Nal Maeyppan Ivarae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
நல் மேய்ப்பன் இவரே
F
F
இயேசு நல்
D♯
மேய்ப்பன் இவரே
F
A♯
A♯
சொல்லொண்ணா அன்பி
D♯
னால்
A♯
A♯
தன்னுயிர் ஈ
D♯
ந்த நல்
F
மேய்ப்பன் இவரே
A♯
A♯
ஆடுகள் பெயரினை ஆயனே அறிவார்
D♯
Cm
அழியாமை ஜீவன் அளி
F
த்திட வந்தார்
A♯
A♯
ஆடுகள் மு
D♯
ன்னே செல்லுகின்றார்
F
G♯
அவரின் பின்னே சென்
F
றிடுவோம்
A♯
…நல் மேய்ப்பன்
A♯
கள்வர் மந்தையை சாடிடும் போது
D♯
ம்
Cm
கயவரின் வஞ்சக வலை
F
வீசும் போதும்
A♯
A♯
பிள்ளையைப் போல
D♯
தோள்களிலே
F
G♯
கள்ளமில்லா துயில் கொண்
F
டிடுமே
A♯
…நல் மேய்ப்பன்
A♯
மேய்ப்பனின் குரலை அறிந்திடும் மந்
D♯
தை
Cm
மேய்ப்பனின் சித்தம்
F
செய்திடும் ஆ
A♯
டுகள்
A♯
குரலொலி கேட்
D♯
டு தேடிடுமே
F
G♯
குயவனின் கையில் அடங்கி
F
டுமே
A♯
…நல் மேய்ப்பன்
A♯
இயேசுவே வாசல் இயேசுவே வழியாய்
D♯
Cm
அவர் வழி சென்றால் மேய்
F
ச்சலை காண்பாய்
A♯
A♯
ஆண்டவர் இணைத்
D♯
த மந்தையிலே
F
G♯
அனுதினம் நீயும் செய
F
ல்படுவாய்
A♯
…நல் மேய்ப்பன்
A♯
பெரிய மேய்ப்பர் வெளிப்படும் போ
D♯
து
Cm
வெகுமதி யாவும் அளி
F
த்திடுவாரே
A♯
A♯
நீதியும்
D♯
பரிசுத்தம் காத்தி
F
டுவோம்
G♯
புனிதரின் ராஜ்ஜியம் சே
F
ர்ந்திடுவோ
A♯
ம்
…நல் மேய்ப்பன்
A♯
நல் மேய்ப்பன் இவரே
F
Nal Maeyppan Ivarae
F
இயேசு நல்
D♯
மேய்ப்பன் இவரே
F
A♯
Yesu Nal Maeyppan Ivarae
A♯
சொல்லொண்ணா அன்பி
D♯
னால்
A♯
Sollonnnnaa Anpinaal
A♯
தன்னுயிர் ஈ
D♯
ந்த நல்
F
மேய்ப்பன் இவரே
A♯
Thannuyir Eentha Nal Maeyppan Ivarae
A♯
ஆடுகள் பெயரினை ஆயனே அறிவார்
D♯
Aadukal Peyarinai Aayanae Arivaar
Cm
அழியாமை ஜீவன் அளி
F
த்திட வந்தார்
A♯
Aliyaamai Jeevan Aliththida Vanthaar
A♯
ஆடுகள் மு
D♯
ன்னே செல்லுகின்றார்
F
Aadukal Munnae Sellukintar
G♯
அவரின் பின்னே சென்
F
றிடுவோம்
A♯
Avarin Pinnae Sentiduvom
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan
A♯
கள்வர் மந்தையை சாடிடும் போது
D♯
ம்
Kalvar Manthaiyai Saadidum Pothum
Cm
கயவரின் வஞ்சக வலை
F
வீசும் போதும்
A♯
Kayavarin Vanjaka Valai Veesum Pothum
A♯
பிள்ளையைப் போல
D♯
தோள்களிலே
F
Pillaiyaip Pola Tholkalilae
G♯
கள்ளமில்லா துயில் கொண்
F
டிடுமே
A♯
Kallamillaa Thuyil Konndidumae
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan
A♯
மேய்ப்பனின் குரலை அறிந்திடும் மந்
D♯
தை
Maeyppanin Kuralai Arinthidum Manthai
Cm
மேய்ப்பனின் சித்தம்
F
செய்திடும் ஆ
A♯
டுகள்
Maeyppanin Siththam Seythidum Aadukal
A♯
குரலொலி கேட்
D♯
டு தேடிடுமே
F
Kuraloli Kaettu Thaedidumae
G♯
குயவனின் கையில் அடங்கி
F
டுமே
A♯
Kuyavanin Kaiyil Adangidumae
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan
A♯
இயேசுவே வாசல் இயேசுவே வழியாய்
D♯
Yesuvae Vaasal Yesuvae Valiyaay
Cm
அவர் வழி சென்றால் மேய்
F
ச்சலை காண்பாய்
A♯
Avar Vali Sental Maeychchalai Kaannpaay
A♯
ஆண்டவர் இணைத்
D♯
த மந்தையிலே
F
Aanndavar Innaiththa Manthaiyilae
G♯
அனுதினம் நீயும் செய
F
ல்படுவாய்
A♯
Anuthinam Neeyum Seyalpaduvaay
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan
A♯
பெரிய மேய்ப்பர் வெளிப்படும் போ
D♯
து
Periya Maeyppar Velippadum Pothu
Cm
வெகுமதி யாவும் அளி
F
த்திடுவாரே
A♯
Vekumathi Yaavum Aliththiduvaarae
A♯
நீதியும்
D♯
பரிசுத்தம் காத்தி
F
டுவோம்
Neethiyum Parisuththam Kaaththiduvom
G♯
புனிதரின் ராஜ்ஜியம் சே
F
ர்ந்திடுவோ
A♯
ம்
Punitharin Raajjiyam Sernthiduvom
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan

