
D
சத்துருக்கள் வரும் அந்நேரமே
G
Saththurukkal Varum Annaeramae
A
பக்தியாய் பணிந்து நாம் தொழுவோ
D
ம்
Pakthiyaay Panninthu Naam Tholuvom
D
தேவன் நல்
E
லவர் வல்லவரே
A
Thaevan Nallavar Vallavarae
– நல்லவரே
– Nallavarae
D
கர்த்தர் தந்த வார்த்தை பெற்ற மக்களாக
Karththar Thantha Vaarththai Petta Makkalaaka
D
நித்தம் நம் மேன்நிலை பெறுவோம்
G
Niththam Nam Maennilai Peruvom
A
தீர்க்க தீர்க்க தரிசனங்கள்
D
நம்பி
Theerkka Theerkka Tharisanangal Nampi
D
சித்தி பெ
E
ற்றே வளம் பெறுவோம்
A
Siththi Pette Valam Peruvom
D
கர்த்தரின் மகத்துவத்தை பாடி
Karththarin Makaththuvaththai Paati
D
துதி பேறு உயர்த்திப் கூறவே
G
Thuthi Paetru Uyarththip Kooravae
A
பக்தர் நல் சேனை முன் சென்
D
று
Pakthar Nal Senai Mun Sentu
D
வெற்றியின்
E
தொனியை நாம் எழுப்புவோம்
A
Vettiyin Thoniyai Naam Eluppuvom
- நல்லவரே
- Nallavarae
D
இந்த யுத்தம் உங்கள் யுத்தம் அல்ல என்று
Intha Yuththam Ungal Yuththam Alla Entu
D
பரிசுத்த தேவன் வாக்கு கேட்டு நா
G
ம்
Parisuththa Thaevan Vaakku Kaettu Naam
A
கர்த்தரின் நல் மீட்பினை காண்
D
போம்
Karththarin Nal Meetpinai Kaannpom
D
திடம் கொ
E
ள்வோம் ஜெயம் பெறுவோம்
A
Thidam Kolvom Jeyam Peruvom
D
பகைவர் கூட்டம் கண்டு அஞ்சிடாமல்
Pakaivar Koottam Kanndu Anjidaamal
D
பரிசுத்தரை பணிந்து தொழுவோம்
G
Parisuththarai Panninthu Tholuvom
A
பெரு முழுக்கத்தோடு நாம் முன்னேறி
D
Peru Mulukkaththodu Naam Munnaeri
D
பரம தே
E
வனை துதித்து பாடுவோம்
A
Parama Thaevanai Thuthiththu Paaduvom
– நல்லவரே
– Nallavarae

Nallavarae Nam Karththarae Mun Sellum Karththaathi Karththarae Chords Keyboard

D
nallavarae Nam Kar
G
ththarae Mun
A
sellum Karththaathi Karththa
D
rae
D
vallavarin Ellai Il
G
laa Kirupai
A
A
thodarnthu Varum Niththamae
D
D
unthan Thanjam Vaennti Ontu Kooti Nintom
D
engal Aanndavarae Karththarae
G
A
ethir Varum Pakai Athirntho
D
dum Perum
E
iratchippai Naam Kaannpom
A
D
karththarai Thaesam Pattik Kolla
D
saththurukkal Varum Annaeramae
G
A
pakthiyaay Panninthu Naam Tholuvo
D
m
D
thaevan Nal
E
lavar Vallavarae
A
– Nallavarae
D
karththar Thantha Vaarththai Petta Makkalaaka
D
niththam Nam Maennilai Peruvom
G
A
theerkka Theerkka Tharisanangal
D
Nampi
D
siththi Pe
E
tte Valam Peruvom
A
D
karththarin Makaththuvaththai Paati
D
thuthi Paetru Uyarththip Kooravae
G
A
pakthar Nal Senai Mun Sen
D
ru
D
vettiyin
E
Thoniyai Naam Eluppuvom
A
- Nallavarae
D
intha Yuththam Ungal Yuththam Alla Entu
D
parisuththa Thaevan Vaakku Kaettu Naa
G
m
A
karththarin Nal Meetpinai Kaann
D
pom
D
thidam Ko
E
lvom Jeyam Peruvom
A
D
pakaivar Koottam Kanndu Anjidaamal
D
parisuththarai Panninthu Tholuvom
G
A
peru Mulukkaththodu Naam Munnaeri
D
D
parama Thae
E
vanai Thuthiththu Paaduvom
A
– Nallavarae

Nallavarae Nam Karththarae Mun Sellum Karththaathi Karththarae Chords Guitar


Nallavarae Nam Karththarae Mun Sellum Karththaathi Karththarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallavarae Nam Karththarae Mun Sellum Karththaathi Karththarae Chords in D Scale

தமிழ்