Nal Maeyppan Ivarae Chords Keyboard

A♯
nal Maeyppan Ivarae
F
F
Yesu Nal
D♯
Maeyppan Ivarae
F
A♯
A♯
sollonnnnaa Anpi
D♯
naal
A♯
A♯
thannuyir Ee
D♯
ntha Nal
F
Maeyppan Ivarae
A♯
A♯
aadukal Peyarinai Aayanae Arivaar
D♯
Cm
aliyaamai Jeevan Ali
F
ththida Vanthaar
A♯
A♯
aadukal Mu
D♯
nnae Sellukintar
F
G♯
avarin Pinnae Sen
F
riduvom
A♯
...nal Maeyppan
A♯
kalvar Manthaiyai Saadidum Pothu
D♯
m
Cm
kayavarin Vanjaka Valai
F
Veesum Pothum
A♯
A♯
pillaiyaip Pola
D♯
tholkalilae
F
G♯
kallamillaa Thuyil Konn
F
didumae
A♯
...nal Maeyppan
A♯
maeyppanin Kuralai Arinthidum Man
D♯
thai
Cm
maeyppanin Siththam
F
Seythidum Aa
A♯
dukal
A♯
kuraloli Kaet
D♯
du Thaedidumae
F
G♯
kuyavanin Kaiyil Adangi
F
dumae
A♯
...nal Maeyppan
A♯
Yesuvae Vaasal Yesuvae Valiyaay
D♯
Cm
avar Vali Sental Maey
F
chchalai Kaannpaay
A♯
A♯
aanndavar Innaith
D♯
tha Manthaiyilae
F
G♯
anuthinam Neeyum Seya
F
lpaduvaay
A♯
...nal Maeyppan
A♯
periya Maeyppar Velippadum Po
D♯
thu
Cm
vekumathi Yaavum Ali
F
ththiduvaarae
A♯
A♯
neethiyum
D♯
Parisuththam Kaaththi
F
duvom
G♯
punitharin Raajjiyam Se
F
rnthiduvo
A♯
m
...nal Maeyppan

Nal Maeyppan Ivarae Chords Guitar


Nal Maeyppan Ivarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nal Maeyppan Ivarae Chords in B♭ Scale

தமிழ்